ฉลาดเกมส์โกง เปิดตัวอันดับ 1 ที่ฮ่องกง ผ่านหลัก 3 ล้านริงกิต ที่มาเลเซีย และผ่าน 100,000,000 ดอร์ล่า ที่ไต้หวัน

ฉลาดเกมส์โกง 出貓特攻隊 เข้าฉายที่ฮ่องกง เป็นสัปดาห์แรกทำเงินเปิดตัว อันดับ 1 บน Box office ในฮ่องกง (รายได้จาก Sneak preview+ฉายจริง 3 วัน โกงไป 4.1 ล้านเหรียญฮ่องกงแล้วจ้า) ยอด 4 วันฉายจริงคาดว่าทะลุ  5 ล้านเหรียญฮ่องกง (ข้อมูล GDH 559) โดยมีหนังฮอลลีวูดTHE HITMAN'S BODYGUARD (2017) และหนังฟอร์มยักษ์เกาหลี The Battleship Island ที่เข้าฉายสัปดาห์แรกพร้อมกัน ทำรายได้สุดสัปดาห์ตามมาอันดับ 2 และ 3 ตามลำดับ


โดยในตอนแรกบริษัทที่จัดจำหน่ายหนังคาดการ์ไว้ว่าหนังจะทำรายได้จบการฉายที่ฮ่องกงไว้ที่ประมาณ 10 ล้านเหรียญฮ่องกง แต่จากยอดผู้ชม และกระแสบอกต่อในสัปดาห์แรก หลังจากการเปิดตัว หนังอาจทำเงินถึง 15 ล้านเหรียญฮ่องกง มีสิทธิ์แซงหนังไทยที่ทำเงินสูงสุดตลอดการณ์ที่ฮ่องกงเรื่อง สตรีเหล็กที่เข้าฉายเมื่อปี ค.ศ. 2000

ที่มา [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้นักแสดงของเรื่องไปโปรโมต และเซอร์ไพรส์แฟนหนังที่ฮ่องกง เมื่อเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมา

เครดิรูป Edko Films Ltd. 安樂影片


ฉลาดเกมส์โกง bad genius @ ที่มาเลเซีย เข้าฉายผ่านไป 2 สัปดาห์ ทำเงินผ่านหลัก 3 ล้านริงกิต หรือ 23 ล้านบาทไทย ซึ่งกระแสที่นั้นดีมาก ดูแล้วมีการบอกต่อ กระแซหนังในโลกโซเซียลที่มาเลเซียก็ดี จนคำว่า bad genius ติด top 10 เทรนทวิตเตอร์ของมาเลเซีย ตอลด 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา จนทางโรงภาพยตร์ที่มาเลเซียต้องเพิ่มรอบ และโรงฉายให้หนัง

เครดิตรูป GSCMOVIES


ฉลาดเกมส์โกง 模犯生 @ ไต้หวัน เข้าฉายผ่านไป 5 สัปดาห์ ทำรายได้ผ่านหลัก 100 ล้านดอร์ล่าไต้หวัน ขึ้นอันดับ 1 Boxoffice Tw ได้ 1 สัปดาห์ สุดสัปดาห์ล่าสุดอยู่อันดับที่ 3 ตามหลังหนังฮอลลีวูดเข้าใหม่ 2 เรื่อง รายได้คาดการณว่าเกิน 110 ล้านดอร์ล่าไต้หวัน ซึ่งวันนี้ทีมนักแสดง ได้เดินทางไปไต้หวันพบปะแฟนคลับหนัง และร่วมฉลายรายได้ของหนัง อีกด้วย

คลิปแฟนคลับนักแสดงเดินทางถุงไต้หวันเที่ยงนี้
https://www.instagram.com/p/BYC4kKFjaZN/?tagged=%E6%A8%A1%E7%8A%AF%E7%94%9F
https://twitter.com/JMJFans/status/899497277521186816

เครดิตรุป catchplayและสัปดาห์นี้มีโปรแกรมฉายที่อินโดนีเซีย เดือนหน้าที่เวียดนาม ลุ้นว่าเกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และจีน จะไดลงโรงฉายหรือไม่
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่