ปรึกษาปัญหาความรักหน่อย

คือ เราไปตลาดนัดย่านดังที่นึง แล้วก็ไปนั่งกินเบียกินเหล้าตามประสาแหละ พอเรากินเสร็จ ก็มีคนมาขอเบอร์ พอกลับบ้านแล้ววันนั้นเราก็คุยกัน เราก็ไลน์คุยกัน แต่เราไปรู้มาว่าเค้าคนนั้นมีแฟนแล้ว แต่ไม่ยอมบอกเรา  บอกแต่ว่าเลิกกับแฟนแล้ว(แต่ไม่ใช่คนปัจจุบัน)  เค้าพาเราไปเที่ยว ดูแลดีมาก ไปรับไปส่งที่หอพัก เทคแคร์จนเรารู้สึกว่าเออคนนี้เค้าดีเนอะ แต่ก็แอบเสียดายที่เค้ามีแฟนแล้ว เรารู้จักกันไม่นานเลย ไม่ถึงอาทิตย์ แต่สุดท้ายเค้าก็หายไปจากวงโคจรชีวิตเรา ไม่โทรมา ไม่ไลน์หา

แต่ถ้าคิดอีกมุมนึง ก็รู้สึกว่ามันก็ดีแล้ว ปล่อยเค้าไป เพราะเค้าก็มีแฟนแล้ว เค้าไม่มาจริงจังกับเราหรอก แต่ในเวลาที่ไปเที่ยวด้วยกันเนี่ย มันทำให้รู้สึกดีจนไม่อยากให้เค้าหายไป แอบเสียดายแหละ แต่มันก็ดีแล้วใช่ไหมที่เราไม่ไปยุ่งวุ่นวายชีวิตเค้า ไม่ไปทำอะไรที่มันแย่ต่อตัวเราและตัวเค้าเอง  

ตอนแรกที่รู้ว่าเค้ามีแฟนแล้ว ก็แอบบอกตัวเองแล้วแหละว่าไม่ควรรู้สึกกับคนๆนี้ เพราะยังไงเราก็ไม่คุ้ม สุดท้าย ก็ทำไม่ได้อย่างที่ตั้งใจไว้เลย

จริงๆเรียกว่ามาระบายดีกว่าปรึกษาแหละ คือคำตอบมันก็ชัดเจนแล้วอะเนอะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่