อาการแบบนี้มีสิทธิ์ตั้งครรภ์หรือไม่?

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ..
เริ่มเลยนะคะ เท้าความนิดนึงค่ะ ปกติไม่มีความรู้เรื่องการตกใข่ระยะปลอดภัยอะไรเพิ่งมาหาอ่านในเนตตอนหลัง เดิมทีไม่เคยจดประวัติการมาของรอบเดือนไม่รู้ระยะของรอบเดือนว่ากี่วันรู้แต่ว่ามาครบทุกเดือน เดือนนึงจะมีรอบเดือนอยู่ประมาณ 3 วัน วันแรกและวันที่ 3 จะเบา ๆ หนักแบบเต็มแผ่นในวันที่ 2 จะมีอาการปวดท้องเจ็บหน้าอกมาก บางเดือนปวดมากจนนอนหลับไปเลยค่ะ

ที่นี้ครั้งล่าสุดที่มีรอบเดือนไป กินเวลา 6 วันค่ะ วันที่ 1-4 จะมาแบบน้อยมากคือเข้าห้องน้ำเช็ดถึงรู้ว่ามีคราบเลือดน่ะค่ะ แล้ววันที่ 5 ก็แบบปกติเต็มแผ่นและวันที่ 6 ก็เจือจางและหมดรอบไปค่ะ

ต่อมาแพลนกันว่าจะทำการมีน้องค่ะ แต่ไม่ได้มีความรู้อะไรเลยค่ะก็ได้ทำภารกิจไปในที่  13-17 ของรอบเดือน(นับจากวันแรกของรอบเดือนครั้งสุดท้ายนะคะ)  ซึ่งมาอ่านรู้ทีหลังค่ะว่าเป็นช่วงไข่สุกไข่ตกพอดี หลังจากนั้นก็มีอาการดังนี้ค่ะ

1. ปวดท้องน้อยคล้าย ๆ ก่อนมี ปจด
2. ปัสสาวะบ่อยมากในช่วงแรก ๆ แต่ใกล้รอบเดือนก็ยังคงบ่อยอยู่ไม่น้อยลงกว่าช่วงแรก
3. หิวบ่อยมาก ทุก 2 ชม. ก็เริ่มหิวแล้ว ปกติเป็นคนท้องอืดอาหารไม่ย่อยไม่ค่อยหิวค่ะ
4. ท้องผูกเป็นประจำเลยแยกไม่ออกอ่ะค่ะ
5. ผายลมบ่อยมากขึ้น ก่อนหน้านี้ไม่เป็นค่ะ
6. รู้สึกตัวร้อนเหมือนเป็นไข้ต่ำ ๆ ตอนเย็น ๆแต่ไม่ทุกวันค่ะ
7. ปวดเมื่อยตัว โดนเฉพาะแขนกับหัวไหล่ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
8. รู้สึกมีความขี้เกียจมากไม่ค่อยอยากทำอะไร ปกติก็ขี้เกียจอยู่แล้ว แต่อาการหนักกว่าเดิมค่ะ ไม่ค่อยง่วงไม่ค่อยเพลีย แต่หลับได้ถ้าจะหลับ บางทีก็ฝืน ๆ ค่ะ จขกท. เป็นคนติดเล่นเกมส์
9. เวลาหิวนี่รู้สึกแบบเหมือนคนอดอยากไม่ได้กินอะไรมานานอ่ะค่ะ แล้วกินเยอะมาก แล้วก็ปวดท้อง นอนวนไปอีกค่ะ
10. ตรวจตั้งครรภ์ หลายรอบแล้วค่ะ เพราะอยากรู้มากแต่ผลก็เป็นลบ ครั้งล่าสุดตรวจก่อนรอบ ปจด.  จะมา 2 วันค่ะ
11. ระหว่างนี้ มีอาการปวดท้องน้อยทุกวันค่ะ ไม่รุนแรงมากแต่สร้างความหงุดหงิดให้เฉย ๆมีตกขาวแบบแห้ง ๆ สีปกติค่ะ บางครั้งก็เป็นมูกใส ๆ (อ่านมาลักษณะคล้ายมูกตกไข่อ่ะค่ะ) บางทีก็รู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด แอบดูก็ลักษณะเป็นน้ำใสๆ ตกขาวทั้งหมดมีปริมาณไม่มาก ทยอยแวะมาเยี่ยมในแต่ละวันค่ะ
12. ปัจจุบันเลยกำหนดที่คาดว่าน่าจะเป็น ปจด. มา 2 วันแล้วค่ะ แต่ไม่กล้าตรวจค่ะกลัวผลออกมาเป็นลบ เหมือนเดิม ก่อนหน้านี้ตรวจไป 4 ครั้งละคะ แอบเห่อ

อยากจะสอบถามว่า ควรรอไปอีกกี่วันดีคะ หรือควรไปตรวจเลือดเลย ตอนนี้มีแค่ปวดท้องประปรายคล้าย ๆ จะมี ปจด มีตกขาวแห้งสีปกติ ไม่เจ็บคัดหน้าอก อันนี้แปลกไปจากที่เคยเป็นก่อนมี ปจด.  ค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่