ร้านแว่นตาแฟชั่นข้างซอยราม 43 บริการไม่แคร์ลูกค้า แถมพูดจาไม่ดีกับลูกค้า

สวัสดีค่ะ เบื่อจริงๆ กับการบริการลูกค้าของผู้ประกอบการที่เอาแต่ได้ ไม่มีมีจิตบริการ วันนี้ จขกท.ได้เดินผ่านไปเห็นร้านแว่นตาแฟนชั่นร้านหนึ่งแถวหน้ารามซอย 41 ข้างร้านรองเท้า  เห็นมันสวยเลยเข้าไปดู รอบแรกเข้าไปดูก็ลองใส่ตามปกติ ลองใส่ดูว่าอันไหนมันเข้ากับตัวเอง ก็ถามเค้าว่าอันละเท่าไหร่คะ ถามเหมือนลูกค้าถามทั่วไปแหละค่ะ เผอิญนางแต่งหน้าอยู่จ้าาา  นางเลยเหมือนไม่อยากจะตอบเราด้วยตอบแบบขอไปที ก็ไม่ได้ติดใจอะไร เผอิญจขกท. ไม่มีตังค์ เลยไปกดตังค์ แล้วกลับมารอบที่ 2 จขกท ก็เลือกกับแม่ 2 คน แม่ค้าคนขายก็พูดว่า มาสองรอบยังเลือกไม่ได้อีกเหรอ ทำหน้าตาเหมือนรำคานจขกทมาก แม่จขกทก็เลยบอกว่า ตอนแรกมาดูแต่ไม่มีเงิน (พูดหัวเราะไปด้วย)
แล้วจขกท. ก็ไปจับตรงเลนส์แว่น เพราะเห็นมันเป็นรอย คือจขกท จะเอาอันนั้น แม่ค้าเลยด่าขึ้นเสียงเลยว่า อย่าไปจับตรงนั้น มันจะเป็นรอย นี้จับรอบแรกก็เช็ดไปแล้วยังจะมาจับให้มันเป็นรอยอีก (คิดในใจคือแบบบบบบก็เราจะเอาอันนี้อ่ะ ก็เลยดูความเรียบร้อย ไม่เห็นต้องขึ้นเสียงขนาดนี้เลย) คือแสดงคำพูดและกิริยาไม่เหมาะสมมากๆ แม่จขกท. แบบเคืองมาก แม่จขกท. ก็เลยบอกว่ารีบซื้อจะได้รีบออกไป พอจขกท. จ่ายเงินนาง นางก็หยิบไปแบบกระชากหน่อยๆเห้ออออ
ไม่อยากขายให้ก็บอกดีๆไม่ให้จับเลนส์ก็บอกดีๆก็ไม่เห็นจำเป็นต้องขึ้นเสียงทำหน้างิ้วคิ้วขมวดใส่เลย

มาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะคะ  แค่อยากรู้ว่ามีใครประสบการณ์ปัญหากับร้านนี้เหมือนกันบ้าง สำหรับจขกท. คงไม่คิดไปเหยียบร้านนางแล้วล่ะ ขอบายยย ของสวยมากค่ะ แต่แม่ค้าพูดจาเทลูกค้ามาก

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่