เมื่อจิตใต้สำนึกพยายามไม่ให้ฉี่ใส่ที่นอน

สวัสดีครับทุกคน วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์ "ความฝันขณะปวดฉี่" อาจจะดูงงๆ กับการเกริ่น และหัวข้อกระทู้หน่อย เดี๋ยวอธิบายให้กระจ่างกว่านี้ครับ
   ตอนเป็นเด็กมีใครเคยฉี่ใส่ที่นอนบ้าง? (คิดว่าน่าจะเคยกันเยอะ 555) ผมคนเป็นคนหนึ่งที่เคยฉี่ใส่ที่นอน ตอนนั้นน่าจะอายุประมาณ 7-8 ขวบ (ยังนอนกับแม่อยู่เลย) ตอนนั้นจำได้ว่า ในฝันฝันว่าไปเที่ยวน้ำตก และกำลังเล่นน้ำอย่างสนุก สักพักปวดฉี่ จึงฉี่ในน้ำตกนั่นแหละ สุดท้าย ฉี่จริงบนเตียงนอนเลย 55555 ตั้งแต่ตอนนั้นมาก็ไม่เคยฉี่ใส่ที่นอนอีกเลย เพราะอะไรเหรอ? ตรงนี้และครับ ที่อยากจะมาแชร์เพื่อนๆ
   ตอนนี้ผมอายุ 24 ปี ผมเป็นคนที่ตื่นมาฉี่กลางดึกแทบจะทุกคืน แต่ที่สงสัยคือ ผมจะฝันแปลกๆตลอดถ้าผมกำลังปวดฉี่ ซึ่งในฝันผม จะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นแปลกๆ เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ผมห้ามฉี่ คือมันจะมีอะไรสักอย่าง หรือหลายๆอย่างมาขัดขวางการฉี่ (เหมือนจิตใต้สำนึกกำลังพยายามไม่ให้ฉี่) ตัวอย่างฝันล่าสุด ฝันว่า ปวดฉี่ แน่นอนก็ต้องพยายามหาห้องน้ำ ในฝันหาห้องน้ำจนเจอ กำลังจะเดินไปห้องน้ำ มีใครไม่รู้คนแปลกหน้า เดินเข้ามาขอถ่ายรูปด้วย 5555 โอเคถ่ายรูปเสร็จ สักพักคนอื่นเดินเข้ามาขอถ่ายรูปอีก ถึงขั้นต่อแถวถ่ายรูปกับผม คือจะไม่ให้ผมไปเข้าห้องน้ำจริงๆใชมั้ย? อีกความฝันคือ ฝันว่าปวดฉี่นี่แหละ กำลังหาห้องน้ำ พอเจอห้องน้ำ สภาพห้องน้ำนิแบบเป็นกระจกใส 555 เห็นทะลุทุกอย่าง สักพักก็จะตื่นมาฉี่ หรือบางครั้งก็หลับยาวเลย
      อารมณ์ความฝันก็ประมาณนี้แหละครับ คือในฝันจะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผมไม่สามารถไปฉี่ได้ เคยเห็นคอมเม้นให้เฟสที่บอกไว้ว่า
"เห็นห้องน้ำในฝัน อย่าเข้าไป มันคือกับดัก " 555
       ประเด็นที่ตั้งกระทู้นี้คือ
1. ผมมีปัญหาสุขภาพทางจิตหรือเปล่า? รบกวนผู้รู้ตอบให้ที
2. เพื่อนๆ เคยมีประสบการณ์เดียวกัน หรือคล้ายๆกันแบบนี้ไหม มาแชร์กันได้นะครับ

แน่นอนเขียนงงๆ ต้องขออภัยด้วยเน้อ ยิ้ม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่