รวมกระทู้ผีเก่าๆ ใน Pantip เข้าไปหลอนกันได้เลย

เราชอบอ่านเรื่องผีมากค่ะ บางทีก็เอาเรื่องจริงของตัวเองหรือของเพื่อนมาเล่า บางทีก็แต่งนิยายผี แล้วแหล่งรวมความหลอนกลางวันแสกๆ ของเราก็อยู่ใน Pantip นี่แหละ วันนี้เลยรวบรวมกระทู้เก่าๆ มาไว้ ให้ได้คลิกเข้าไปอ่านกัน ขออนุญาตเจ้าของกระทู้แต่ละกระทู้ด้วยนะคะ

>>> ผีเขมรที่เกาะกูด https://pantip.com/topic/31926641
เจ้าของกระทู้ : ปีกทองแท้  
กระทู้จากปี : 2557  
เรื่องย่อ.... หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในจังหวัดตราด คงไม่มีใครไม่รู้จักเกาะกูด แต่ถ้าพูดถึงความหลอน แอร์และสจ๊วตผู้ไปพักรีสอร์ทแห่งหนึ่งที่เกาะนั้น ได้สัมผัสกับครอบครัวผีเขมร ที่ไม่อาจลืมได้ลงแน่นอน

--- ไหนๆ ก็มาเขมรแล้ว เอาอีกสักเรื่องเนอะๆๆ ----

>>> เล่าเรื่องผีเขมร https://pantip.com/topic/35301065
เจ้าของกระทู้ : สมาชิกหมายเลข 2326851
กระทู้จากปี : 2559
เรื่องย่อ.... วิญญาณของทหารเขมรที่ได้ติดตามสาวไทยที่กลับจากไปเที่ยวพนมเปญ ผูกร้อยเรื่องราวไปมาเสมือนว่าสาวไทยคนนี้มีความสัมพันธ์ในอดีตชาติกับเมืองกัมพูชาในยุคที่เกิดโศกนาฏกรรมฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

>>> ประสบการณ์ "โดนของ" ที่ต้องจำไปตลอดชีวิต https://pantip.com/topic/34220167
เจ้าของกระทู้ : สมาชิกหมายเลข 2601631  
กระทู้จากปี : 2558
เรื่องย่อ.... หากพ่อของคุณโดนคุณไสย คุณจะรู้สึกเศร้าแค่ไหน เจ้าของกระทู้ซึ่งในขณะนั้นอยู่ในวัยกำลังศึกษา กลับต้องมาพบเจอเรื่องราวที่พ่อตัวเองโดนกระทำ คำบรรยายอาการจากสาวน้อยคนนี้ สัมผัสได้ถึงความเศร้า อ่านแล้วน้ำตาพาลจะไหล ลักษณะอาการของคนโดนของเป็นอย่างไร อ่านกระทู้เรื่องนี้คุณจะนึกภาพตามได้อย่างไม่ยาก

>>> ชุดครุย.. ที่ไม่ได้มีแค่ชุด… https://pantip.com/topic/32660371
เจ้าของกระทู้ : SKY_K
กระทู้จากปี : 2557
เรื่องย่อ.... เมื่อชุดครุยที่เช่ามาไม่สามารถระบุคนให้เช่าก่อนหน้ามีใครบ้าง และเราเช่าชุดเป็นลำดับที่เท่าไหร่ แทนที่จะเป็นชุดปกติเพราะเช่าเพื่อใส่แค่ไม่กี่ครั้งในวันรับปริญญา กลับพบว่ามีศรีษะของใครสักคนแฝงอยู่ในชุดครุยชุดนั้น

>>> ผีปอบในค่ายลูกเสือ  https://pantip.com/topic/36292779
เจ้าของกระทู้ : สมาชิกหมายเลข 3626889  
กระทู้จากปี : 2560
เรื่องย่อ.... ใครจะไปคาดคิดว่าแค่การไปเข้าค่ายลูกเสือที่มีคนไม่ต่ำกว่าร้อยชีวิต จะมียายแก่เข้ามารังแกเด็กโดยการกิน กินอะไรสักอย่างในร่างเด็ก แล้วกล่าวชื่นชมความอร่อย

>>> [ประเภทโรงแรม] นั่งเล่าเรื่องผีกันก่อนนอน เจอจะๆค่ะ -0- https://pantip.com/topic/31558376
เจ้าของกระทู้ : Gleaming28  
กระทู้จากปี : 2557
เรื่องย่อ....  คนต่างจังหวัดจะเดินทางเข้าไปทำธุระในเมืองทั้งที ก็แจ๊คพอตไปเจอกับโรงแรมคู่หูผีสาวซะงั้น ถ้าเป็นคุณเจอ คุณจะเล่าออกมาให้สนุกแบบเจ้าของกระทู้ได้ไหม ฉันคนหนึ่งล่ะ ที่คงไม่รู้สึกสนุกกับมันหรอก

อันนี้เพียงเศษเสี้ยวนะคะ มีอีกหลายเรื่อง เดี๋ยวอ่านเจอเรื่องไหนสนุกๆ จะมาแปะเรื่อยๆนะคะ ส่วนใครมีเรื่องไหนเด็ดๆ มาแปะไว้ให้คนอื่นอ่านด้วยเด้อ
รักนะ FC ผี ทุกคน คริคริ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่