5 อันดับหุ้นปันผลแรง

      "ขอบกระดาน" วันนี้ขอเสนอตอน... "5 อันดับหุ้นปันผลแรง"... หากท่านอ่านแล้วถูกใจ... ปุ่ม Like ปุ่ม Share อยู่ใกล้ๆ... อย่าลืมกดให้พวกเรานะครับ...

     เปิดโผหุ้นใจดี... ปันผลถี่ๆ... จ่ายปีละ 2 ครั้ง... แจกตังค์สม่ำเสมอ... เพื่อเธอทุ่มสุดตัว... มิเคยกลัวเงินจะพร่อง... จับต้องผลงานได้... เสียดายแทนคนไม่มี... เบญจภาคีชุดนี้แรงด้วยอนุภาพความรวย

อันดับที่ 5 เป็น... INTUCH :  แค่ชื่อก็จัดว่ายิ่งใหญ่... แต่ไหนแต่ไรใครก็รู้ว่าปันผลดี... สิบสี่งวดติดจ่ายไม่เคยบิดพริ้ว... Dividend Yield 7.80 %... สมเป็นหุ้นคุณค่า... แต่ต้นปีนี้ฟอร์มเริ่มล้า... จ่ายออกมาน้อยว่าที่เคย

อันดับที่ 4 เป็น... ASP :  โบรกเกอร์ค่ายดัง... คับคั่งด้วยบุคลากรมีฝีมือ... เหมาะเป็นหุ้นที่น่าถือลงทุน... ให้คุณด้านปันผล... แจกล้นเหนือคาดหมาย... จ่ายงวดล่าสุดเกิน 0.20 บาทจร้าา... คิดเป็น Yield อัตรา 8.09%..

อันดับที่ 3 เป็น... KKP :  ธนาคารชั้นดีที่บริหารเงินทุนเก่ง...  เกียรตินาคินเองแม้สินทรัพย์จะโตช้า... แต่ก็เพราะว่ามีฐานเงินทุนท่วมมากไป... จึงต้องตัดใจผันออกมาผู้ถือหุ้นทุกคน... เป็นผลให้ Dividend Yield น่าจะทรงตัวสูงต่อ... ที่เคยทำไว้ก็ ระดับถึง 8.22% เชียว

อันดับที่ 2 เป็น... TVO :  ปันผล Yield โอ้โหอัตรา 8.73%... ไม่ได้มาเล่นๆ จ่ายหนักขึ้นทุกปี... เศรษฐกิจแย่หรือดีมีให้ตลอด... ไม่เคยทอดทิ้งให้ว้าวุ่น... เฉกเช่นน้ำมันองุ่นที่ทอดแล้วทอดอีกก็ไม่เหม็นหืน

และอันดับที่ 1 ได้แก่... MCS : ชื่อเต็มคือ บริษัท เอ็ม.ซี.เอส.สตีล จำกัด (มหาชน)... บางคนเคยบอกราคาหุ้นต่ำตม... แถมกลัวจะขมเพราะต้นปีขาดทุนเบาๆ... แต่ช่างปะไรเล่าเพราะเค้าปันผลดุ... Dividend Yield ทะลุขึ้นมายืนที่ 9.33%... ไตรมาส 2 ปีนี้หวังได้เห็นผลงานพลิกฟื้น... เพื่อยืดหยัดปันผลแรงต่อไป

      และนี้คือ "5 อันดับหุ้นปันผลแรง"... ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบครบถึงบรรทัดสุดท้าย... ตอนหน้าจะเป็นอะไร... โปรดกด Like ติดตามไว้นะครับ... แล้วเจอกัน
http://www.share2trade.com/index.php?route=content/content&path=9&content_id=1281

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  การลงทุน หุ้น ASP (หุ้น) INTUCH (หุ้น) TVO (หุ้น)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่