แม่ๆท่านไหนกำลังลุ้นมีน้องอยู่บ้างคะ ? เราสำเร็จแล้วนะจ้ะ มาเม้าท์อาการก่อนป้าแดงvsท้อง ด้วยจ้าา

เราเพิ่งเเท้ง(ดูด/ขูดมดลูกไป)เมื่อต้นพ.คที่ผ่านมา(คุณหมออนุญาตให้เราตั้งครรภ์ต่อได้) ยังพอจำอาการมาเทียบกับครั้งนี้ได้ อีกเราเทส LH test,อุณหภูมิ บันทึกอาการผิดปกติที่เกิดขึ้นด้วยพอ6-7วันหลังไข่ตกมันพอมีอาการให้คิดว่าเป็นsignค่ะ เริ่มเลยนะคะ(อาการที่จะกล่าวแต่ละคนไม่เหมือนกัน สำหรับตัวเราเรารู้สึกแบบนี้)
คัดเต้านม A:ก่อนป้าเเดง จะมาเต้ามันโตขึ้น ไม่คัดมาก ไม่เจ็บหัวนม B: ท้อง เต้านมเราจะขยายใหญ่ขึ้น หัวนมใหญ่ คล้ำ เราเริ่มคัดหลังไข่ตก แต่ไม่เจ็บหัวนมมาเจ็บหัวนมประมาณ หลังไข่ตก6วันและมากขึ้นหลังไข่ตก8วันค่ะ
ปวดท้องน้อยหน่วง A:ป้าแดงจะมาเราไม่รู้สึกนะคะ จะรู้สึกตอนเห็นเลือดแดงๆแล้ว โรคจิตปวดทันที55+B:ท้อง เรารู้สึกท้องพอง(ไซส์กางเกงเดิมใส่ไม่ได้หลังไข่ตก4-5วัน)แต่ปวดท้องน้อยหน่วงๆ เหมือนปวดประจำเดือน และปวดอึ เเต่ไม่มากแค่รู้สึก อาการชัดหลังไข่ตก8วันค่ะ
หน้ามืด A:ก่อนป้าแดงมาเราไม่มีนะคะ B:ท้อง เรามีอาการนี้โดยไม่ได้เล็งอาการเลยประมาณวันที่ 5หลังไข่ตกค่ะ
คลื่นไส้/ขมปาก A:ก่อนป้าแดงมาเราไม่มีนะคะ B:ท้อง อาการนี้เราเล็งประมาณ ท้องได้5-6wk อยู่ดีๆมีมาเฉย วันที่7หลังไข่ตกค่ะ
ส่วนอาการสำคัญที่เราแอบคิดมั่นใจในใจ (แต่อาจไม่ใช่ข้อมูลจริงก็ได้นะคะ) เรามีตกขาวช่วงหลังไข่ตก5-6วัน เคยเห็นข้อมูลเค้าว่าปกติจะมีก่อนเป็นป้าแดง ไปแอบอ่านในกระทู้ตปท คนต่างชาติก็นอยด์เรื่องนี้ว่าเป็น สัญญานการตั้งครรภ์เริ่มต้นมั้ย?
เราเข้าใจคนที่เค้า รอเวลา เพื่อที่จะเทสการตั้งครรภ์ทางปัสสาวะ(เช็คได้ต่อเมื่อปจดขาด /ของเราใช้ ที่เทส เซนสิทิพสูงเจอ2ขีดจางๆตอนก่อนป้าแดงมา4วัน) เวลาจะผ่านไปแต่ละวันดูมันนานมากๆ เราเป็นกำลังใจให้คุณแม่ที่พยายามมีน้องนะคะ เราว่ามันอยู่ที่จังหวะเวลาการโซเดมาคอมกับตอนไข่ตกด้วย
ฮึบๆสู้ๆนะคะ (เช้านี้เราสวดมนต์ เผื่อแผ่ให้แม่ๆที่อยากมีน้อง ได้สมหวัง กันนะคะ)

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่