หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แอบชอบเพื่อนเข้าแล้ววว ทำไงดี ><
กระทู้คำถาม
แอบรัก
เพื่อนวัยเรียน
ชีวิตวัยรุ่น
ความรักวัยรุ่น
หวัดดีครับผู้อ่านทุกท่าน เข้าเรื่องเลยล่ะกันเนอะ ตอนนี้เรามีเพื่อนที่รด.อยู่คนนึงครับ ( จริงๆก็ไม่เชิงเพื่อนหรอกแทบไม่ได้คุยไรกันเลย 55 ) แล้วเรารู้สึกว่าชอบเค้า ตอนแรกก็เห็นว่าน่ารักดีแต่ด้วยความไม่รู้จักและที่สำคัญคือจีบใครไม่ป็นครับบบ 555 ก็เลยคิดว่าแบบ...ไม่ดีกว่าจะตัดใจ แต่เราก็ได้คุยกับเขาบ้างนะครับ ในเฟสอ่ะ แต่ในชีวิตจริงคือน้อยมากกกก บางทีคือไม่ได้คุยเลยยย คนที่เรียนรด.จะรู้ดีว่า เรียนอาทิตย์ละครั้ง แต่ไม่ได้คุยอะไรกันเลยยย 5555 ตำแหน่งที่นั่งเราไกลกันมากด้วยแหละครับ และที่คิดว่าอยากตัดใจมากกว่าเพราะเขามีแฟนแล้วอ่ะครับ พูดมาซะนาน บอกนิดนึงล่ะกัน ทุกคนในเนื้อเรื่อง เป็นผญ.หมดนะครับ 555 >< แต่ที่ยังแอบชอบอยู่ ไม่สิ ชอบต่อและชอบมากขึ้น คือมันมีเหตุการณ์อยุ่ เหตุการณ์นึงครับ คือ วันนั้นเราไปเข้าห้องน้ำ ที่เรียนรด. แล้วเราก็ได้ยินเสียงเพื่อน(ใครก้ไ่ม่รุ้ ) คุยกันแกล้งกันเล็กๆน้อยๆ พอเราทำธุระเสร็จเราก็เปิดประตูออกมา ( แล้วเพื่อนๆลองนึกภาพตามนะ ใครที่ดูซีรี่ย์เกาหลีเยอะๆน่าจะนึกออก แบบพระเอกเดินออกมาเท่ๆอ่ะ 5555 บอกไม่ถูกว่าเปิดประตูออกมาท่าไหน แต่รุ้ว่าเก๊กมาก ) คือในตอนนั้นเรารุ้สึกเหนื่อยๆนะ เราก็เปิดประตูออกมาแล้วก้าวแบบเท่ๆทั้งๆที่ตอนนั้นเราไม่รู้ด้วยว่า เขาอยู่ตรงหน้าเราเลย คือแบบพอเราเปิดประตู แล้วค่อยๆเงยหน้ามองไปตรงๆ ตรงทางออก เราเห็นเขา เรากะเขาสตั้นไปแปปนึง แล้วเขาก็ยิ้มเล็กๆ ( เล็กจริงๆเล็กมากๆอ่ะ 55555 ) ก่อนจะเดินจากกันไปเราก็ไปล้างมือของเรา เราจำได้ว่าเขายืนอยุ่ตรงนั้นกะเพื่อนคนนึง แต่พอเราเดินออกมาเห็นเขาคนแรก แล้วเราสตั้น คือเราไม่มองพื่อนเขาเลยว่าแบบใครว่ะที่ยืนข้างๆอ่ะ คือเรามองแต่เขาคนเดียวอ่ะ 5555 แล้วเราก็ไปยิ้มอยุ่คนเดียว เขินคนเดียว 5555 ใครจะว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระก้ได้นะ แต่แบบถ้าไม่อยุ่ตรงนั้นคือไม่รู้อ่ะจริงๆ นี่คือเหตุการณ์แรก ที่เรายังไม่ตัดใจและชอบเค้ามากขึ้น และอีก 1 เหตุการณ์คือ วันนั้นเรานั่งอยุ่บ้าน เรากำลังนึกถึงเรื่องที่เราเพิ่งเล่าไปอยู่ เรากำลังคิดถึงเขา แล้วอยู่ดีๆ การแจ้งเตือนไลค์ใน IG ก็เด้งขึ้นมาเป็นชื่อเขาาาา โอ้ยยยยยย ตอนนั้นก็โคตรเขินอีก บ้าเนอะ แต่เรื่องจริงงงง 555 แต่อีกอย่างที่เราอยากปรึกษาเพื่อนๆคือ ปีหน้าเรากำลังจะไปเรียนต่อเมกาอ่ะ แต่เราอยากทำอะไรให้เข้านิดนึง ที่เราทำบ่อยคือเป็นแบบสมุดไดอารี่ ที่เกี่ยวกับเขาอ่ะ คือแบบเราก็กะจะทำอีก แต่มีใคร พอจะแนะนำอะไรเล็กๆน้อยๆให้เราได้มั้ยอ่ะ แบบของที่ระลึกจากเพื่อนแบบ handmade อ่ะ เราจัดใหญ่ไม่ได้หรอก เขามีแฟนแล้ว 55555 วอนช่วยตอบหน่อยนะค้าบบบบ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แอบชอบพี่รหัส....
สวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆชาวพันทิป วันนี้ผมมีปัญหาที่ค่อนข้างค้างคาใจ 55555 มาปรึกษาครับ เริ่มเลยละกันน.. ย้อนกลับไปตอนที่ยังไม่ได้เป็นสายรหัสกันนะครับ คือตอนนั้นเป
สมาชิกหมายเลข 2909053
ตัวตนปลอมไปส่งผลถึง ปัจจุบันนะครับ
สวัสดีครับ นี่เป็นการลงกระทู้แรกของผมนะครับ ผิดพลาดประการใดต้องขอโทษด้วยนะครับ ''อันนี้เป็นเรื่องจริงที่ผมไม่สามารถ ลบมันออกจากหัวได้เลย ผมจะเล่ายาวๆไปนะครับว่า
สมาชิกหมายเลข 7881676
ชอบเค้ามาก พอเป็นคนที่เราชอบ ดันกลายเป็นคนคุยไม่เก่ง ทำไงดี!!!
สวัสดีค่ะทุกคน กระทู้นี้คงจะเป็นอะไรที่พิมพ์ไปเขินไป😊 ไม่รู้เลยว่าจะทำยังไง ต่อไปดี เราควรจะ ไปต่อ หรือ ควรพอแค่นี้ 55555555 เริ่มเข้าเรื่องเลยละกันนะคะ เราแอบ
สมาชิกหมายเลข 7932683
แอบชอบ
***เคยตั้งไปแล้ว แต่ตั้งผิด วันนี้ผมมีเรื่องจะมาเล่าครับ และออกแนวๆจะถามนิดหน่อย คือ เริ่มแรกเลยนะครับ ตอนนี้ผมม.3 กำลังจะม.4 แล้วมันรู้สึกแปลกๆนิดหน่อย กับการท
สมาชิกหมายเลข 3594228
แอบชอบคนที่อยู่คอนโดเดียวกัน เริ่มเข้าหายังงัยดีครับ ??
เรื่องก็มีอยู่ว่า เราเจอกับผู้หญิงคนนี้ครั้งแรก ที่ตลาดหน้าคอนโดครับ เจอครั้งแรกก็ไม่ได้อะไรมาก ก็แบบ เออ น่ารักดี หลังๆมาเริ่มเจอกันบ่อยขึ้น ส่วนมากจะเดินสวนกั
สมาชิกหมายเลข 4010385
ถ้าสาวๆเห็นผู้ชายมาจีบ คนนึงขับ BMW อีกคนขับ Tesla สาวๆคิดว่าคนไหนน่าสนใจกว่ากันครับ??
เพิ่มอีกยี่ห้อ คือ Benz ไปด้วย 3 แบรนด์นี้ สมมุติมีผู้ชาย 3 คน หน้าตา,การศึกษา,นิสัย, ฐานะ ทุกอย่างเท่ากันหมดมาจีบคุณ แต่ 3 คนนี้ขับรถ BMW, Tesla, Benz แตกต่างก
สมาชิกหมายเลข 708101
คนที่ใช่ "จำเป็นต้องใช่ตั้งแต่แรก" หรือสรุปคนที่ใช่ต้องพยายามกันแน่คะ ?
คนที่ใช่ "จำเป็นต้องใช่ตั้งแต่แรก" หรือสรุปคนที่ใช่ต้องพยายามกันแน่คะ ?
สมาชิกหมายเลข 6063346
ผญ.แกล้งสำเร็จ.. ผช.รู้มั้ยคะ ว่า ผญ.แกล้งสำเร็จ...?
อยากรู้เชิงพฤติกรรมค่ะ เคยเห็นมีการพูดถึงว่า ผู้หญิงหลายๆคน“แกล้งสำเร็จ.." ด้วยหลายเหตุผล ประมาณว่า 1. ผช. ถามบ่อยเกินไประหว่างทำกิจ (จะสำเร็จ..หรือยัง? ใก
มาร์การิต้าที่รัก
กระทรวง ICT บล๊อคเว็บ xhamster แล้วเหรอคนับ ?
อยาทราบคนับ ว่าเขาบล๊อคแล้วเหรอ ? ทำไมผมเข้าไปเป็นรูปตรากระทรวง ICT ได้ระบุว่าบล๊อคไปแล้ว - -'' ที่เลือกมาตั้งกระทู้ในนี้ เพราะว่าเคยเห็นกระทู้ที่มีคนมาต่อต้านก
สมาชิกหมายเลข 1161664
🔔❆ ปั่นงานให้เป็นภาพ ปี ๖ วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๙ ❆🔔
~ ❆ เชิญโพสต์ภาพถ่ายงานวันนี้ ❆ ~ . เป็นความภูมิใจดุจดอกไม้ในใจฉัน . «•´`•.(`•.¸ ¸.•´).•´`•» ดอกไม้ในใจฉันวันนี้ โดดเด่น
dern
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แอบรัก
เพื่อนวัยเรียน
ชีวิตวัยรุ่น
ความรักวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แอบชอบเพื่อนเข้าแล้ววว ทำไงดี ><