[CR] ขอบคุณน้ำใจ จาก เดอะบีช รีสอร์ท ทับสะแก

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวพันทิพ ปกติผมไม่ค่อยมีโอกาสได้ตั้งกระทู้เองเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะเป็นผู้อ่านที่ดีมากกว่า
แต่ครั้งนี้ขอมาเล่าประสบการณ์ความประทับใจให้ฟังกันครับ

พอดีได้มีโอกาสเดินทางไปงานบวชหลานที่ อำเภอทับสะแก ประจวบ และได้เข้าพักที่ เดอะบีช รีสอร์ท ทับสะแก
เมื่อวันที่ 24 - 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา ต้องบอกก่อนว่าผมมาเที่ยวประจวบ บ่อยแต่ผมไม่เคยมาพักที่ ทับสะแก ส่วนใหญ่ก็ อยู่แถว อ่าวมะนาว หรือเลย ไปบ้าน
กรูด หรือ ล่าสุด บางสะพานน้อย หลังจากเดินทางมาถึงที่พัก สิ่งแรกที่เห็นคือ บ้านติดหาด ชายหาดสะอาด ลมทะเลพัดเย็นสะบาย ไม่คิดว่าจะมีที่พักแบบนี้ในราคา 2000 บาทแต่ได้วิวหลักล้าน ขนาดนี้ บรรยากาศโดยรอบครับ

คือเรื่องมันเกิดขึ้นหลังจากที่ check out ออกครับ พอดีแฟนผมเค้าเวลาที่เราไปเที่ยวไหน จะชอบเอาตุ๊กตาไปด้วยเสมอ
ครั้งนี้ก็เช่นกันครับ เอาไปทั้งบ้าน และพร้อมกับหมอนตุ๊กตาสีชมพูตัวต้นเรื่อง ปรากฎว่าเราเก็บของเรียบร้อยแล้ว check out ดูแล้วว่าไม่ลืมอะไร ก็เดินทางกลับ พอกลับถึงกรุงเทพ วันจันทร์ไปทำงานต่อปรากฏว่าเอะใจว่าตุ๊กตาหมอนสีชมพู ที่เอาไว้ในรถประจำหายไปไหน ตกเย็นกลับมาดูที่บ้านก็ไม่มี ผมเริ่มใจเสีย คือตุ๊กตามันไม่ได้มีราคาอะไรมากมายครับ แต่ในแง่ของจิตใจผมรู้สึกว่ามันมีค่ามากมายมหาศาล เช่นตุ๊กตาบางตัวในรูปอยู่กับเรามาถึง 13 ปี ไปทำงาน ไปไหนมาไหนกับเราตลอด ถ้าตัวไหนหายไปคงรู้สึกใจหาย เหมือนกัน
        พอหาที่บ้านไม่เจอก็คิดว่าลืมเจ้า อบอุ่น(ชื่อตุ๊กตาครับ) ทุกตัวมีชื่อทั้งหมด ไว้ที่ รีสอร์ทแน่ๆ เลย เพราะออกจากที่พักมาก็ยิงยาวเข้ากรุงเทพ เลย
รุ่งขึ้นเลยโทรไปสอบถามที่ รีสอร์ท ปรากฎว่า พี่แม่บ้านเก็บไว้ให้ ผมได้ยินเช่นนั้นเลย ขอให้พี่เค้าช่วยส่งคืนให้หน่อย และจะได้โอนค่า ems ไปให้
และนี่คือสิ่งที่ผมได้รับ พี่เค้าไม่ยอมคิดค่าส่งของผม ตอนนี้ผมได้เจ้า อบอุ่นกลับมาบ้านแล้ว

ขอบคุณในน้ำใจที่มีให้ ขอบคุณที่สละเวลามาส่งให้
ขอบคุณ เดอะบีช รีสอร์ท ทับสะแก ครับ

นี่คือเรื่องราวประทับใจที่เอามาเล่าสู่กันฟังครับ โอกาสหน้าจะกลับไปใช้บริการอีกครั้งครับ
ชื่อสินค้า:   เดอะบีช รีสอร์ท ทับสะแก
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่