รักครั้งแรกสมัยประถม มัธยมต้นยังจำกันได้อยู่ไหมครับ ขอคนอายุ 25+ นะครับ

ใครยังจำรักครั้งแรกของตัวเองในช่วงวัยประถม มัธยมต้นกันได้ไหมครับ อยากรู้ว่าเป็นอย่างไรกันบ้างในช่วงนั้น และยังจำชื่อ ของคนที่คุณชอบได้อยู่ไหม
และคุณได้ทำอะไรให้เขาบ้าง ละตอนนี้ได้แต่งงานกันไหมหรือ ตอนนี้เขาเป็นอย่างไรบ้างได้เจอกันอีกบ้างไหม มานึกถึงความหลังกันครับ
       เริ่มจากของผม รักครั้งแรกของผมเกิดตอนผมเรียนชั้นประถมเลย ช่วงตอนป.4 ตอนนั้นก็แก่แดดพอตัวแล้วละครับ
เริ่มแอบชอบสาว สาวที่ว่าก็เพื่อนข้างห้องตอนนั้นละครับ ก็ได้แต่แอบชอบมาตลอด จนช่วงท้ายเทอมได้มีโอกาสคุยกันมีโอกาสก็ชอบซื้อลูกอมฮาดบีชให้เขา
ซื้อเป็นโหล่ๆเลย เยอะมากและก็ได้มีโอกาสบอกชอบเขาด้วย แล้วคุยกันอยู่พักหนึ่งก่อนจะปิดเทอม พอเปิดเทอมมาก็ไม่เจอเธอซะแล้ว
เพราะเธอต้องย้ายบ้าน แล้วก็ไม่รู้ว่าย้ายบ้านไปเพราะอะไร และไปไหนไม่รู้ รู้แต่เพียงว่าเธอย้ายบ้านไปแล้ว และต้องย้ายโรงเรียนไปด้วย
ปัจจุบันก็ไม่เคยได้เจอกันอีกเลย แต่ก็รู้สึกคิดถึงทุกครั้งที่ได้นึกถึงเป็นรักครั้งแรกสุด แล้วหลังจากนั้นผมก็แอบรักข้างเดียว จนทำงานเลยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่