สอบถามเรื่องประกันเปลี่ยนเครื่องภายใน 7 วันของ AIS หน่อยค่ะ แล้วใครจะซื้อ htc u11 กับ AiS ดูเครื่องดีๆนะคะ

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอตั้งกระทู้ถาม AIS นิดนึงนะคะ เรื่องประกันซื้อสินค้า 7 วัน ถ้าเครื่องมีปัญหาเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้เลย
พอดีดิฉันได้ซื้อ htc u11 เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 60 หลังจากรับเครื่องกลับมาพบปัญหา ฝุ่นภายในจอ หลายจุด ไม่ใหญ่มากแต่มองแล้วน่ารำคาญมาก รวมถึงมี dead pixel อยู่ด้วย วันที่ 3 ก.ค. 60 เลยนำเครื่องไปขอเปลี่ยนที่ศูนย์ AIS ซึ่งน้องที่รับเรื่องก็บริการได้ดีมาก อันนี้ขอชมเลย แล้วก็จะเปลี่ยนเครื่องให้แต่ไม่มีเครื่องเลยในตอนนั้น เลยต้องรอ รอจนถึงวันที่ 8 ก.ค. 60 ครบ 7 วันพอดี น้องโทรมาให้ไปรับเครื่อง ดิฉันก็ไปรับในวันนั้นเลย ตรวจเครื่องปกติ อาจด้วยความที่ไม่ละเอียดเอง และแสงที่ศูนย์ส่องยากเหลือเกิน เลยดูพอหอมปากหอมคาแล้วรับเครื่องกลับมา พบกลุ่มฝุ่นภายในจอ htc u11 ซึ่งเยอะกว่าเครื่องแรกมากและชัดกว่ามาก รวมถึงที่กระจายตามจออีกหลายจุด ซึ่ง htc u11 เป็นมือถือที่กันน้ำและกันฝุ่น นี่คือสิ่งที่โฆษณา เริ่มไม่โอเค วันที่ 9 ก.ค.60 เลยนำเครื่องเข้าไปที่ศูนย์อีกที เพราะคิดว่าประกันจะต่อไปอีก ให้น้องที่ AIS ตรวจเครื่อง เค้ายังบอกเลยว่าอันนี้ชัดจริง แต่เกินวันมาแล้ว เลยทำอะไรไม่ได้ ให้ไปติดต่อ htc Thailand เอาเอง
           แบบนี้อยากถามว่าช่วงเวลาที่ดิฉันต้องรอเครื่องมาเปลี่ยนอยู่ตั้งหลายวัน ที่เสียเวลาในการรับประกัน7วันไปแบบฟรีๆเพราะรอเครื่องนาน(เครื่องมาวันสุดท้ายของประกันพอดี) แบบนี้ควรจะมีการต่อเวลาประกันออกไปอีกหรือเปล่าคะ เพราะเครื่องที่มาวันสุดท้ายก็มีปัญหา เพราะถ้ามีเครื่องตั้งแต่แรกให้เปลี่ยนเลย ดิฉันคงไม่ต้องรอจนประกันหมด 7วัน แล้วต้องไปดำเนินเรื่องเอาเองแบบนี้(เข้าใจว่าเครื่องมาน้อย แต่ดิฉันก็ได้ทำการแจ้งไว้ก่อนแล้ว) รวมถึงเครื่องด้วยทำไมบอกว่ากันน้ำกันฝุ่น แต่มีฝุ่นอยู่ในจอตั้งแต่ยังไม่ได้ใช้งาน แล้วอยู่กลางจอ น่ารำคาญมากๆค่ะเวลาดูจอมือถือ
ใครจะซื้อตรวจตรงนี้กันดีๆนะคะ มองแล้วหงุดหงิดทุกที ที่สำคัญเปิดกล่องมา 2 เครื่อง มีปัญหาที่หน้าจอทั้ง 2 เครื่องเรยค่ะ แล้วมีไปถามคนที่ซื้อรุ่นเดียวกันมาก็มีปัญหาเหมือนกัน คือการที่aisหรือhtcนำเข้ามาขายได้เช็คเครื่องกันบ้างรึป่าวค่ะ แล้วได้ข่าวว่าเครื่องมาน้อยแต่เปิดมาแล้วfailทั้งสองเครื่อง โดยที่แทบจะไม่ได้ใช้งานเรย
          เรยอยากทราบว่าคนอื่นเป็นกันบ้างไหมค่ะ หรือดิฉันดวงไม่ดีอยู่คนเดียว ขอบคุณนะคะที่อ่านจนจบ แล้วของถามaisอีกนิดนะคะว่าช่วงที่รอเครื่องอยู่ตั้งนานจะมีการชดเชยวันให้ได้ไหมค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่