หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีวิธีแก้ ไหมครับ
กระทู้คำถาม
ปัญหาสังคม
"เราจะติดต่อคุณกลับไปหลังจากที่เราตรวจพิจารณารูปภาพแล้ว คุณจะได้รับการนำออกจากระบบ Facebook เพื่อเหตุผลด้านการรักษาความปลอดภัย " เจอแบบนี้ต้องแก้ไขยังไงครับ ต้องติดต่อกลับยังไง "ซึ่งทำตามกฏแต่โดนคนอื่นแกล้ง เสียใจ"
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เราจะติดต่อคุณกลับไปหลังจากที่เราตรวจพิจารณารูปภาพแล้ว คุณจะได้รับการนำออกจากระบบ Facebook เพื่อเหตุผลด้านการรักษาความปล
เราจะติดต่อคุณกลับไปหลังจากที่เราตรวจพิจารณารูปภาพแล้ว คุณจะได้รับการนำออกจากระบบ Facebook เพื่อเหตุผลด้านการรักษาความปลอดภัย แก้ยังไงใครรู้บอกที *-* รูปภาพ - https://www.facebook.com/checkpoint/?next
สมาชิกหมายเลข 4063682
เราจะติดต่อคุณกลับไปหลังจากที่เราตรวจพิจารณารูปภาพแล้ว คุณจะได้รับการนำออกจากระบบ Fac
คุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ในขณะนี้ เราจะติดต่อคุณกลับไปหลังจากที่เราตรวจพิจารณารูปภาพแล้ว คุณจะได้รับการนำออกจากระบบ Facebook เพื่อเหตุผลด้านการรักษาความปลอดภัย //ต้องทำยังไงดีคะ ไม่มีอะไรขึ้นมาให้ยืน
สมาชิกหมายเลข 4245416
เฟสไม่สามารถเข้าได้ ขึ้นข้อความแบบนี้ใครทราบบ้างเปนเพราะอะไร
คุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ในขณะนี้ เราจะติดต่อคุณกลับไปหลังจากที่เราตรวจพิจารณารูปภาพแล้ว คุณจะได้รับการนำออกจากระบบfacebookเพื่อเหตุผลด้านการรักษาความปลอดภัย
สมาชิกหมายเลข 4379725
เราจะติดต่อคุณกลับไปหลังจากที่เราตรวจพิจารณารูปภาพแล้ว คุณจะได้รับการนำออกจากระบบ Facebook เพื่อเหตุผลด้านการรักษาความปล
เราจะติดต่อคุณกลับไปหลังจากที่เราตรวจพิจารณารูปภาพแล้ว คุณจะได้รับการนำออกจากระบบ Facebook เพื่อเหตุผลด้านการรักษาความปลอดภัย ใครรู้บอกทีทำไงถึงจะกลับมาเล่นได้ครับ เล่นอยู่ดีๆก็เด้ง
สมาชิกหมายเลข 4081530
เฟสผมโดนสแปมรึเป็นไรไม่รู้ช่วยบอกทีขอวิธีแก้ด้วย
คือวันนี้เล่นเฟสอยู่และเหมือนมันเขียนว่าเซนซัสหมดอายุและก็เด้งออกและพอเข้าใหม่มันขึ้นงี้มาใครรู้ช่วยบอกน่อยพร้อมวิธีแก้ช่วยหน่อยน่ะครับ (มันขึ้นมาว่าเราจะติดต่อกลับไปหลังจากเราตรวจสอบพิจารณารูปภาพแล้ว
สมาชิกหมายเลข 4132098
เราจะติดต่อคุณกลับไปหลังจากที่เราตรวจพิจารณารูปภาพแล้ว คุณจะได้รับการนำออกจากระบบ Facebook เพื่อเหตุผลด้านการรักษาความปล
เข้า facebook ไม่ได้ค่ะ ล็อกอินแล้วเป็นแบบนี้ ช่วยหน่อยนะคะ เดือดร้อนมากต้องใช้ทำงาน
สมาชิกหมายเลข 1023597
เราจะติดต่อคุณกลับไปหลังจากที่เราตรวจพิจารณารูปภาพแล้ว คุณจะได้รับการนำออกจากระบบ Facebook เพื่อเหตุผลด้านการรักษาความปล
;(;( พอจะส่งเอกสารสแกนบัตรประจำตัว ผมก็กดอีเมลล์ที่ใช้เข้าระบบเฟสพอผมใส่เสร็จกดส่งดันขึ้นตามภาพ ใครรู้บอกทีครับ ช่วยผมหน่อยครับ ;(
สมาชิกหมายเลข 4081530
ใครพอรู้วิธีแก้ปัญหาบ้างครับ
หลังจากเฟสบุ๊คเก่าผมโดนแฮ๊กผมก็สมัครเฟสใหม่ หลังจากสมัครได้ 2 วันก็เป็นแบบนี้ครับ ขอคำแนะนำหรือผู้รู้หน่อยครับว่าควรทำยังไงหรือสามารถร้องเรียนที่ได้บ้างครับ ***คุณไม่สามารถเข้าระบบได้ในขณะนี้ เราจะติ
สมาชิกหมายเลข 2987809
เราจะติดต่อคุณกลับไปหลังจากที่เราตรวจพิจารณารูปภาพแล้ว คุณจะได้รับการนำออกจากระบบ Facebook เพื่อเหตุผล
เราจะติดต่อคุณกลับไปหลังจากที่เราตรวจพิจารณารูปภาพแล้ว คุณจะได้รับการนำออกจากระบบ Facebook เพื่อเหตุผลด้านการรักษาความปล ใครมีวิธีแก้บ้างค่ะ ขึ้นแบบนี้ที่facebook
สมาชิกหมายเลข 2606002
ทำไมเข้าfacebookไม่ได้
พอดีว่าวันนี้พ่อเราเข้าเฟสไม่ได้ค่ะ หน้าเฟสขึ้นประมาณว่าให้ระบุตัวตนโดยส่งรูปเพื่อตรวจสอบ พอส่งรูปมันก็ขึ้น"คุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ในขณะนี้ เราจะติดต่อคุณกลับไปหลังจากที่เราตรวจพิจารณารูปภาพแล
สมาชิกหมายเลข 3324800
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาสังคม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีวิธีแก้ ไหมครับ