หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เคยทะเลาะกันเรื่องเงินมั้ย ??
กระทู้คำถาม
ปัญหาชีวิต
ปัญหาความรัก
มนุษย์เงินเดือน
ศาลาคนเศร้า
คือเราคบกันมาสองปีกว่าแล้ว แต่เราไม่เคยรู้เงินเดือนที่แท้จริง เงินที่ใช้ส่วนใหญ่จะเป็นเงินเรา เค้าเดือดร้อน ก้มีเราที่คอยช่วย แต่เราเดือดร้อนกลับทำแบบนั้นไม่ได้ เพราะเค้าไม่มีเงินเก็บ เราให้เค้ามาตลอด จนวันนึง เราคิดว่ามันมากเกินไป พอเราเริ่มคุยจริงจังเรื่องนี้ เค้าก็จะดึงอารมณ์น้อยใจมาพูดกับเรา เค้ามักจะพูดคำตอบเดิมๆ ให้ยายบ้าง ค่าประกันบ้าง ค่ารถบ้าง แต่เราไม่เคยเห็นรถเค้า ไม่เคยเห็นสิ่งต่างๆที่เค้าพูดออกมา เราก็ๆไม่เข้าใจเหมือนกันค่ะ
จะว่าโง่ก็ได้นะ ในค่าใช้จ่ายเค้า มันไม่มีของเราเลย เราให้เงินเค้าไปทำงานทุกวัน ซึ่งนั่นคือเงินเดือนเรา เราเหนื่อย เราไม่รู้จะพูดกับเค้ายังไง พูดไปก็ไม่มีไรดีขึ้น เราก็ได้แต่ งกขึ้นๆ เค้าก็มีเงินที่ขับวินได้ แต่ไม่ได้ให้เรานะ เค้าบอกตลอดว่า จ่ายค่าเช่าเสื้อ ค่าน้ำมัน ค่ากิน ก็หมดแล้ว (แล้ว
ขับทำไม) แต่เรารู้สึกแย่มาก เวลาเค้าอยากได้อะไร เวลาเราไปเดินตลาดกลางคืนกัน เค้ากลับมีเงินมาซื้อตลอด ซึ่งบอกว่า เค้าเก็บนิดๆหน่อยๆ เพราะอยากได้ แต่เราบอกให้เค้าเก็บเงินมาช่วยเราบ้าง ทำไมทำไม่ได้ เห้อ เหนื่อยจัง ยาวหน่อยนะคะ ขอระบาย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผิดที่โง่ไปยอมรับทุกอย่าง
อยากเขียนความโง่ ความชั่วของตัวเองทิ้งท้าย... เรารู้ตัว ว่าเราผิด ผิดที่ตั้งใจเดินเข้าไปในชีวิตของทอมคนนึง ที่มาบอก มาพูดตลอด ว่าเดือดร้อน เป็นหนี้ อยากให้ช่วย ทั้งๆ ที่ทอมคนนี้ มีเมียแล้ว และเมียก็
สมาชิกหมายเลข 3494239
เหนื่อยจังความรัก ทำไมเป็นแบบนี้ ?
คบกับแฟนมาก็ 2 ปีกว่า เมื่อวานทะเลาะกันจนเลิก เรื่องมีอยู่ว่า เขาจะไปเที่ยวงานๆนึง ซึ่งตอนเช้าเขาถามเราว่าจะไปมั๊ย ? งานวันนี้ เราก็บอกเขาว่าไม่ไปหรอก ต้องทำงาน อยากไปก็ไปคนเดียวสิ (ประชด) 😭 เขาก็บอก
สมาชิกหมายเลข 3329108
มีแฟนแก่กว่าทำไมเป็นแบบนี้
เราคบกับแฟนมา8เดือนค่ะ เราอายุ26 เขาอายุ43 เราทำงานออฟฟิตเงินเดือน15,000 แฟนเราเงินเดือน34,000บาท ก่อนมาคบเราเขาไม่เคยมีปัญหาเรื่องเงินเลย เพราะะจะมีเงินเหลือ10000กว่าไว้ใช้ต่อเดือน หักค่าหนี้บัตร กับ
สมาชิกหมายเลข 4739535
มีแฟนขี้งก ทำไงดี
ก็มีแฟนขี้งก ปากชอบพูดดูดี พอถึงเวลาจริง แม้ง ขนาดของใช้ส่วนตัวยัง งก กลัวแฟนตัวเองใช้ แอบๆ เอาไรบัง เห้อ เหนื่อย ลำไย เบื่ออออ
สมาชิกหมายเลข 3807187
สามีขี้งก!!! ยังไงถึงเรียกว่าขี้งก มาคุยกันค่ะ
เป็นอดีตสามีไปละค่ะ 😁😁🥰🥰
สมาชิกหมายเลข 1407844
วันที่แฟนเดือดร้อน เรายืมเงินญาติเขามาให้เขา เขาว่าเราเลว
เรากับแฟนคบกันมานานแล้ว เขาเป็นคนสังคม ใช้เงินเปลืองมาก เงินเดือนออกมาหมดกับรายจ่ายส่วนตัวในคืนเดียว แล้วพอถึงเวลาเดือดร้อน ก็ให้เราช่วย ให้เราหายืมให้ ในเวลาที่กำหนด กี่โมงๆ บางทีเราก็ไม่รู้จะหยิบยืม
สมาชิกหมายเลข 5773237
แฉมนุษย์ป้า แมวตัวเล็กๆยังทำได้ลง อยากให้น้องเจอคนใจดีรับไปเลี้ยง
กระทู้นี้สุดจะทนกับพฤติกรรม มนุษย์ป้า ที่ราชบุรี ที่ปากบอกรักสัตว์แต่พฤติกรรมแหม่งโคตรสวนทาง มีบ้านใหญ่โต แต่โคตรจะขี้งก วีรกรรมล่าสุด แกไปรับเอาแมวไปเลี้ยง 4 ตัว 2ตัวยกให้คนที่ซ่อมกำแพงไป โชดดีไป อี
สมาชิกหมายเลข 8797222
สามีเราเป็นแบบนี้เรียกว่า ”งก” กับภรรยามั้ยคะ
เรากับสามี แต่งงานกันมา 5 ปีกว่าแล้วค่ะ สามีอายุค่อนข้างห่างกับเราเยอะมาก(สามีเป็นพ่อม่ายลูกติด 2 คน) และมีลูกด้วยกันกับเรา 2 คน (คนแรก 2 ขวบ คนที่ 2 กำลังท้องค่ะ) สามีมีธุรกิจส่วนตัวค่ะ เราเป็นแ
สมาชิกหมายเลข 6197790
ขับรถไปทำงานวันละ 150 โล มันจะเหนื่อยไปมั้ยคะ ค่าน้ำมันจะเท่าไหร่
พอดีได้ offer ที่นึง งานน่าสนใจมาก อยากทำ ติดตรงที่ไกลมาก แต่เป็นออกนอกเมือง ตอนเช้ารถไม่ติดค่ะ ค่าน้ำมันเดือนนึงจะตกประมานเท่าไหร่หรอคะ ขับอย่างนี้ทุกวันมันจะเหนื่อยไปมั้ย
agfus
คลิป! เพราะความมักง่ายคันเดียว ทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อน
http://www.youtube.com/watch?v=P04UjVwS_eI&feature=youtu.be คิดว่ามันเหมาะแล้วหรอคับ ที่ มอไซด์ ขับตัดหน้าในระยะกระชั้นชิด แล้วทำให้ โดนชน แล้วคันหลังเหยียบซ้ำ จน จนท.ต้องแจ้งข้อหา ร่วมกันขับรถโ
greentan
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาชีวิต
ปัญหาความรัก
มนุษย์เงินเดือน
ศาลาคนเศร้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เคยทะเลาะกันเรื่องเงินมั้ย ??
จะว่าโง่ก็ได้นะ ในค่าใช้จ่ายเค้า มันไม่มีของเราเลย เราให้เงินเค้าไปทำงานทุกวัน ซึ่งนั่นคือเงินเดือนเรา เราเหนื่อย เราไม่รู้จะพูดกับเค้ายังไง พูดไปก็ไม่มีไรดีขึ้น เราก็ได้แต่ งกขึ้นๆ เค้าก็มีเงินที่ขับวินได้ แต่ไม่ได้ให้เรานะ เค้าบอกตลอดว่า จ่ายค่าเช่าเสื้อ ค่าน้ำมัน ค่ากิน ก็หมดแล้ว (แล้ว