[CR] ศัลยกรรมใครว่าเป็นเรื่องที่น่ากลัว เจนทำนม ทำจมูกตัดปีกจมูก ทำตา2ชั้นพร้อมกันเลยค่ะ สวยม้วนเดียวจบ !!!

สวัสดีค่ะ ชื่อเจนค่ะ เจนมีความฝันอยากเปลี่ยนตัวเองให้สวยเหมือนในทีวีที่เราเห็นบ่อยๆ ทำศัลยกรรมจนสวยจนหล่อ จนวันนี้เรามีโอกาสได้ทำการเมค โอเวอร์ที่ F Clinic ค่ะ เจนทำ หน้าอก ทำตาสองชั้น เสริมจมูกตัดปีกจมูก วันนี้เจนจึงอยากจะมาเล่าและให้ความรู้เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมของเจนในครั้งนี้


สิ่งแรกที่เจนทำคือ หน้าอกค่ะ
การจะทำหน้าอกเราต้องดูก่อนว่าหน้าอกเรามีปัญหาอะไร บางคนหน้าอกไข่ดาว อกไก่ หน้าอกหย่อนคล้อย  จะต้องแก้ปัญหาให้ตรงจุดเพื่อให้หน้าอกออกมาสวยที่สุด และการใส่ซิลิโคนก็เหมือนกันต้องเหมาะสมกับขนาดร่างกายของเราต้องไม่ใหญ่เกินไป ต้องดูว่าหน้าอกของเราน่าจะใส่ได้ใหญ่สูงสุดขนาดไหนต้องปรึกษากับคุณหมอก่อนนะคะ ที่ F Clinic มีคุณหมมอป้าง คุณหมอป้างแนะนำเจนมานะคะ อย่างเจนขนาดที่เหมาะกับรูปร่างของเจนคุณหมอบอกว่า 350 cc ค่ะ และซิลิโคนมีหลายรูปแบบ หลายยี่ห้อ แต่ที่ F Clinic จะทำแค่ซิลิโคน Mentors USA เพราะเป็นซิลิโคนที่ได้มาตรฐานที่สุด และนิ่มเหมือนธรรมชาติที่สุดค่ะ

ส่วนขั้นตอนการทำ
1.เข้าปรึกษากับคุณหมอเลือกขนาด เลือกไซส์บอกปัญหาของเรา อยากให้คุณหมอแก้ตรงไหนอะไรยังไง
2.ไปตรวจสุขภาพตรวจเลือก ตรวจเพื่อดูว่าเรามีโรคประจำตัวอะไรบ้าง เพราะการผ่าตัดคนที่เป็นโรคบางโรคไม่สามารถทำได้ หรือบางโรคต้องระมัดระวังเป็นการพิเศษ
3.งดน้ำ งดอาหารก่อนเข้าห้องผ่าตัด
4.ปรึกษากับคุณหมอก่อนเข้าห้องผ่าตัดอีกครั้ง
5.เข้ารับการผ่าตัดตื่นเต้นมากๆ เจนไม่รู้นะคะว่าคุณหมอมีขั้นตอนการผ่าตัดอย่างไร เป็นเทคนิคเฉพาะตัวของคุณหมอป้างค่ะ เจนเข้าไปในห้องผ่าตัด คุณหมอดมยาบอกว่าเดี๋ยวคนไข้จะหลับไปนะคะ แล้วเราก็หลับไปยาว ใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณชั่วโมงครึ่ง(เจนถามพี่ๆที่ดูแลเราว่าเราทำไปนานเท่าไหร่) หลังทำเสร็จความรู้สึกคือตึงๆ หน่วงๆ ไม่เจ็บค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บเลยเชื่อมั้ยค่ะ ผ่าตัดเสร็จเราก็จะย้ายมาพักอีกห้องนึง คือเราจะมีคนที่ดูแลเราตลอดเวลาที่อยู่คลิคิกค่ะ เขาก็จะดูแลเราตลอด ให้คำแนะนำ อยู่คุยเป็นเพื่อน มีน้ำมีของว่างให้เรากิน การบริการบอกเลยว่าดีมากๆ เหมือนเราเป็นเซเลปคนนึงเลย เราพักปประมาณ1-2ชั่วโมง แล้วเราก็กลับบ้านได้เลยค่ะ ไม่ต้องนอนค้าง เพราะเราไม่ได้เจ็บอะไร เราใช้ชีวิตได้ปกติ เดินได้ปกติค่ะ
6.ดูแลตัวเอง ทางคลินิกจะมีซัพพอร์ตบราให้เราต้องใส่ไว้ตลอด และแผลห้ามโดนน้ำภายใน7วัน เราต้องทำตามแบบเคร่งครัดค่ะแผลเราไม่ช้ำไม่เขียวเลยค่ะไม่มีอาการอักเสบอะไรเลย วันที่7เราก็กลับมาตัดไหมและให้คุณหมอดูอีกทีค่ะ วันนั้นเราจะได้เห็นนมเราแบบชัดๆเลยค่ะ นมสวยมากๆๆ ชอบสุดๆ

ส่วนต่อไปทำหน้าค่ะ ทำพร้อมกันทั้งหมดเลย ทำจมูกตัดปีก ทำตา2สองชั้น
     ขั้นตอนการทำคล้ายๆกันค่ะ ต้องมีการเข้ารับการปรึกษากับคุณหมอก่อน คุณหมอบอกว่าเราสามารถทำทุกอย่างพร้อมกันได้ ตา จมูกพร้อมตัดปีกจมูก ไม่ต้องวางยาสลบแค่ฉีดยาชาก็พอค่ะ คุณหมอมือเบาและละเอียดมากๆค่ะ แผลออกมาเล็กมากๆแผลสวยด้วย แผลไม่ช้ำไม่บวมเลยค่ะ

ต้องใส่ที่บล็อกไว้สักก่อนนะคะ หลังทำทันที ^^

วันที่1 แผลไม่บวมเลยค่ะ  โอเครมากๆ

วันที่2 แผลบวมนิดหน่อยตามปกติค่ะ แต่ไม่มีการอักเสบใดๆค่ะ

วันที่ 3 แผลเริ่มหายบวมละค่ะ เห็นชั้นตาชัดและสวยมาก

วันที่7 ตัดไหมละค่ะ แค่7วันทุกอย่างเข้าที่แล้ว ไบวมไม่เจ็บ ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะ มันดีมากๆ

แค่วันที่11 จมูกก็เริ่มรัดแกนละค่ะ ส่วนตานี่หายดีแล้วไม่มีรอยแผลเป็นอะไรเลย

วันที่ 25 ทุกอย่างเข้าที่หมดแล้ว มันธรรมชาติมากๆค่ะ ทั้งตาทั้งปีกจมูกแผลเป็นไม่มีเลย มันดีมากๆ

หลังทำทุกอย่างค่ะ ^^     หลังจากที่ทำนม ทำจมูกพร้อมตัดปีก แล้วก็ทำตา2ชั้น  ชีวิตเจนเปลี่ยนไปมากๆ เปลี่ยนไปในเกือบทุกๆด้านเลย ทั้งเพื่อนฝูง ทั้งความรัก ทั้งการงาน เพื่นก็ชวว่าสวยขึ้น ขอดูขอจับ เพื่อนผญ.เจนก็ให้จับนะคะทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่ามันนิ่มมากๆ เป็นธรรมชาติด้วย เพื่อนบอกไม่เหมือนที่คิดไว้เลย เพราะเพื่อนคิดว่าคนที่ทำศัลยกรรมมันต้องปลอมแน่ แต่ไม่ใช่เลยค่ะ ทุกอย่างที่เจนทำมันธรรมชาติมากๆ ความรักก็ดีค่ะ มีแต่คนเข้าหา ฮ่าๆๆๆ เขิล ตั้งแต่ทำมาเจนยังไม่พบปัญหาอะไรเลยค่ะ ตาก็ลืมได้ปกติ จมูกก็ปกติ หน้าอกก็สวยไม่มีพังพืด คงไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว ใครสนใจอยากทำแบบเจน สอบถามกับ F Clinic ได้เลยค่ะ เจนไปแล้ว สวัสดีค่ะ
ชื่อสินค้า:   F Clinic
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่