เพื่อนๆเคยมีปัญญาที่แอบขอบไครแล้วเขาไม่รู้ไหมค่ะหรือประมาณว่า รักเขาข้างเดียวอ่ะค่ะ?

กระทู้คำถาม
วันนี้นะค่ะ ไรท์ จะมาพูดถึงการแอบชอบไครสักคน แล้วเขาไม่รู้ตัวค่ะ วันนี้จะมาบอกวิธี การจีบเขาค่ะ แต่อันนี้จะแห้วรึเปล่าก็ไม่รู้น่ะค่ะ แต่ก็อยากให้ทำเต็มที่ค่ะะ้ถ้าเกิดมันไท่ได้ผมอย่าว่าเขาน้า สู้ๆ อมยิ้ม36

วิธีที่ 1 แอบมองเขาอยู่ตลอดค่ะ

วิธีนี้น่ะค่ะ คือการมองเขา ทำตัวให้เขาสนใจเราน่ะค่ะ
เช่น เขาเกินไปไหนก็มอง อยู่ไกล้ๆก็มอง แต่มองแบบ ชอบน่ะค่ะไม่ใช้หาเรื่อง แหะๆ อมยิ้ม16 มันจะทำให้เขารู้สึกแปลกๆและเริ่มสนใจเราค่ะ!

2. วิธีที่ 2. คือการ แอบเอาของไปให้เขาค่ะ

เมื่อเขารู้ว่าเราเริ่มที่จะสนใจเขาแล้ว เราก็เริ่มรุกต่อเลยค่ะ โดยการเอาของไปให้เขา ไม่ว่าจะเป็นของขวัญวันเกิด หรืออ่ะๆรก็ได้น่ะค่ะ ที่ทำให้เขายิ้มออกมา เยี่ยมยิ้มแต่ก็อย่าลืมติดชื่อเราให้เขารู้ด้วยน่ะจ้า

3. วิธีที่ 3.  ขอไลร์และ เฟส น่ะค่ะ

และแน่นอนเมื่อเราเอาของไปให้เขาแล้ว เราก็ต้องเริ่มรุกต่อไปน่ะค่ะ รุกต่อไป โย่วๆ ในขั้นตอนนี้ต้องใจกล้านิสนุงงง เนอะ ถ้าไครไม่กล้าก็อาจจะเขียนใส่กระดาษให้เขาก็ได้น่ะค่ะ 55 ไม่ว่ากันเนอะ อมยิ้ม17 ถ้าเขางง และอาจจะประมาณปฏิเศษ ให้ใช้มาตการ ตีเนียนค่ะ นั้นแน่ๆ. ที่นี้ได้แน่นอนน่ะค่ะ แต่ถ้าเขาบอกว่สไม่ได้เล่นเราอย่าไปเชื่อค่ะ เราอย่าเชื่อสนิทใจ จีบถึงขั้นขนาดนี้แล้วยอมแพ้ง่ายๆไม่ได้ค่ะ ทำต่อไปน่ะค่ะ ทำต่อไป จนเขาให้น่ะค่ะ สู้ๆนะ อมยิ้ม36อมยิ้ม04

4. ทักแชท คุยต่อไปปปปป

ในขี้นนี้ คือทุกคนต้องอาศัยความกล้าทั้งหลายแหล่ มาเพืาอที่จะทำให้ เรากล้าที่จะตอบแชทหรือทักเขาไปน่ะค่ะ ในเมื่อเราได้ไลร์มาแล้ว ได้เฟส มาแล้ว เราก็ไม่ควรนิ่งเฉยๆ เราควรจะรุกให้ถึงที่สุด น่ะค่ะ โดยการตีเนียนไป เช่น
เรา : สวัสดีค่ะ
เขา : ครับ?
เรา : พอดีว่า อยากถามอ่ะไรนิดนึงอ่ะค่ะ
เขา : ครับ ว่า มาครับ
เรา : พอดีว่า (อ่ะสมมุติว่าเป็นรุ่นพี่นะ) พี่ชืออ่ะไรหรอค่ะ?
เขา : พี่ชื่อ..... คับ
เรา : ค่ะ ขอบคุณค่ะค่ะ มาถามแค่นี้แหละค่ะ
เขา : อ๋อ ครับ

จบค่าาาา ประมาณนี้น่ะค่ะ และต่อไป ก็คงต้องทักไปเรื่อยๆ ทักจนกว่าเขาจะเข้าใจว่าทักทำไม 55 จบน่ะค่ะขั้นตอนนี้

5. จีบบบ

ในขั้นตอนนี้น่ะค่ะ ต้องอาศัยความงาม และมั่นหน้านิสนุง เนอะ ในเมื่อเราทักไปแล้วอ่ะไรแล้ว ทักไปบ่อยๆ จนรู้สึกว่า เออ นี่หล่ะ เริ่มจีบเลยได้เลย ทางสะดวกแล้ว น่ะค่ะ ต้องรู้สึกแบบนี้เนอะ แล้วถึงจะเริ่มจีบได้ และเราก็เริ่มจีบเลย แต่ไม่ใช้ยุๆ
เรา : พี่ค่ะหนูชอบพี่
เรา : เธอเราชอบเธออ้ะ
เรา : น้องพี่ชอบน้องอ้ะ

แบบนี้ไม่เอานายูววววว แบบนี้ไรท์ไม่โอเค ค่อยๆจีบไปเนอะๆ ค่อยๆ ไปเรื่อยๆ

6. ขั้นสุดท้าย จีบสำเร็จจจจ อมยิ้ม17อมยิ้ม07อมยิ้ม02

ในขั้นนี้คือการจีบสำเร็จทุกขั้ตตอนน้าค่าาา แล้วต่อไปเขาจะทำไรกัน ก๋ปล่อยเขาปายยสว

สำหรับวันนี้ไรท์ จะมาบอกแค่นนี้เนอะ ต่อนนี้ง่วงอยากไปนอนแล้ว ขอตัวก่อนน่ะค้า ส่วนมีอ่ะไรอยากจะให้ไรท์แนะนำอีก บอกได้เสมอน้าาา อ้อ และก็ ถ้าไครเอาไปทำและไม่ได้ผล อย่าโกดเค้าน้า เค้าไม่ได้ตั้งใจ ส่วนไครที่ได้ผล ก็ยินดีด้วยน้าจ้า

สำหรับวันนี้ไรท์ขอตัวไปก่อนน้า สวัสดีจ้าา อมยิ้ม17พาพันชอบ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่