เพื่อน พี่น้อง

สวัสดีครับ🙏🏻😊  อันนี้ก้อเป็นกระทู้แรกนะครับ ยิ้ม
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะครับว่า ตอนนั้นผมหยุดเรียน เลยได้ทำงานเพราะมีพี่ๆของเพื่อนเค้าฝากงานให้ทำครับ 😳
เริ่มเลยดีกว่านะครับ --- ตอนนั้นผมได้ไปสมัครงานที่แห่งนึง มันคือ แมคโดโนลครับ ผมก้อยังไม่รู้ว่ามันคืออะไรเลย
แปปๆๆ --(ลืมบอกไปว่า ตอนนั้นผม 17 เอง ) 😄
ก้อไปสมัครดู พี่ ผจก. เค้าเลยเรียกตัวไปทดลองงาน 🙄 เลยไปทำงานดู ก้อเลยไป  
(สนทนากันหว่างผมและ ผจก.)
P--ทดลองงาน 3 วันนะครับน้อง
ผม---อ่อได้คับ
P---งั้นเดียวพี่จะให้ พี่ D สอนนะครับ
ผม---โอเครเลยครับ ขอบคุณครับพี่
จากนั้นต่อมา....
ผมให้พี่ D ช่วยสอนงานและแนะแนวทางว่าต้องทำไงบ้าง
👉👉👉จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์👈👈👈
วันแรกก้อ ได้เดินเก็บถาด เก็บโต๊ะ เช็ดโต๊ะ แค่นี้เองครับ ทำงาน 4 ชม.ละกลับบ้านเลย
วันที่ 2 ครับ  เจอพี่ D ตอนเช้าเลย พี่เค้าบอกว่า มาๆ วันนี้สอนงานในครัว ให้ทำเบอเกอร์ สอนทำทุกๆขั้นตอน จนเลิกงานครับ

วันที่ 3 ก้อสอนหน้าเคาเตอร์ รับลูกค้า รับออเด้อร์ แต่ผมชอบ รับออเด้อร์นะครับ สนุกและไม่เหนื่อย
ต่อมาเรื่อยๆ ก้อผ่านงาน ทำเร็วขึ้นไวขึ้น และ สนิทกะพี่เค้ามากขึ้น 😇 พี่เค้าก้อชวนไปกินเบียร์ ก้อไป แต่เค้าผมกัพี่D ไม่เคยมีความรู้สึกชอบกันเลยนะ (อันนี้ครัเงแรกชวนกินเบียร์)
ต่อมาก้อ เรื่อยๆดลบครับ ชวนกินเบียร์บ่อยขึ้น ไปเที่ยว ไปโน้นนี่นั้น ไปดูหนัง กินข้าวพร้อมกัน (ลืมบอกไปว่า พี่เค้าเปนคนเชียงราย น่ารักนะครับ และตัวขาวๆ ตาตี๋ๆๆ ) ต่อมาครับ ทำงานมาเป็นเวลา 5 เดือนเศษๆ ผมก้อใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ของผมปกติ แต่วันนั้น พี่เค้าบอกว่า อยู่คนเดียวป่าว ? ผมบอกว่า
ละจะอยู่กะใคร พี่เค้าบอกว่า เบื่อมั้ย พี่เค้าซื้อเกมมาใหม่  เลยตอบไปว่า เบื่อเด่ พี่ D เค้าชวนไปเล่นเกม (ง่ะ ลืมบอกไปว่า Ps3 ) ก้อไปนั่งเล่นเกม ถึงเวลาก้อกลับมานอนปกตินะครับ
แต่เราสนิทกันมากๆ เราเลยคุยกันว่า พี่ D เป็นพี่ชายผมนะ (จขกท.เป็นลูกคนเดียว และ พี่ D ก้อ ลูกคนเดียว ) ผมกะพี่ D เลยตกลงจะเป็น พี่ชายน้องชายกัน  ไปไหนมาไหน ต้องตัวติดกันตลอดเลย  ไม่คิดจะหาแฟนมั้งไงว่ะ แต่พึ่งเลิกมาหมดเลย ทั้ง 2 คน ก่อนหน้านี้ เลยไม่หา เอาแต่เที่ยวไป เล่นไป สนุกๆ
----และแล้ววันนึง ผมก้อโทหาพี่ D พี่ D อยู่ไหนคับ พี่เค้าก้อบอกว่า อยู่หอ ดิ มีไรจะไปไหน ผมเลยบอกว่า มานอนเปนเพื่อนหน่อยดิ ช่วงนี้ เหงา Hurt คุยกะใครก้อ ชอบทิ้ง โดนเท บ่อย พอมานอน เราก้อได้คุยกันเรื่อง สาระทุกสุขดิบ ตามประสา ผู้ชาย ทั้วไปแหละครับ (ใครอ่านละตาลายขออภัยนะครับ) ถามไปถามมา ถามเอาเรื่อง เศร้าละครับ เห้อออ ชีวิตหนอ พอระบายเยอะๆ ผมเองนะครับที่เป็นคนเล่าและระบายให้พี่เค้าฟัง พี่เค้าก้อ แอบร้องไห้ (แต่ตอนนั้นผมน้ำตาไหลไม่หยุดละครับ) เรื่องมันเศร้าจิงๆครับ ครอบครัวผมบ้าง ชีวิตของผมที่ต้องดิ้นรนเอง และ อยู่ตัวคนเดียว พี่ D เค้าเลย กอดครับ และผมก้อ ร้องหนักอีก เลยกอดพี่ D ด้วย สบายใจ คับ ที่ได้ระบาย ออกมา
😭😭😭😭
(แปปนะครับ ปวดตามาก ขอพักหน่อย)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่