SCB easy แอพบนมือถือหลังจากอัพเดทแล้ว พอเปลี่ยนเครื่องทำไมปัญหายอะ

ใช้แอพนี้มานานจนอัพเดทรูปแบบใหม่
คือดีมากบัญชีนี้ไม่ใช้บัตรนานแล้วถอนเงินไปแบงค์เอาไม่อยากเสียรายปีค่าบัตรเพราะไม่ได้กดเงินบ่อยๆ

ล่าสุดมีให้อัพเดทแอพ รู้สึกชื่นชอบมากมีฟีดเจอร์ใหม่ๆเช่น กดเงินไม่ใช้บัตร ตอบโจทย์ดิฉันมากๆ พอดีเกิดอุบัตเหตุ มือถือเครื่องพังจึงใช้เครื่องอีกเครื่องมาใช้งานแทน ธนาคารอื่นลงแอพใช้งานปกติดังเดิม ยกเว้น scb.  ลงแล้วใช้งานไม่ได้ ให้ใส่เลขบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเครดิต

คือ....คนไม่ใช้บัตรจะทำไงคะ ทั้งประเทศไทยคนเปิดบัญชีไม่ใช้บัตรคงไม่ได้มีดิฉันคนเดียวแน่นอน

ดิฉันที่ไม่ใช้บัตรเพราะบางธนาคารมีบัตรแล้วใบเดียวพอ ใช้งานอยู่ 5 ธนาคารถ้าใช้บัตรทุกที่ค่ารายปี1,000. บาทหรือมากกว่านั้นถ้าพ่วงประกัน เร่คำนึงถึงความคัมความสะดวกใช้บ่อยก็จะใช้บัตรของแบงค์นั้น เคสนี้ งง สรุปต้องไปสาขาเพื่อจะขอใช้งาน

แล้วมันเหตุอะไร ทำไมต้องไปสาขาโหลดแอพเองได้จากมือถือดังนั้นการทำธุรกรรมควรส่วนตัวคือทำได้วยตนเอง เพราะตอนขอใช้ครั้งแรกก็ไปยื่นเรื่องที่สาขาแล้ว

สรุปพอไปสาขาเจ้าหน้าที่ทำให้บริการดีมากๆแต่ดูซับซ้อนดิฉันไปทำธุรกรรมปรมาณ 17:30 น. กว่าจะเสร็จสิ้นคือธนาคารปิดประตู อยู่จนแบงค์ปิด แถมต้องเปลี่ยนเบอร์มือถือทีผูกกะแบงค์ทั้งที่ไม่มีความประสงค์จะเปลี่ยน งงจะเปลี่ยนทำไมการเปิดใช้งานแอพไม่เกี่ยวข้องกับรหัส OTP. เลยสักนิด

ฝากถามทาง ไทยพาณิชย์ อยาคตจะมีการแก้ไขจุดนี้หรือไม่คะ คือมันไม่ตอบโจทย์ลูกค้าที่ไม่ใช้บัตรเอทีเอ็ม ค่ะ ไปสาขาแต่ัละทีเสียเวลาพอควร ยกเว้นธุกรรมสำคัญอันนี้ไปสาขาค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่