ลากผ่าน 3 ผู้เล่นมาดริดเลย จังหวะนี้โหดจริงแหะเจ้าหนู Martial

จริงๆ นึกๆ ดูแล้วผู้เล่นสไตล์ประมาณนี้ปัญหามักจะอยู่ที่ความสม่ำเสมอกันนะ คงเพราะความสามารถในการเอาชนะผู้เล่นคนอื่นนี่น่าจะยากที่สุดแล้ว ต้องสู้กับทั้งคนอื่นและตัวเอง (สมาธิ, ทักษะ) พวก Magic Makers ที่สม่ำเสมอและทะลุมาเป็นระดับโลกก็เลยไม่ได้มีมากเท่าไหร่

นึกถึงอดีตเด็กเก่าอย่าง อาบัง หลุยส์ นานี่ เหมือนกันนะ เพราะหมอนี่เวลากดสูตรติดนี่ก็ระดับโลกก็ว่าได้ แต่ก็อย่างที่บอกว่าไม่สม่ำเสมอ เวลาเล่นแย่ทีนี่เล่นเอาปวดหัว 55555

ไม่รู้ว่าเจ้าหนู Anthony Martial จะก้าวข้ามผ่านขึ้นไปเป็นตัวท็อปได้รึปล่าวนะ วันไหนเล่นไม่ดีนี่ก็เล่นไม่ออกจริงๆ นะ และก็โดนบ่นบ่อยขึ้นเรื่อยๆ ว่าหวงบอล แต่จังหวะอย่างเช่นลูกแจ้งเกิดกับลิเวอร์พูล หรือจังหวะล่าสุดที่เล่นซะกองหลังเรอัลหัวปั่น นี่ก็ทำได้ดีจริงๆ

ไม่รู้ว่ามูจะสอยเปริซิชให้ได้รึปล่าวนะ ซึ่งถ้าได้นี่โอกาสลงสนามของ 3 กุมาร มาเที่ยว, แรช, ลินการ์ด ก็คงจำกัดจำเขี่ยลงไป รอโรเทชั่นกับรุ่นพี่อย่าง มาต้า, มาคิทาร์ยาน, (เปริซิช?)


ปรากฏว่า พัฒนาจ้า 3 ปีขึ้นเป็นระดับโลก แล้วก็ขอ "ตามฝัน" ไปที่มาดริดอีกคน 55555 ยิ้มดดด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่