หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามรุ่นรถ โฟล์คเต่าว่าปีไหน รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีครับ
กระทู้คำถาม
แต่งรถ
อู่ซ่อมรถ
Volkswagen
เต่า
รถยนต์
จขกท. กำลังจะซื้อรถโฟล์คเต่าแต่ยังไม่เห็นเล่ม คนขายเขาบอกว่าเด่ววันโอนเอกสารทุกอย่างครบ เลยถ่ายรูปมาดูไว้ถามเพื่อนๆในพันทิพย์เพราะ จขกท.ไม่มีความรุ้เรื่องรถเก่าเลยแต่ชอบเป็นการส่วนตัว เคยเอารูปไปเทียบในเนตแต่ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นของปีไหน รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีครับก่อนจะถึงวันนัดโอนจ่ายเงินจะได้มีข้อมูลติดตัว ส่วนของราคา 145,000 เครื่องเสียงแต่งติดใหม่เล่น usb,cd ได้ (ลำโพงที่แต่งอยู่ตรงเบาะด้านหลังเหมือนพวกรถแต่งที่ใส่ลำโพงตรงเบาะข้างหลังเลย) ,แอร์มี ,เครื่องโอเค ,ลองขับได้ 90-100 .. คนขายไม่มีเวลาดูแลบลาๆ ข้อมูลประมาณนี้ครับ รบกวนเพื่อนๆ ช่วยดูรุ่นให้ทีครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ประกันชั้น 1 ระหว่าง วิริยะ กับ insurverse เลือกอันไหนดี
กำลังจะต่อประกันชั้น 1 ของเดิมเป็นวิริยะซ่อมอู่เบี้ยประกันของปีนี้ 13,397 บาท รวมพรบ. ส่วนของ insurverse เบี้ยประกัน 11,236 บาท รวมพรบ. ส่วนต่าง 2,161 บาท ทุนประกันวิริยะ 420,000 บาท / Insurverse 460
สมาชิกหมายเลข 5621309
การโอนรถมอเตอร์ไซค์ภายในจังหวัดเดียวกันแต่คนละอำเภอ
จากหัวข้อ พอดีจะเข้าไปซื้อรถมอเตอร์ไซค์มือสองแต่รถมีอาการเสียงดังจากคลัชครับ เลยมีคำถามครับ 1.ขั้นตอนการโอนมันต้องโอนจากขนส่งไหนครับจากในเล่มเขียวที่รถจดทะเบียนไว้กับขนส่งในเล่มหรือว่าสามารถโอนที่ขนส่
สมาชิกหมายเลข 7591637
อยากทราบแหล่งที่มีอู่ซ่อมรถเต่ามีแถวไหนบ้างครับ
มีรถเต่าอยู่คันนึงครับ ปี,72 ครับอยากเปลี่ยนเครื่องใหม่แต่ปัจจุบันหาอู่ซ่อมยากมากๆ
ChubbyRainbow
อยากแต่งรถโฟล์คเต่า งบ 4 แสนครับ
ตามหัวข้อเลยครับ ความชอบส่วนครับ มีงบ 4 แสน ต้องการเครื่องใหม่เป็นเกียร์ออโต้ ยกช่วงล่าง เปลี่ยนล้อ/แม็ก แอร์ เครื่องเสียง คิดว่างบพอไหมครับ วอนผู้รู้แนะนำด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 2682344
ถามหาแหล่งขายรถเต่ามือสองค่ะ
มีแหล่งหรือเว็บไหนที่แนะนำบ้างคะ ตอนนี้กำลังศึกษาข้อมูลทั่วไปอยู่ค่ะ สนใจรุ่นปี68-70 ถ้าอยู่แถบลาดพร้าว จะมีอู่ซ่อมที่ไหนบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
ยาอมยาลมยาหม่อง
กระทู้พลีชีพ ถามแบบไม่รู้เรื่องอะไรเลย เกี่ยวกับ โฟล์คเต่า ปี 60-70 ครับ
ตอนนี้สนใจ โฟล์คเต่าที่ประกาศขายตามเว็บอยู่ครับ ราคาไม่เกิน 25X,XXX แต่ผมกังวลอย่างว่าตอนที่ซื้อมาแล้วต้องเอาไปทำโน่น นี่นั่นอะไรอีกเยอะไหม(ที่จำเป็นก็พวกเครื่อง หรือถ้าติดแก๊สได้ยิ่งดีเลย) เครื่องถ้า
สมาชิกหมายเลข 1036810
ยังมีใครขายรถโฟล์คเต่าโบราณ หรือใกล้เคียงไหมคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ . สนใจอยากได้รถโฟล์คเต่าโปราณ หรือพวก nissan figaro ประมาณนี้อะค่ะราคาไม่แพงมากยังพอมีอยู่ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 2856086
ซื้อรถหลุดจำนำมามีผลอะไรมั้ยค่ะ
เล่มเขียวทะเบียนครบรถเป็นชื่อเราพร้อมเอกสารครบพร้อมชุดโอน ภาษี68 มีแบบนี้ครบจะมีผลอะไร
สมาชิกหมายเลข 8044637
ว่าด้วยเรื่อง มรดก
อดีตสามี เสียเมื่อ 31 ส.ค. 67 มีลูกกับเมียคนแรก 2 คน อายุ 33 เป็นผู้จัดการมรดก , 30 ปี กับเรา 1 คน อายุ 12 ปี เรื่องมรดก ติดปัญหา เรื่อง บ้าน 2 หลัง คือ ผู้จัดการมรดก คือ ลูกคนที่ 1 ทายาททั้ง 3 ตกลงก
สมาชิกหมายเลข 8765188
อู่รถบอกจะคืนเงิน แต่เลยกำหนดแล้วยังไม่คืน
สวัสดีครับ พอดีผมเอารถไปทำที่อู่นึง แล้วเขาไม่ทำเพราะเราไม่ยอมเข้าไม่ตาม ผ่านไปสามเดือนสรุปผมต้องย้ายอู่ วันนั้นได้เรียกตำรสายตรวจ มาเป็นพยาน สรุปที่คุยกัน ผมจะย้ายอู่11ธันวา แล้วมีค่าที่ช่างจะต้องคืน
สมาชิกหมายเลข 8442451
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แต่งรถ
อู่ซ่อมรถ
Volkswagen
เต่า
รถยนต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามรุ่นรถ โฟล์คเต่าว่าปีไหน รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีครับ