เป็นมากกว่าพี่น้อง(แฟน)ไม่ได้ ''เพียงเพราะมาทีหลัง''

เราได้รู้จักกับรุ่นพี่คนนึงซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่ทราบว่าพี่เค้าโสดหรือป่าว ก็ได้คุยถูกคอกันจนทำให้เราหวั่นไหวชอบพี่เขา  ก็เลยจีบหยอดมุกเสี่ยวไปบ้าง พูดเป็นห่วงบ้าง จนวันหนึ่งพี่เขาพูดเกริ่นๆว่าเออเราคุยกันแบบพี่น้องกันเนอะทำนองนี้(เพราะมีเพื่อนพี่เขาเริ่มแซวๆ) เราไม่ได้คิดแค่พี่น้องไง ไม่อยากมีพี่เพิ่ม555 เราก็บอกพี่เขาไปว่า เราชอบพี่นะ  แล้วพี่เขาก็บอกว่าเราก็น่ารักดีพูดถูกคอกัน ก็เลยคุยด้วย และบอกอีกว่าพี่มีคนคุยอยู่แล้ว คุยกันประมาณ6-7 เดือนแต่ยังไม่เป็นแฟนกันเพราะมีเหตุผลของเค้า แล้วที่พี่เขามาคุยกับเราเพราะว่า คนที่คุยอยู่เริ่มห่างๆไม่ค่อยคุยกัน  แล้วเหมือนกับว่าเราไปเสียบตอนที่พี่เขาไม่มีใครคุยพอดี เราก็เข้าใจไม่เป็นไร แล้วจะตัดใจจากพี่เขาเพราะกลัวว่าถ้าคนคุยเขารู้แล้วรับไม่ได้จะทำให้เขาทะเลาะกัน แล้วเราก็เจ็บเองด้วย เราก็บอกไปแบบนี้  พี่เขาก็บอกแบบว่า เออพี่ขอโทษที่สานต่อ (เพราะเราจีบเขา) พี่ก็ไม่อยากให้เราไปหรอกเพราะพี่คุยกับเราแล้วมีความสุขดีคุยแล้วสบายใจ พี่เองก็เริ่มชอบเราเหมือนกัน แต่พี่เขาก็ไม่อยากจะเลิกคุยกับคนที่คุยอยู่ก่อนหน้านี้ด้วย เพราะพี่เขาเป็นคนที่เป็นห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเอง กลัวว่าถ้าเลิกคุยกับเขาแล้วเขาจะอยู่ยังไงต่อเป็นไงบ้าง และเขาก็ไม่อยากทำร้ายเราบอกกลัวเราร้องไห้อีก (ที่เอ็งทำก็ทำร้ายอยู่ไม่ใช่เหรอ- -a) เพราะตอนบอกชอบเขาเราแอบร้องไห้ด้วย5555 ก็ประมาณนี้ค่ะ  
จนตอนนี้เรากับพี่เค้าก็ยังคุยกันอยู่มีโทรมาบ้าง เป็นห่วงเราบ้าง อ้อนกันบ้าง พูดหวานบ้าง จนเราคิดนะว่าเราคงจะชอบพี่เค้าจริงๆแล้วแหละ เขาก็บอกเรานะว่าคุยกับคนอื่นด้วยก็ได้ เหมือนว่าถ้าเขาไม่ได้เลือกเราจริงๆ บอกอีกว่าถ้าพี่ไม่ได้คุยกับเขาอยู่พี่คงจะคบเราแล้ว เหมือนดูพี่จะเห็นแก่ตัวแต่พี่ก็ยังอยากคุยเราเราจริงๆนะ  ถามว่ารู้สึกดีมั้ย มันก็ดีไม่สุดให้เราทำไงเราชอบพี่เค้าไปแล้วเหมือนมันเบรกไม่ได้แล้ว คงต้องเบรกแตกคว่ำกันไปข้างนึงเลยแหละ เพียงเพราะเรามาทีหลัง  
สุดท้ายแล้วก็ต้องบอกตัวเองให้ทำใจไว้บ้าง ลองคิดๆดูสุดท้ายแล้วพี่เขาอาจไม่ได้เลือกเราก็ได้  เจ็บก็ต้องเจ็บไปข้างนึงเลย ก็เลยมาตั้งกระทู้ระบายค่ะ TT
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่