##เมื่อผลวอลเลย์ออกมา ฟุตบอลไทยก็มีลุ้น##

นานาเล่นน้ำนานาเล่นน้ำ
     สวัสดีค่าา เป็นกระทู้แรกที่ตั้งเกี่ยวกับกีฬาผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมานะทีนี้ด้วยนะคะ  ต้องขอบอกเลยนะคะว่า ตามสังเกตมาสักพักแล้วว่า เมื่อไรที่

>>  วอลเลย์บอลทีมชาติไทยกับฟุตบอลไทยไม่ว่าจะชุดเล็กหรือชุดใหญ่  ถ้าวอลเลย์ชนะ ฟุตบอลจะเสมอไม่ก็แพ้
>>  แต่ถ้าวอลเล่ย์บอลแพ้นั้นฟุตบอลจะชนะ มันอาจจะดูไร้สาระไปบ้างกับความคิดแบบนี้ แต่เดี๋ยวจะยกตัวอย่างให้นะคะ

เมื่อปีที่แล้ว
: ศึกมองเทรอซ์ วอลเลย์มาสเตอร์ ปี 2016 รอบชิงชนะเลิศ ไทย เจอจีน (0-3 เซต) //วันนั้นตรงกับวันแข่งฟุตบอลถ้วยพระราชทานคิงคัพ ปรากฏว่า  วอลเลย์แพ้ บอลชนะ
: เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 ไทย เจอ อิตาลี ไทยชนะ  (3-0 เซต) // ตกตอนเย็นฟุตบอล u 23  ไทย เสมอ อินโด
: ศึกชิงแชมป์เอเชีย 2017 ไทย เจอ ฟิลิปปินส์  (3-0 เซต)  ไทยชนะ // บอลซีเกมส์ ไทย เสมอ อินโด
: วันนี้ล่าสุดเลยค่า ลุ้นจนแทบขาดใจ สุดท้ายไทยพ่ายไปอย่างน่าเสียดาย รอบชิงชนะเลิศศึกชิงแชมป์เอเชีย 2017 ไทย เจอ ญี่ปุ่น ปรากฏว่าไทยแพ้ไปอย่างน่าเสียดาย (2-3เซต) เราเลยต้องมาลุ้นกันต่อว่าฟุตบอลวันนี้ผลจะเป็นอย่างไร มาร่วมส่งแรงเชียร์ไปให้นักกีฬากันเถอะค่า

//ที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นการคิดที่อาจจะดูแปลกๆไปบ้างๆ แต่ลองมาคิดดูมันก็เป็นสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจเจ้าของกระท้ได้นิดนึงนะคะ โปรดอย่าดราม่าเลยเด้อออ
                                                                          ฟินฟิน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่