หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แก้ไขข้อมูลสัญญา กยศ.ยังไงครับ
กระทู้คำถาม
ร้องทุกข์
กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
คือผมบันทึกสัญญาการกู้ยืมเสร็จแล้วระบบมันก็บอกให้รอ 1 ชั่วโมงถึงกลับมาพิมพ์ พอกลับเข้ามาดู แล้วตรวจรายละเอียดก่อนพิมพ์ ก็พบว่าตรงบริเวณชื่อของผู้ค้ำประกันกับผู้แทนนั้นมันผิด เพราะผมเอาแม่เป็นผู้ค้ำ/ผู้แทน แต่คำนำหน้าดันเป็นนายตามที่วงไว้อ้ะครับ ทั้งๆที่ตอนบันทึกข้อมูลครั้งแรกผมเลือกเป็นนางสาวแล้วแท้ๆ ทำไมมันถึงกลายเป็นนายได้ แล้วแบบนี้สัญญาฉบับนี้จะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ แล้วมีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง ผมลองบันทึกสัญญาใหม่อีกรอบแล้วก็ไม่ได้อ้ะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กู้เงินกยศแล้วจะสมัครจุฬา -ชนบทได้ไหม
อันนี้ที่เขาให้แนบสำเนาสัญญากู้ยืมเงิน ถ้าเราเคยกู้กยศ ตอนมอปลาย แล้วพอสมัครจุฬาชนบทต้องแนบด้วยมั้ยคะ กลัวเขาตัดสิทธ์
สมาชิกหมายเลข 7088031
จ่าย กยศ. ผ่านการหักเงินเดือนมาตลอด (อาชีพครู) แล้วจะโดนเบี้ยปรับจ่ายไม่ตรงได้ไง #กยศ. #กยศ
#กยศ. #กยศ #กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา
สมาชิกหมายเลข 8345209
กู้เงิน กยส. มัธยมปลาย
ใครมีประสบการณ์ _ในการกู้ กยส. บ้างครับ_พอดีลูกสาวอยู่ ม.2 _คิดว่า ถ้าขึ้น ม.ปลาย จะกู้ กยส_เราค้องเริ่มยื่นเอกสารตอนไหนครับ
สมาชิกหมายเลข 6469812
กยศ เข้าวันไหน
อยากรู้ว่า ยื่นเปลี่ยนสถานที่ศึกษาเเล้ว เป็นกยศรายเก่า เเล้วก็อนุมัติเรียบร้อยเเล้ว ลงนามเสร็จวันที่29 ก.ย.68 อยากรู้ว่ากยศจะเข้าวันที่เท่าไร เงินจะเข้าวันที่5 ต.ค.68หรือวันที่15ต.ค.68 เพราะตอนไปยื่
สมาชิกหมายเลข 8935439
กู้กยศด้วยตัวเอวได้ไหม
สวัสดีค่า พอดีเข้าใจผิดเกี่ยวกับวันเวลาที่จะกู้กับครูที่ช่วยกู้ที่รรค่ะ ตอนนี้เลยกู้ไม่ทัน เลยอยากทราบว่ากู้ด้วยตัวเองแบบไม่ผ่านโรงเรียนเลยได้ไหมคะ ถ้าได้ช่วยแนะนำอย่างละเอียดหน่อยค่ะ อยากรู้อีกอย่างค
สมาชิกหมายเลข 8040424
จ่าย กยศ รายปีแล้ว ยังมาหักในเงินเดือนอีก
เมื่อวันที่ 5/7/68 ที่ผ่านมา ครบรอบจ่ายค่ากยศ เลยจ่ายไปแล้ว พอมาสิ้นเดือน ดูสลิปขึ้นหักค่า กยศ อีก แบบนี้ปกติมั้ย
สมาชิกหมายเลข 5932948
อยากสอบถามเรื่องกู้กยศ.ค่ะ
เราเป็นเด็กซิ่ว ซิ่วมา2-3ปีแล้ว ไม่เคยกู้กยศ.มาก่อน อยากทราบว่าถ้าเราจะกู้ตอนปี1 เขาจะให้เรากู้ไปจนถึงปี4มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8871183
กยศ. แอบเพิ่มยอดหนี้เอง
จ่ายตรง ไม่เคยขอปรับโครงสร้าง แบบนี้ก็ได้หรอ
สมาชิกหมายเลข 8518182
สอบถามเรื่องกยศตอนมปลายค่ะ
คือเราส่งรายชื่อคนยื่นไม่ทันเพราะเกิดอุบัติเหตุบวกกับเราไม่ได้ถูกดึงเข้ากลุ่มกยศของรร จึงทำให้ไม่สามารถยื่นได้ในปีการศึกษานี้แล้วค่ะปัจจุบันอยู่ม.6 อยากถามว่าปีหน้า69สมมุติว่าถ้าเราติดมหาลัยแล้วสามารถ
สมาชิกหมายเลข 9015641
กยศ. จะจัดสรรวงเงินอีกทีตอนไหน
ตามหัวข้อเลยนะคะ คือเราเป็นผู้กู้รายเก่าย้ายสถานศึกษา รอบแรกกับรอบสองที่กยศ.จัดสรรวงเงินมาก็ยังไม่ถึงรายเก่าย้ายสถานศึกษาของมหาลัยของเราสักที มีรายเก่าและรายใหม่บางสาขาที่ได้แล้วกำลังทำในระบบอยู่ เราไ
สมาชิกหมายเลข 6775423
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้องทุกข์
กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แก้ไขข้อมูลสัญญา กยศ.ยังไงครับ