✮∙∙🌙∙∙✮ Evening Star Tarot Spread: ตามหาคนที่ใช่ด้วยไพ่ทาโร่ต์ ✮∙∙🌙∙∙✮*** ไม่ใช่กระทู้ดูดวงฟรีนะครับ แฮ่ๆ เอา Spread มาแบ่งปันกันเฉยๆ ครับ ***
อย่ารอช้า คนโสดมาจับไพ่กันดีกว่า ขณะสับไพ่ให้อธิษฐานถามว่า ทำอย่างไรจึงจะได้เจอคนที่ใช่ เรียงไพ่ตามรูปครับตำแหน่งที่ 1 & 6: ตัวคุณ
ตำแหน่งที่ 2 & 7: ตัวเขา
ตำแหน่งที่ 3: จะเจอเมื่อไหร่
ตำแหน่งที่ 4: จะเจอที่ไหน
ตำแหน่งที่ 5: จะเจออย่างไร

สำหรับคนที่ไม่สันทัดในการแปลไพ่ มีทริคง่ายๆ ดังนี้ครับ

ก่อนอื่น แบ่งไพ่ออกเป็นสี่กลุ่ม

ไพ่ธาตุลม: The Fool, The Magician, The Lovers, Justice, The Star และไพ่ดาบทั้งหมด
ไพ่ธาตุน้ำ: The High Priestess, The Chariot, The Hanged Man, Death, The Moon, Judgement และไพ่ถ้วยทั้งหมด
ไพ่ธาตุดิน: The Empress, The Hierophant, The Hermit, The Devil, The World และไพ่เหรียญทั้งหมด
ไพ่ธาตุไฟ: The Emperor, Strength, Wheel of Fortune, Temperance, The Tower, The Sun และไพ่ไม้เท้าทั้งหมด

คำแปลง่ายๆ มีดังนี้ครับ

ธาตุลม: บุคคล: เปลี่ยนแปลงง่าย รักการสื่อสาร แสดงออกตรงๆ ไม่มีอ้อมค้อม เวลา: เดือนมิถุนายน ตุลาคม กุมภาพันธ์ สถานที่: ทิศตะวันออก ที่สูง ยอดเขา ที่ที่มีลมโกรก สถานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร คมนาคม ท่าอากาศยาน ท่าขนส่ง ศาล สำนักงานกฎหมาย สถานที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี ห้องสมุด พิพิธภัณฑ์ กิจกรรม: การสื่อสาร การอ่านการเขียน การเรียน การศึกษา การเดินทางท่องเที่ยว

ธาตุน้ำ: บุคคล: อ่อนไหวง่าย รักศิลปะ เพ้อฝัน มีความคิดสร้างสรรค์ โรแมนติก เวลา: เดือนกรกฎาคม พฤศจิกายน มีนาคม สถานที่: ทิศตะวันตกแม่น้ำ ทะเล ลำธาร โรงพยาบาล ท่าเรือ ภัตตาคาร ร้านอาหาร ผับ บาร์ สถานที่เที่ยวกลางคืน หอศิลป์ โรงภาพยนตร์ โรงละคร วัด กิจกรรม: ดื่มกินเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ ดูหนังดูละคร ฟังเพลง ทำงานศิลปะ เล่นดนตรี ทำอาหาร ดูดวง

ธาตุดิน: บุคคล: หนักแน่น เชื่องช้า มุ่งมั่น มีระเบียบ เป็นคนเงียบๆ เวลา: เดือนพฤษภาคม กันยายน มกราคม สถานที่: ทิศเหนือ ภูเขา ทะเลทราย ธนาคาร สิ่งปลูกสร้างขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้า ร้านอัญมณี เครื่องประดับ สวนหิน เรือนจำ สวนผลไม้ สวนดอกไม้ ทุ่งนา ป่า กิจกรรม: ปลูกต้นไม้ ทำสวน วางแผนทำธุรกิจ วางแผนทำธุรกรรมทางการเงิน เที่ยวป่า ปีนเขา ชอปปิ้ง

ธาตุไฟ: บุคคล: ร้อนแรง เปี่ยมพลัง เป็นคนเด่ง คนดัง กล้าแสดงออก มีไฟในการทำงาน เวลา: เดือนเมษายน สิงหาคม ธันวาคม สถานที่: ทิศใต้ซาวน่า ออนเซ็น ภูเขาไฟ น้ำพุร้อน หาดทรายชายทะเล ออฟฟิศ สถานที่ทำงาน ที่ที่มีแสงสว่างมาก สนามกีฬากลางแจ้ง ฟิตเนส กิจกรรม: กีฬา การแข่งขัน การทำงาน การเจรจาธุรกิจ การออกกำลังกาย

แต่ถ้าพอแปลไพ่ได้ ก็แปลตามความหมายของไพ่ได้เลยครับ

อย่าลืมถ่ายรูปไพ่ไว้ด้วยนะครับ แล้วรอดูว่าเป็นจริงอย่างที่จับไว้หรือเปล่า คนโสดถ้าอยากมีแฟนต้องออกไปหานะครับ อยู่บ้านเฉยๆ ความรักคงไม่บินมาหาถึงหน้าประตูหรอกครับ พยายามออกไปทำกิจกรรม ไปเที่ยวตามสถานที่ที่ไพ่บอก ในที่สุดอาจจะได้เจอ

ขอให้เจอคนที่ใช่กันไวๆ นะครับ หัวใจ
Brightest Blessings,
alanpascal

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่