อยากง้อพี่ชาย

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะเพื่อน
คือเรื่องมีอยู่ว่า เรากะพี่ชายเรา ทะเลาะกันนานมาก เป็นระยะเวลานานพอสมควร ปีกว่าแล้วที่เราไม่คุยกัน เวลาเจอหน้ากัน ทำเหมือนคนไม่เคยรู้จักกันเลยเดินผ่านอย่างหน้าตาเฉยๆ เรื่องที่ทะเลาะกันนั้นคือเป็นเรื่องที่ไร้สาระมากค่ะ เรากะพี่สะใภ้ไม่ถูกกันมาก เจอกันไม่ได้เป็นต้องทะเลาะกันตลอดซึ้งเหมือนว่าจะเป็นอยู่แบบนี้จนมันน่าเบื่อ บางครั้งมันก็เริ่มรุนแรงขึ้นทุกวันๆ ต่างคนต่างระเบิดความโมโห เปิดศึกอย่างร้อนแรง....TT
จนพี่ชายเราเริ่มจะทนไม่ไหวหรือเปล่าที่เห็นเราสองคนทะเลาะกันวัน จนมีวันนึง พี่ชายเราก็ระเบิดตู๊มมมมมมม ด่าเรา ว่าเราอย่างแรงมาก
คือที่ผ่านมาเรากะพี่ชายเรารักกันมาก ไม่เคยแม้จะด่าเราเลย แต่วันนี้เค้าใส่เราแบบไม่เหลือความเป็นคน จนเรากลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่
แล้วมีคำนึง ที่พี่ชายพูดออกมาคำนี้มันจุกมาก เจ็บหัวใจแทบสลาย "เราสองคนอย่าเป็นพี่น้องกันเถอะ" "อย่ามาเผาผีกันเลย" พอได้ยินแทบล้มทั้งยืนนี่คือพี่เราพูดจริงหรอมีคำถามขึ้นมาทันที พี่ชายก็บล็อคเราทุกอย่าง เราไม่สามารถติดต่ออะไรเค้าได้เลยไม่มีแม้แต่คำอธิบายคือเค้าเลือกที่จะตัดสายเลือดด้วยกันหรอเลือดข้นๆคงไม่มีสายใยต่อกันเลยหรอ มันตัดกันง่ายขนาดนั้นเลยหรอ คำถามผุดขึ้นๆ ปีกว่าล่ะค่ะ ที่ไม่เคยคุยกันเลยมันอึดอัดใจมากอย่างที่บอกละค่ะความรู้สึกเรายังไงเค้าก็พี่เรา เราไม่เคยคิดจะตัดเค้าออกจากชีวิตสักครั้งก้แค่น้อยใจว่าเค้าเลือกคนอื่น เห็นพ่อแม่ร้องไห้เราก็เสียใจนะท่านคงทุกข์มากที่พี่น้องทะเลาะกัน เราไม่เคยอยากจะตัดเค้าเลยนะคะเค้าเลือกที่จะพูดแบบนั้น เราก็ทำอะไรไม่ได้ แต่ตอนนี้ความรู้สึกเราอ่ะอยากจะเคลียร์กันแบบจริงจัง แต่เนื่องด้วย เหมือนจะเป็นโอกาศหรือเปล่าไม่รู้ คือเดือนสิงหานี้ จะถึงวันเกิดพี่ชายเราก็อยากจะซื้อของขวัญวันเกิดให้เค้าเหมือนในทุกๆปีที่เคยซื้อให้แต่ไม่รูจะซื่ออะไรให้ดี ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี เริ่มคุยแแบไหนเพื่อนๆ ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ...?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่