[CR] พาเพื่อนแต่งชุดไทย เดินเก๋ไก๋ที่เอเชียทีค กับร้าน A Walk to Remember



        พาพันปั่นจักรยาน ต้องบอกก่อนว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกสำหรับเรา กับสถานที่สุดชิคย่านเจริญกรุงแห่งนี้ นั่นก็คือเอเชียทีค แต่ด้วยเพื่อนเรามาจากต่างจังหวัด และให้เราพาหาที่เที่ยวแบบเพลิน ๆ ไม่ใกล้ไม่ไกล เราเลยเลือกที่นี่เลยจ้า

         สำหรับครั้งนี้ อยากหาอะไรสนุก ๆ ทำ ที่นอกจากจะนั่งชิงช้าสวรรค์ หรือเดินหาของกิน เลยนัดกับเพื่อนว่า เราไปเช่าชุดไทย เดินถ่ายรูปเล่นกันดีมั้ย เพราะก่อนหน้านี้เราเคยเห็นจาก Page ว่ามีร้านน้องใหม่ เปิดให้เช่าชุดไทย สไตล์คล้ายกับเมืองมัลลิกา แต่ที่ต่างก็คือ เป็นการแต่งชุดไทย เดินเล่น ถ่ายภาพในเอเชียทีค ประมาณนั้น ด้วยความที่เราก็ไม่เคยลองทำอะไรแบบนี้ ไหน ๆ ก็มีเพื่อนแล้ว ขอลองหน่อยแล้วกัน …..จุ๊บๆ

         เพี้ยนโบ๊ะหน้าและวันนัดของเราก็มาถึง...
        


           พระอาทิตย์เรามาถึงกันประมาณ 5 โมงเย็น แสงกำลังได้พอดี ไม่รอช้า เราก็ไปที่เป้าหมาย ที่เราตั้งใจจะทำในวันนี้คือ ไปเช่าชุดไทยที่ร้าน “A Walk to Remember” อยู่ที่โกดัง 5 จริง ๆ ร้านหาง่ายมาก  เพราะอยู่ใกล้กับเจ้าชิงช้าพระเอกของเอเชียทีคเลยแหละ....นานาเยี่ยม





    มาถึงร้านแล้ว…. เราเจอกับพี่ ๆ ที่เป็นช่างแต่งหน้า ทำผม และเจ้าของร้านพอดี เค้าก็แนะนำให้เลือกชุดก่อนเลยค่ะ ว่าอยากได้สีประมาณไหน ชอบแบบไหน เลือกได้ตามใจชอบเลย หัวใจ





     มีชุดให้เลือกหลายแบบ หลายสี มีตั้งแต่ชุดสมัย ร.๕ จนถึง ร.๗ เลยค่ะ  แต่สำหรับครั้งนี้เราเลือกแต่งชุดไทยจักรีสีสันสดใส ได้ชุดแล้ว
     แต่งหน้า ทำผมกันเลย… นานาแต่งตัว
      สำหรับร้านนี้เค้ามีช่างแต่งหน้า ทำผมให้พร้อมเลยค่ะ เราใช้เวลาแต่งตัว แต่งหน้า ทำผม ประมาณ 20 – 30 นาที เยี่ยม



    หลังจากแต่งตัวเสร็จแล้ว ก็ไปเดินเล่นได้ตามสไตล์เลยค่ะ ของเราเดินไปริมแม่น้ำก่อนเลยค่ะ
ชื่อสินค้า:   A Walk to Remember @Asiatique
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่