หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำยังไงให้พี่เขาสนเรา?
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
แอบรัก
ความรักวัยรุ่น
ปัญหาชีวิต
รักสามเส้า
คือว่าเราชอบพี่คนหนึ่งเขาอยู่ม.5 เราก้ชอบมาสักพักเราก้ตัดสินใจทักเขาไป วันแรกพี่เขาก็ตอบไวมาก แล้วพอวันสองเขาก้ตอบช้า แล้วเราก็ทะเราะกะพี่เขาวันที่สอง แล้วเราก้ไปขอพี่เขากลับมาคุยใหม่(เพราะว่าเราไม่ได้คุยกับพี่เขาวันหนึ่งเราเปลี่ยนเป้นคนละคนกะตอนคุยกะพี่เขาเลยค่ะ) พี่เขาก้ให้เราคุยน่ะ แต่ยังไงมันก้เปลี่ยนไป เขาตอบช้ามาก แบบคือ เราทักตอน 9.10 เขาก้จะมาตอบตอน 10.25 ไรประมาณนี้ค่ะ แล้วคือเขาก้มีคนในใจอะค๊ะ เราก้พยายามสู้คนในใจเขาอยู่ ตอนนี้เขาก้ใกล้จะคบกันแล้วแต่เราก้ชอบพี่เขามาก ใครมีวิธีก็ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ ถ้าเราอยากให้เขาสนใจเราควรทำยังไง อยากให้เขารู้สึกว่าขาดเราไม่ได้บ้าง เราควรทำอย่างไรค๊ะ?
แต่ยังไงคนที่มาก่อนก็ต้องได้ใจก่อนใช่ไหมค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แฟนแอบกลับไปคุยกับแฟนเก่าระหว่างที่ไม่ได้คุยกับเรา2วัน
คือผมกับแฟนทะเราะกันบ่อยครั้งเพราะนางกลับไปคุยกับแฟนเก่า นางบอกคุยเฉยๆ ยังไงคนในใจก็คือผม พอวันนึงเราทะเราะกันเรื่องที่นางแอบไปคุยแอบนัดเดท 2-3อาทิตย์ที่แล้ว แล้วให้เฟสเขา โดยที่ผมไม่รู้อะไรเลย ผมมารู
เรียกข้าว่า หมูอ้วน
วิธีทำใจหลังที่คิดจะแยกทางกับสามี
สวัดดีคะ กระทู้แรกของชีวิต ขอระบายความรูสึกหน่อยนะคะ คือเรากับสามีที่จิงแล้วเรา2คนรักกันมากคะ แต่เราคอยจะมีปัญหากันอยุ่บ่อยครั้ง ไม่รุ้เหมือนกันว่าทำไมต้องทะเราะกันทั้งๆที่เรารักกันมาก หรือมันไม่ไช่คว
สมาชิกหมายเลข 3497488
เป็นใครจะใจกว้างได้บ้าง
เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อก่อนอ่ะเราไม่รู้หรอกว่าเคยคุยกัน แฟนเราบอกว่าเป็นเพื่อนกัน เราก็ไม่อะไร แต่:)คุยกันบ่อยมากแม่ แต่หายไปช่วงหนึ่งตอนนั้นก็ทะเราะกันเรื่องอีนี้และ แหละ:)ก็โทรมาหาแฟนเราเมื่อเช้า โท
สมาชิกหมายเลข 5682956
เขาชอบเรามั้ยอ่าาาา
เราเคยเดินผ่านน้องคนนึงที่เล่นกีต้า แล้วเราก้ชอบน้องเขามากเลยอ่าาาา ตอนเราเดินผ่านเพื่อนน้องเขาก้สะกิดน้องเขาแล้วก้ชี้เรา น้องเขาก้หันมามองเราแล้วก้ยิ้ม หลังจากนั้นเวลาเดินผ่านเราก้รุ้สึกเหมือนน้องเขา
สมาชิกหมายเลข 2115331
จับทะ:) เป็นทหารเรือจากหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ(หน่วยซีล) รับจ้างเป็นการ์ค กปปส. อีก 1 คน
จาก https://www.facebook.com/kibkae.ja/posts/10152267752468872 สน.บุคคโล.. ควบคุมตัว การ์ด กปปส. ของกลาง ปืนกล็อค 17 จำนวน 2 กระบอก กระสุนปืนอีกจำนวนนึง แม็ก 5 อัน ปลอกกระสุน 4 ปลอก ทหารเรือบางคน
Sky
เรามีเพื่อนที่ชอบอยู่คนนึง
สวัสดีค่ะ เรามีเพื่อนอยู่คนนึงเป็นเพื่อนคราเดียวกันเราแอบชอบมาตั้งแต่ ป.1 ยันป.6จะขึ้น ม.ต้น แล้ว ชอบมาตลอดแค่เขามาขอยืมของเราก้ให้แล้วไม่เคยปฏิเศษสักครั้ง ตอนทำงานก
สมาชิกหมายเลข 6952353
อยากกลับไปคบกับแฟนเก่าที่หมดใจ!!
สมาชิกหมายเลข 6576665
ผมไม่เข้าใจ
คือผมอยากรู็ว่า เวลาผู้หญิง ทะเราะหรือเมนส์มา วันๆนี้คือหาความสุขไม่ได้หรือ อยากไห้ ผู้ชายรัก หรือ สน ใจ ทำไมต้อง โสด ไลค์ทักมั้ง สักพักก็บอก รักแฟน สักพักก็ โพสต์ กัดแฟนเก่าของแฟนตัวเอง เเละก็ ฝันดีค
สมาชิกหมายเลข 4137652
เธออายไหมที่มีแฟนเป็นคน"อ้วน"
คือเราอ้วน เวลาเรามีแฟนแล้วเริ่มจะจริงจัง เราจะชอบกลัวว่าเราไม่เหมาะกับเค้า บางครั้งเคยคิดที่จะเลิกเลยนะ เพราะไม่อยากรู้สึกดีไปกว่านี้กลัวตอนสุดท้ายผิดหวังเหมือนเคยๆ ขอเริ่มเลยนะว่าเรากับแฟนรู้จักกัน
สมาชิกหมายเลข 1840830
ฉันเลวมากมั๊ย?
ฉันแต่งงานแล้วโดยการแนะนำของผู้ใหญ่และต้องมีลูกเลยหลังแต่ง ตอนนี้ฉันมีลูก 2 คน ฉันและสามีเราพึ่งมาคนพบว่าวิถีชีวิตเรามันเข้ากันไม่ได้เลย สามีฉันplayboy ส่วนฉันอยู่ในกรอบเป๊ะ สามีฉันทั้งเล่นกินเที่ยวแล
สมาชิกหมายเลข 4322435
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
แอบรัก
ความรักวัยรุ่น
ปัญหาชีวิต
รักสามเส้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำยังไงให้พี่เขาสนเรา?
แต่ยังไงคนที่มาก่อนก็ต้องได้ใจก่อนใช่ไหมค่ะ