หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำอย่างไรให้คนในบ้ารเลิกบุหรี่
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ข้างบ้าน (ทาวน์เฮ้า) ทำบ้านเป็นหอพัก ใช้กำแพงร่วมกัน ผิดกฎหมายหรือไม่ และคนในหอพักสูบบุหรี่สร้างความรบกวน ทำยังไงได้บ้าง
พอดีข้างบ้านซึ่งเป็นบ้านทาวน์เฮ้าใช้กำแพงร่วมกัน ทำบ้านเป็นหอพัก สูง 5 ชั้น ไม่มีระยะร่น แบบนี้ถูกกฎหมายหรือไม่ และตอนนี้สร้างเสร็จแล้ว คนที่อยู่หอพักมักจะมาสูบบุหรี่หน้าหอ (เจ้าของหอทำที่ทิ้งบุหรี่ไ
สมาชิกหมายเลข 9272882
ถ้าคุณเป็น คนสูบบุหรี่ ในบ้าน.. คุณจะเลือกสูบตรงไหนของบ้าน ?
ถามตามหัวกระทู้เลย..
สมาชิกหมายเลข 7632509
ใครที่เลิกบุหรี่แล้วมีอาการแบบเราบ้าง
พอถึงเวลาแล้วหงุดหงิด และมีอาการท้องผูกนี่ขนาดไม่ได้เลิกแค่พยายามห่างนะ คือคนในครอบครัวไม่เข้าใจคะ จะส่งโรงพยาบาลบ้าบ้าง จะปล่อยให้ไปเลิกบุหรี่ในคุกบ้าง หัวจะปวดคะ
สมาชิกหมายเลข 9094994
ปกติคนที่สูบบุหรี่เค้าจะรู้ตัวหรือมีความละอายไหมเวลาควันที่พ่นไปโดนคนอื่น
ไม่ได้รังเกียจอะไรคนที่สูบบุหรี่แต่อยากให้ีรู้แบบมุมมองอีกด้านของคนที่ไม่ได้สูบบ้างว่าควันบุหรี่สำหรับคนที่ไม่ได้สูบบุหรี่มันเหม็น มันไม่ได้หอมหวานเหมือนคนที่สูบนะ บางที่ยืนสูบกับในที่แคบๆอย่างห้องน้ำ
osk1988
คุณคิดยังไงกับผู้ชายกินเหล้า สูบบุหรี่ แต่ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาบ้า
สมาชิกหมายเลข 2953297
บุหรี่ กับ น้ำกะท่อม ผิดศีลไหมครับ
คือผม จะตื่นตอนสี่โมงเย็น ลิกงานสองทุ่ม ช่วงหลังสองทุ่ม ถึง6โมงเช้าก็จะนั่งอยู่หน้าบ้านสูบบุหรี่ กับ กินน้ำกะท่อม แล้วปฏิบัติภาวนาไปจนเช้า แต่ว่าไม่ใช่นั่งขัดสมาธิ หลับตาปุ๋ยนะครับ ก็จะลืมตาสลับกับหล
สมาชิกหมายเลข 8722722
M Residence มีนบุรี คิดดีๆก่อนย้ายเข้าไปพัก
M Residence มีนบุรี คนในหอ มีการสูบบุหรี่ เสียงดังมากๆ ก่อนเซ็นสัญญามีการสอบถามเรื่องการสูบบุหรี่ภายในหอ นิติแจ้งว่าไม่มี แต่พอเข้ามาอยู่มีกลิ่นจึงแจ้งนิติ แต่เรื่องก็เงียบ ส่วนเรื่องเสียงดังจากห้องข้
สมาชิกหมายเลข 9237191
ชอบกรีดแขนตัวเองอยู่บ่อยๆ นี่เป็นโรคจิตป่าวค่ะ
เลิกไปได้2ปีแล้ว แต่ไม่รู้ทำไมอยู่ๆก็คิดถึงมัน อยากเห็นเลือด อยากได้รับความเจ็บ คือคิดอยู่ได้แค่ว่า "วันนี่ฉันต้องการเห็นเลือด" คือเราก็คิดนะว่าตัวเราเป็นอะไร เป็นโรคจิตหรอ ชอบกรีดแขนตัวเอง
สมาชิกหมายเลข 4614524
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำอย่างไรให้คนในบ้ารเลิกบุหรี่