หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แก้ปัญหาใจร้อน ขี้โมโห
กระทู้คำถาม
สุขภาพจิต
ปัญหาชีวิต
สวัสดีค่ะ นี่เป็นกระทู้เเรกผิดพลาดยังไงขอโทษด้วยนะคะ
เกริ่นก่อนนะคะ ตอนนี้อายุ16 เป็นคนขี้หงุดหงิด ขี้โมโห และเป็นคนใจร้อนมาก อยากได้วิธีกำจัดอารมณ์พวกนี้ เป็นคนตรง บางทีชอบพลั้งปากหลุดคำหยาบอยากเป็นคนใจเย็นเหมือนคนอื่นเค้าบ้างเวลาโมโหจะพยายามหายใจเข้าลึกๆตลอดเลยค่ะหรือไม่ก็ไปอยู่ที่เงียบๆหรือนั่งเงียบๆมันก็เหมือนจะดีนะคะแต่พอเจอคนหรือสิ่งที่ทำใหเราหงุดหงิด อารมณ์เดิมก็กลับมาเลยค่ะ ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ กลัวจะเป็นโรคประสาทไปเสียก่อนเรียนจบ55 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วันนี้ไม่มีอะไร แค่เกียมตัวรับแรงกระแทก…ดาวร่วงยับ
ขายหุ้นออกจากพอร์ตหมดแล้ว ก็แค่ยิ้มหวานๆรอรับกลับเข้าปอดต่อ
สมาชิกหมายเลข 934385
รายได้ 1.2 ล้านบาท/เดือน แต่เป็นหนี้รวมๆเกิน 10 ล้าน ทั้งบัตรเครดิต บัตรเงินสด หนี้ใน/นอกระบบ
คิวที่ 16 อายุ 39 ปี เอเจนซี่ด้านการตลาดออนไลน์ รายได้: 1,200,000 บาท/เดือน - UOB : 403,300 ปกติ - ผ่อนต่อเดือน: 50,000 บาท (ขั้นต่ำ) - UOB : 440,800 ปกติ - ผ่อนต่อเดือน: 30,000 บาท (ขั้นต่ำ)
Lady_Simplicity
KBANK ก็มีปันผลพิเศษเหมือนกันแต่ปันผลพิเศษจ่ายแค่ 2บาท/หุ้น
เจ้าสัวบอกว่ารอก่อนนะขอเก็บหุ้นเพิ่มอีกนิด ส่งคนเข้าไปเป็นบอร์ดเพิ่มอีกหน่อยเดี่ยวจัดให้หนักๆแน่นอน รอบนี้เอาไปก่อน 2บาท/หุ้น นะเม่าทั้งหลาย
คุณไม่สามารถใช้นามแฝงนี้ได้
[Spoil] ONE PIECE : 1,175 เทพมังกรดำนิดฮอกก์
สมาชิกหมายเลข 3942785
ถ้ามีจุดเปลี่ยนในชีวิต ในช่วงอายุเกือบ 40 แล้ว เริ่มจากตรงไหนก่อนคะ
มองหาถิ่นที่อยู่ในการจะไปเริ่ม ว่าคือที่ไหนไหม ถ้าใช่ คุณอยากไปอยู่ที่ไหน จังหวัดอะไร ข้อมูลคือประมาณไหน... ถ้าในกรณีที่ไม่ได้จะไปทำการเกษตร ถ้าต้องจากการเป็นมนุษย์เงินเดือน พนักงานประจำ พนักงานออ
สมาชิกหมายเลข 9090544
งบ SIRI กำไรลดลง แต่ยังปันผลสูงอยู่นะ
ร่ำรวยๆ ขอให้ทุกท่านโชคดี ในการลงทุนครับ
ม่านภูผา
เวียดนามซื้อ Su-35 ได้ 40 ลํา แถมซื้อ F16 70/72 ตั้ง 24 ลํา แต่ทําไมอเมริกาห้ามเราซื้อทุกอย่างที่ไม่ใช่อาวุธตะวันตกครับ?
สมาชิกหมายเลข 8866780
ยุติธรรมไหม? สวนสาธารณะคลอง ช่องนนทรีทำให้ธุรกิจแถวนั้นดึงนักท่องเที่ยว
รู้เลยเอาใจนายทุนโรงแรมห้างแถวนี้น ทำซะอย่างดีใหัฝรั่งเดิน แต่คนไทยเดินหุตบาทห่วยแตก . https://www.youtube.com/watch?v=rKgd5H5EX5M
สมาชิกหมายเลข 9279335
สถิติสุพรีม-ลองอัน ดาวแบก 28 แต้ม
สมาชิกหมายเลข 5869626
เมื่อคนคือส่วนเกินของระบบ.. SCB ประกาศลดคน 5000 คน ปีนี้
..AI มันเก่งกว่าคนเยอะ พวกไม่เชื่อ คิดผิด คิดใหม่ได้แล้ว
สมาชิกหมายเลข 8619243
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุขภาพจิต
ปัญหาชีวิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แก้ปัญหาใจร้อน ขี้โมโห
เกริ่นก่อนนะคะ ตอนนี้อายุ16 เป็นคนขี้หงุดหงิด ขี้โมโห และเป็นคนใจร้อนมาก อยากได้วิธีกำจัดอารมณ์พวกนี้ เป็นคนตรง บางทีชอบพลั้งปากหลุดคำหยาบอยากเป็นคนใจเย็นเหมือนคนอื่นเค้าบ้างเวลาโมโหจะพยายามหายใจเข้าลึกๆตลอดเลยค่ะหรือไม่ก็ไปอยู่ที่เงียบๆหรือนั่งเงียบๆมันก็เหมือนจะดีนะคะแต่พอเจอคนหรือสิ่งที่ทำใหเราหงุดหงิด อารมณ์เดิมก็กลับมาเลยค่ะ ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ กลัวจะเป็นโรคประสาทไปเสียก่อนเรียนจบ55 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ