ทางสะดวก “ทิกเกอร์” ประกาศ “หนุ่ม ศรราม” ว่าที่พ่อใหม่ผ่านโลด ยก “แม่นิโคล” ให้ดูแล


        ผ่านโลด “นิโคล” บอกถ้า “ทิกเกอร์” ไม่โอเค “หนุ่ม” ก็ไปต่อไม่ได้ ตื้นตันอยู่ด้วยกันเป็นภาพที่ดี ลูกชายมั่นใจหนุ่มจะดูแลแม่ได้ดี ฝ่ายหญิงชี้เรื่องแต่งงานต้องให้ไปถามฝ่ายชาย แต่ยันคบกันต้องมีเป้าหมาย
        
       มีภาพครอบครัวสุขสันต์ออกมาให้เห็นเรื่อยๆ สำหรับความรัก “นิโคล เทริโอ” และ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” แถมดูท่าลูกชาย “น้องทิกเกอร์” เปิดไฟเขียวรอว่าที่คุณพ่อคนใหม่ ล่าสุดยกครัวไปเที่ยวทะเลปล่อยภาพที่ทำแฟนคลับฟินอยู่ไม่น้อย ซึ่งนิโคลก็เผยว่าเป็นทริปที่ลูกชายอยากไป
       
       นิโคล : “อันนี้ถามทิกเกอร์ดีกว่า เป็นทริปที่ทิกเกอร์เขาอยากไป เราก็ลองคุยๆ กันว่าอยากไปทะเล พี่หนุ่มก็จัดทริปไป”
       
       ทิกเกอร์ : “ก็สนุกครับ แต่ไม่ได้ลงทะเล แค่ว่ายน้ำอยู่ในสระ เพราะว่าฝนตก”
       
       “ทิกเกอร์” ลั่น “หนุ่ม” เทคแคร์ดี นิโคลตื้นตัน อยู่ด้วยกันแล้วเป็นภาพที่ดี
       ทิกเกอร์ : “ดีครับ พี่หนุ่มใจดี มีน้ำใจ แล้วก็เทคแคร์ทุกคน พี่หนุ่มดูแลทิกเกอร์ดี ชอบซื้อขนมให้ ส่วนมากเราจะคุยกันเรื่องบอลครับ”
       
       นิโคล : “เวลาเขาอยู่ด้วยกันก็ดีค่ะ เข้ากันได้ดี เขาก็คุยกันตามประสาผู้ชาย เรื่องกีฬา ดนตรี บางทีเราก็จะเข้าไปแจมแต่ก็ไม่รู้จะเข้ายังไง (หัวเราะ) เขาก็สนิทกันเร็วเพราะพี่หนุ่มเขาก็มีมุมวัยรุ่นๆ ลุย ๆ ซนๆ เห็นเขาอยู่ด้วยกันมันก็เป็นภาพที่ดีนะคะ เห็นแล้วก็สบายใจเพราะนี่ก็เป็นสิ่งสำคัญ จริงๆ กี้เรียกทิกเกอร์ว่าพ่อนะคะ (หัวเราะ) ถ้าคุณพ่อไม่โอเค คุณลูกก็ไปต่อไม่ได้ ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับความสบายใจของทิกเกอร์ค่ะ”
       
       ทิกเกอร์ : “พี่หนุ่มก็ผ่านครับ ถามว่าฝากให้เขาดูแลมั้ย ก็ไม่ถึงขนาดนั้น แต่ประทับใจพี่เขาเป็นคนขี้เล่น ขี้แกล้ง มั่นใจว่าดูแลแม่ได้ครับ(ยิ้ม) ถามว่าหวงแม่มั้ย ก็ห่วงเรื่องสุขภาพมากกว่า”
       
       นิโคล : “ส่วนเรื่องเรียนที่เมืองนอก เขาก็ไปแล้ว กลับมาแล้วค่ะ กลับมางานพ่อเดียร์ ชุมพร แล้วคงกลับไปอีกทีตอนซัมเมอร์หน้า จริงๆ ก็มีแพลนเรียนจนจบที่เมืองไทยนี่แหละค่ะ ส่วนแพลนเที่ยวกันก็แถวๆ นี้แหละค่ะ ใกล้ๆ แถวพัทยา ระยอง มันสะดวกดี”
       
       โบ้ยให้ถามฝ่ายชายเรื่องแต่งงาน ยันทำอะไรต้องมีเป้าหมาย แต่ไม่รู้จะถึงจุดไหน
       นิโคล : “ให้ทางพี่หนุ่มบอกดีกว่า ถามว่าคุยมั้ยเราก็ยังไม่ได้คุยถึงขั้นนั้น เขาก็คุยอย่างที่เขาให้สัมภาษณ์ ตามนั้นค่ะ อย่างที่เขาบอก เวลาทำอะไรมันก็ต้องมีเป้าหมาย แต่ก็ยังไม่ทราบว่าจะตอนไหนจะถึงจุดนั้น”
       
       “ช่วงนี้ก็ไปหาแม่พี่หนุ่มบ่อยค่ะ อาทิตย์ละประมาณ 3-4 วัน พาคุณแม่ไปทานอาหารบ้าง เรียกว่าสองครอบครัวก็ใกล้ชิดกันมากขึ้นค่ะ ทิกเกอร์ก็ไปหาคุณย่า ไปกินขนมกับคุณย่าบ้างค่ะ”

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เครดิตคลิปจาก MGR Online VDO  

ข่าวจาก : MGR Online
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9600000081030
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่