[ลูกทีมแม่เต่า @ the mask singer2] # 3 แม่เต่าเรียกลูกเต่า ทราบแล้วเปลี่ยน!

กลับมาอีกครั้งงง กับเรือนแม่หญิงปนัดดา ณ pantip ที่คิดจะมาก้มา คิดจะตั้งก้ตั้ง ไม่มีเวร่ำเวลาที่แน่นอน
เพราะเรายึดคติว่า เป็นลูกแม่เต่าต้องติสเหมือนแม่คร่า5555

หลังจากแม่เต่าทำการ live ig ครั้งแรกไปอย่างมาราธอน ดีเจลูกนัท แห่งคลื่นเต่าสะท้านฟ้าfm ก้ได้พาบรรดาลูกเต่าไปดำน้ำใต้สมุทร ออกไปถึงดวงจันทร์ ไปนอกgalaxyทางช้างเปื่อยกันเลยทีเดียวว บอกได้เลยว่านี่เป็นความบันเทิงขั้นสุดที่ควรได้รับชมอย่างยิ่งค่ะคุ๊ณณ ไม่มีอะไรที่นางทำไม่ได้ ร้อง เต้น เล่นตลก ลิ้นเปลี้ย อะไรก้ตาม นางจัดมาแบบ combo set ถึงขั้นถ้า live ไม่ตัดไปก่อน ก้คงได้โต้รุ่งกันแน่นวลลค่ะ เพราะแม่กำลังสนุกกับของเล่นใหม่ แม่คึกคักมากกจิงๆ

ล่าสุดแม่เต่าก้ได้มีโอกาสไปร้องเพลงไกลถึงสิงคโปร์นู่นแหน่ะ (ฟิงกาโปววว ตามการออกเสียงของแม่) ร่วมกับพี่ลูกหว้า พิจิกา และพี่พลพล

ตอนนี้กลับมาถึง planet earth ณ กรุงเทพแล้ว แม่ก้ยังโพสต์ความประทับใจแรกของทริปนี้ด้วยรูปของกินที่ยั่วน้ำลายฝุดๆ ตามมาด้วยรูปสดๆร้อนๆของวันนี้ ที่ทำให้อดมาตั้งกระทู้ไม่ได้ ในฐานะลูกเต่าตัวน้อยๆคนนึง ก้รู้สึกตื่นเต้นดีใจจนกระดองหงายกระดองคว่ำ เมื่อเห็น capture ภาพของแม่เต่า ที่เอ่ยถึงลูกเต่าอย่างน่ารักน่าเอ็นดูวว
ขนาดนี้จะไม่ให้รักนางจนถอนตัวไม่ขึ้นได้อย่างไรกันคะ

อ่ะๆ ถ้าใครอยากไปเปิดประสบการณ์ สัมผัสตัวตนจริงๆของแม่เต่า วันพรุ่งนี้ 14 ส.ค. พี่ลูกนัทมีงานที่อิมแพคเมืองทองธานี เวลาประมาณ 17.00
รายละเอียดตามภาพเลยค่า ใครสะดวกก้แวะเวียนไปฟังเสียงใสๆและให้กำลังใจพี่นัทด้วยกันนะค้า ^^

**update** ตารางงานของพี่นัท ประจำเดือนสิงหาคม สามารถติดตามกันได้ตลอดเดือน ตามนี้เลยค่า
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่