[CR] ทริปรักษาคำสัญญา บินตามสาวไปงาน World Expo2017 ณ กรุงอัสตานา ประเทศคาซัคสถาน

กลับมาอีกแล้วครับ วันนี้จะมารีวิวเกี่ยวกับงานExpo2017 และ Thailand Pavilion เท่าที่ได้สอบถามมา คนไทยที่เป็นนักท่องเที่ยวจริงๆ ที่ไม่ใช่มากับหน่วยงานหรือองค์กรจะมาเที่ยวในงานนี้น้อยมาก น่าจะมีไม่ถึง200คน
ปล.จริงๆชื่อกระทู้อาจจะฟังดูน้ำเน่าไปหน่อยนะครับ 55555 (แต่มันคือเรื่องจริง)
ขอเล่าเรื่องจุดกำเนิดของทริปนี้สักนิดนึงก่อนนะครับ เรื่องมันมีอยู่ว่า งาน World Expo2017 ที่จัดขึ้นนี้ ประเทศไทยของเราจะเป็นหนึ่งในประเทศที่เข้าร่วมงานด้วยเช่นกัน และก่อนจะถึงวันเริ่มงาน ทางผู้จัดได้มีการเปิดโครงการคัดเลือก Thailand Ambassador คือเหมือนโครงการคัดเลือกตัวแทนเยาวชนไทยไปทำงานที่นั่น เป็นจำนวนทั้งหมด10คน

และจากผู้สมัครกว่าหลายร้อยคน ผมก็ได้บอกกับแฟนว่า "ถ้าเกิดสมมุติติด10คนสุดท้ายจริง เดี๋ยวผมยอมบินไปหาถึงคาซัคสถานเลย"
สรุป!!...นางติด10คนสุดท้ายจริงจร้าา งานงอกเลยผม 555

และนี่เป็นจุดเริ่มต้นของกระทู้ต่อไปด้วย "ลุยเดี่ยวบุกเอเชียกลาง แบกเป้ตะลุยคาซัคสถาน+อุซเบกิสถาน"
ชื่อกระทู้มีแล้ว แต่รายละเอียด...ยังไม่ได้พิม 55555

เรื่องวีซ่าคาซัคที่เค้าว่ากันว่าทำยากๆ ผมมีวิธีทำให้มันง่าย รายละเอียดทุกอย่างเกี่ยวกับการเที่ยว เดี๋ยวว่ากันในกระทู้ต่อไปนะครับ กระทู้ขอรีวิวเกี่ยวกับงานExpoอย่างเดียวก่อน

ฝากเพจของผมไว้ด้วยครับ หากต้องการสอบถามอะไรเพิ่มให้แชทเฟสเข้ามาได้เลยครับ
https://www.facebook.com/teammyrealday/
ชื่อสินค้า:   ทริปรักษาคำสัญญา บินตามสาวไปงาน World Expo2017 ณ กรุงอัสตานา ประเทศคาซัคสถาน
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่