สปอยภาพ อนิเมะ Boruto Naruto Next ตอนที่ 19 อุจิฮะ ซาราดะ

ซาราดะคิดถึงพ่อของเธอ คนที่ไม่เคยเจอเลยเมื่อจำความได้ แต่ตอนที่ถามซากุระเกี่ยวกับพ่อ ซากุระ ก็บ่ายเบี่ยงตอบคำถามตลอด เธอจึงหยุดความคิดที่ต่อต้านไว้ จนกระทั่ง เธอได้พบผู้หญิงใส่อันเดียวกับเธอ

เริ่มเรื่องมาซาราดะ กำลังดูโบรูโตะ ทาสึรูปปั้นโฮคาเงะ และเพื่อนคนอื่น มีพ่อมาด้วยฝึกสอนกันหมด(ฉากเริ่มในห้องเรียนไม่มี โดนตัดออกรึเอาไปใส่ทีหลังรึเปล่า)

ซาราดะช่วยโบรูโตะ

ชิกามารุจับได้ ตักเตือนโบรูโตะ ว่า ทั้งตัวเอง และนารูโตะต่างยุ่งกันหมด อย่าสร้างปัญหาไปกว่านี้ ชิกามารุให้ชิกาไดไปตามนารูโตะร่างแยก ซาราดะก็มีสีหน้าที่เศร้า

ซาราดะกับโจโจคุยกันตามประสาเพื่อน โจจิทักโจโจ และโจโจรู้สึกรำคาญ ซาราดะบอกว่าเธอควรฟังพ่อเธอ ทำให้โจโจถามว่าพ่อเธอเป็นใครอยู่ไหน ซาราดะ ตอบกลับว่า ไม่รู้

ตัดมาบ้านอุจิฮะ ซาราดะดูรูปซาสึเกะ(สมัยภาคชิปปุเด็นเลย555) แล้วตัวเองรู้สึกอยากเจอพ่อและน้ำตาไหล ซากุระกลับมาจากทำงาน สังเหตุซาราดะดูแปลก ด้วยความเป็นห่วงนางวิ่งมาหาเลยทีเดียว ซาราดะบอกหนูไม่เป็นไหร ตอนทานข้าวถามเรื่องพ่อ ซากุระก็บ่ายเบี่ยง

ซาราดะมาห้องสมุด มีหนังสือประวัติตระกูลอุจิฮะด้วยวุ้ย

ซาราดะไปถามข้อมูลของซาสึเกะในห้องสมุดแต่ไม่มี ซาราดะไปถามซากุระโดยตรง ซากุระรู้สึกจะอ่อนเพลียด้วย

ซาราดะสงสัยความสัมพันธ์ของ ซากุระกับซาสึเกะ และถามคำถามหนักไปว่า แม่เป็นภรรยาของพ่อจริงรึเปล่า ทำให้ซากุระฟิวส์ขาดต่อยพื้นอย่างแรง ซาราดะร้องไห้ ซากุระปลอบซาราดะ

ด้วยการที่ซากุระต่อยพื้น ทำให้กระทบบ้านตัวเองที่สร้างได้มาจากกู้เงินมา พังพินาศลง อย่างรวดเร็ว ทำให้ช็อกสิ่งที่เห็นจนสลบ

ซาราดะกำลังหาของในบ้าน และได้กรอบที่พัง และมีรูปซาสึเกะที่ถ่ายกับทีมเหยี่ยวสมัยเข้าแสงอุสาใหม่ๆ ทำให้ซาราดะสังเกตุคาริน ผู้หญิงที่ใส่แว่นเดียวกันเธอ ซาราดะถามชิสึเนะก็ตอบไม่ได้

ซาราดะเจอโจโจร้านแฮมเบอเกอร์ โจโจที่ไม่ชอบครอบครัวตัวโดยเฉพาะพ่อ คิดว่าโจจิไม่ใช่พ่อจริงๆ โจโจระลึกชาติช่วงตัวเองป่วย ว่าพ่อตัวเองผอมและเท่กว่านี้(ก็รู้ๆกันน่ะกว่าใคร555)

มิสึกิทักทายสองคน เฉยๆ และโจโจคิดว่าตัวเองควรออกเดินทางพ่อตัวเอง ซาราดะคิดได้เลยไปถามรุ่นที่ 7(นารูโตะ) เกี่ยวกับที่อยู่ของซาสึเกะ ในขณะด้วยกันซาสึเกะเจอบุคคลปริศนาที่เข้ามาจู่โจมตัวเอง

ดูตอนนี้แล้ว ทั้งตัดและเพิ่มเนื้อหาเอาเรื่องแฮะ ฉากแรกเริ่มในโรงเรียนยังตัดออกซึ่งไม่รุ้ทีมงานอนิเมะมีเหตุผลอะไรไหม บางฉากก็ตัดไปมาไม่เหมือนในมังงะ สรุปคือก็โอเคในระดับหนึงตอนนี้

ตัวอย่างตอนหน้า เด็กชายที่เนตรวงแหวน (กำเนิดคู่จิ้นข้ามวัย NaruSara และสังเหตุดูดีๆ ชุดซาราดะเหมือนในมูฟวี่ล่ะ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่