คนข้างบ้านเสียงดังมากๆ แจ้งส่งเรื่องไปยัง อำเภอแล้ว แต่สุดท้ายดังต่อ ต้องทำตามขั้นตอนยังไรต่อไป

คืออยากจัดการให้เด็ดขาดค่ะ พูดคุยก็แล้ว สุดท้ายยังเหมือนเดิมนะคะ
เรื่องคือ ตรงข้ามบ้าน เค้าเปิดเป็นร้านอาหารค่ะ เจ้าของร้าน เป็นเมียทหาร แล้วบางครั้งเปิด เพลงคาราโอเกะ เสียงดังมากๆ กว่าจะเลิกก็ ตีสองตีสาม ดังจน กระจกบ้านสั้นสะเทือนเลยค่ะ
เคยเตือนเขา เปิดได้แต่รบกวนเบาๆลงกว่าเดิมได้ไหม ชาวบ้านเดือนร้อนนอนไม่หลับ เค้าด่ากลับ ร้านกู จะทำอะไรก็ได้
ยื้อเยื้อมา 3 ปี จนล่าสุด จัดงานวันเกิดอีกค่ะ เสียงดังมากๆ หลานเลยแจ้งไปยังอำเภอค่ะ เค้าก้อไปจัดการให้ เรียก ผู้บังคับบัญชาที่ใหญ่กว่าเค้าไปจัดการให้ลดลงหน่อย พอพวกพี่ๆกลับไป เค้าก้อเปิดดังต่อ จนด่าออกไมค์ ตอนดึกๆเลยค่ะ กูรู้นะ ว่าบ้านใครไปฟ้อง กูหยาบคายมาก จนบอกถ้าลำคาญมาก ขายบ้านหนีย้ายไปเลย แถวนี้ไม่มีใครกลัวกูหรอก ดูพูดสิค่ะ

คือ สำหรับเรา ท่านจะจัดงาน แต่บอกเราล่วงหน้าไม่มีใครว่า ถ้าแจ้งว่าเบาๆเสียงลงหน่อยได้เปิดเพลงจ่อไป ไม่มีใครว่า

แต่พวกเค้าด่าๆหยาบคายมา
จนพ่อเราไมเกรนขึ้นทุกครั้งเลย
จนสุดท้าย มีคนแนะนำ ให้ครอบครัวเราและคนอื่นๆที่อยู่ระแวกนั้นไปลงบรรทึกประจำวันไว้คะ เวลาเกิดอะไรได้ตามตัวถูก เพราะพ่อเราไม่เคยมีศุตร์ที่ไหน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่