ไปเรียนอินเดียกันไหม ไปด้วยกัน หาเพื่อนไป

สวัสดีค่ะ สั้นๆเลย ไม่เก่งภาษา + จน (จนระดับปานกลางพอมีเงินเก็บ150000-200000บาทที่จะไป)
เล่าเลยละกัน ทำไมต้องไปอินเดีย เพราะไม่มีปัญญาไปออสเตรเลีย สิงคโปร มาเลเซีย เพราะเงินแสนห้าที่มีนี่รวมทุกอย่างนะ ค่ากินอยู่ ค่าเรียน ค่าเครื่อง ค่าวีซ่า ดังนั่นที่เป็นไปได้มากสุดคืออินเดีย. แล้วทำไมต้องมาหาเพื่อนไป. คำตอบคือกลัวค่ะ อ่านๆตามกระทู้แล้วการข่มขืนเป็นว่าเล่น ขอทานเยอะสุด มุงเป็นฝูง และสกปรก แต่ข้อดีมันก็มีเยอะหลักๆคือถูก และถูก มันเลยลบล้างข้อเสียไปได้ เพราะเรามีตัวเลือกน้อย  คือแฟนเราจะไปส่ง1เดือน เพราะแฟนเราต้องกลับมาทำงานเดือนมกราคม แต่หลังจาก1เดือนต้องอยู่คนเดียว เราเลยอยากหาเพื่อนที่อยากไปฝึกภาษาที่อินเดียเหมือนกันแต่ไม่กล้าไปคนเดียวแบบเรา เผื่อมี อิอิ
เราอยากไปประมาณ6-10เดือนด้วยงบที่เราบอกไว้ข้างต้น
ใจเราอยากหาโรงเรียนที่ใกล้ที่พักและในเมือง เอาเดินทางสะดวก และออกไปไหนง่ายๆ เรื่องอาหารการกินเรากินง่าย และระดับภาษาเรา AUA level 4  55555555 อาจจะเอ๋อๆหน่อย. เพราะเราไม่เก่งไงเราถึงอยากไปใช้ภาษา เอาตัวเองไปอยู่ในสภาพแวดล้อมที่บังคับ เรื่องสำเนียงเราคิดว่ายังไงไม่น่าจะติดสำเนียงอินเดียนะ เพราะเราสำเสียงไทย 55555 อยู่ไทยเรียนพิเศษมาตั้งแต่มหาลัยก็พูดไม่ได้อยู่ดี ห่วยเนาะ
ทำไมต้องใจร้อนจะไปนะเหรอ เราอายุ25 จบโลจิสติกส์ ภาษาจำเป็นมากในการทำงานแบบเรา ทุกวันนี้ร้องไห้บ่อยมากกับการโดดเหยียดภาษาจากคนไทยด้วยกัน และใจเราอยากทำงานจัดซื้อต่างประเทศ เสียโอกาสจากการจะทำงานจัดซื้อเพราะเขาถามว่าน้องได้ภาษาอังกฤษไหม แล้วเราตอบไปว่าพอได้ค่ะ  เราอ่านออกเข้าใจความหมายนะ แต่ด้วยพื้นฐานและสภาพแวดล้อมเราไม่ได้ใช้ มันเลยพูดไม่ได้ซักที เราเลยจะไปให้รู้แล้วรู้รอดเลย เรื่องความรำบากเราว่าเราทนได้ระดับนึงนะ เพราะเราก็ไม่ใช่ลูกคุณหนูอะไร. อะใครสนใจจะไปกับเรา line มา IDline > Tuktahaha เร็วสุดที่เราพร้อมไป สิ้นเดือนตุลา2560เป็นต้นไป รอได้นะถ้าไม่พร้อมแต่ขอเป็นไม่เกินเดือนมกรานะ ถ้าไม่มีใครไปด้วยจริงๆคงไปกับแฟนแค่สองคน ถ้าอยู่ไม่ได้คงกลับกับแฟนเลยในเดือนแรก ไงทักline มาเน้อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่