สวัสดีครับ ผู้ได้มีโอกาศรู้จัก แล้วก็คุยกับน้องคนนึง พี่ผมก็แอบชอบมาซักพักแล้วเหมือนกัน เราไปเที่ยว ดูหนังกันสองรอบแล้วครับ ทำให้ความรู้สึกที่มี มันมากขึ้น น้องเค้าต้องไปแลกเปลี่ยนที่ต่างประเทศ 6 เดือน เราก็คุยกัน น้องกลัวว่าผลจะเปลี่ยนใจถ้าไม่ได้เจอกัน เลยยังไม่คบกันก่อน ผมก็บอกไปว่าผมจะรอ 6 เดือน ผมจะไม่เปลี่ยนใจ ผมสัญญา เมื่อวาน เค้าเดินทางแล้วครับ ก่อนขึ้นเครื่อง เรายังโทรคุยกันอยู่เลย น้องเดินทางไปกับเพื่อน สองคน เพื่อนน้องเป็น ทอม ครับ ขอโทษนะครับที่ใช้ศัพท์ตรงๆ เค้าก็ชอบน้องคนนี้เหมือนกัน แต่น้องเค้าเคยบอกไปแล้วว่าไม่ได้คิดอะไรด้วย แล้วเค้ารู้ว่าน้องคุยอยู่กับผม เค้าขู่น้อง ว่า จะคุยกับผมต่อ หรือจะแลกด้วยชีวิตเค้า น้องน่าจะตกใจมาก โทรมาหาผม ถามผมว่า ถ้าเราเลิกคุยกันจะว่าไง เพราะน้องเป็นห่วงเพื่อนเค้ามาก เพื่อนคนนี้เป็นเหมือนเพื่อนคนเดียวของเค้าเลย คอยดูแล คอยช่วยเวลาไม่สบาย หรือมีปัญหา แล้วเค้าก็ด่าน้อง หลายอย่าง ผมฟังน้องเล่าแล้ว ผมยังรับไม่ได้เลย ทำไมเพื่อนกันด่ากันแรงขนาดนี้ ผมก็บอกให้น้อบคุยกับเพื่อนด้วยเหตุผล แล้วผมก็บอกน้องว่า ผมอะ เคารพการตัดสินใจของน้องนะ ไม่อยากทำให้น้องไม่สบายใจ หรืออึดอัด แต่จริงๆผมเสียใจนะที่ต้องจบแบบนี้ น้องเค้าก็ขอโทษ แล้วบอกว่าเค้าเป็นห่วงเพือนเค้า ให้เราหยุดคุยกัน ไม่อยากให้มันแย่ไปกว่านี้ เค้าดีใจนะที่ครั้งนึง ได้ตุยกับผม และได้เป็นคนที่ผมชอบ เค้าเชื่อว่าผมต้องได้เจอคนที่ดีกว่ารออยู่ ผมก็ย้ำไปว่า โอเค ผมจะเคารพการตัดสินใจของน้องนะ แต่ไม่ใช่ว่าผมไม่เสียใจ ผมเสียใจมากที่เราต้องจบกันแบบนี้ แต่ผมเชื่อว่า น้องคงคิดแล้วว่าการตัดสินใจแบบนี้มันดีที่สุด ผมไม่อยากทำให้น้องไม่สบายใจ ไม่อยากทำให้น้องอึดอัด แล้วผมก็ขอบคุณช่วงเวลาดีๆที่เราได้คุยกัน ได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน แม้ว่ามันจะแค่าองครั้งสั้นๆ แต่ผมก็ดีใจมากนะ ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิต และทำให้รู้ว่า อย่างน้อยก็เคยมีคนรู้สึกดีกับผม ยัไงมีอะไรก็บอกกันได้ ยังไงเราก็เคยรู้จักกัน ผมอยากให้น้องหัดคิดถึงตัวเองบ้างรักตัเองบ้าง
ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกกับคนๆนึงได้มากขนาดนี้ แล้วผมต้องยอมหยุด เพราะไม่อยากให้เค้าลำบากใจเวลาอยู่กับเพื่อน ในระยะเวลา 6 เดือน
ผมยังไม่เลิกชอบหรอก แต่ก็ต้องยอม
ผมทำถูกรึป่าวครับ
ผมทำถูกมั้ยที่ยอม...
ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกกับคนๆนึงได้มากขนาดนี้ แล้วผมต้องยอมหยุด เพราะไม่อยากให้เค้าลำบากใจเวลาอยู่กับเพื่อน ในระยะเวลา 6 เดือน
ผมยังไม่เลิกชอบหรอก แต่ก็ต้องยอม
ผมทำถูกรึป่าวครับ