[CR] วันนี้ผมจะมา Review ง่าย ง่าย: ปราณบุรีที่เที่ยวใกล้กรุงเทพแต่หลายคนมองข้าม (มือใหม่หัดรีวิว)

สวัสดีครับบ วันนี้ผมจะมารีวิวที่เที่ยวปราณบุรีครับบ (รีสอรท์โปรดปราณ) ผมขอออกตัวก่อนนะครับว่านี่เป็นกระทู้แรกเกี่ยวกับการรีวิวของผมอาจไม่ได้รีวิวดีซักเท่าไหร่...Facepalmจริงๆแล้วผมไม่ได้ตั้งใจจะทำรีวิวแต่พอดีมีเพื่อนเสนอแพคเกจมาแล้วผมเลยลองไปเที่ยวดูแล้วติดใจกับบรรยากาศที่นั่นครับ ภูเขาวิวสวยมาก นักถ่ายภาพไม่ควรพลาดครับ
มาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ ผมเดินทางจากกรุงเทพขับรถไปประมาณ 3 ชม. ถึงรีสอรท์ครับ แล้วพอเช็คอิน พี่ที่แผนกต้อนรับ นิสัยน่ารักมากครับยิ้มแย้มตลอดแล้วก็ได้กุญแจห้องมาครับ ตอนแรกไม่คิดว่าจะสะอาดขนาดนี้ เพราะราคาถูกแต่ก็เป็นตามภาพด้านล่างครับ
ซึ่งตามสภาพโดยรวมแล้วผมถือว่าโอเค ต่อมา 16.00 ทางรีสอรท์ก็พาไปล่องเรือคลองเขาแดงครับซึ่งระหว่างเดินทางไปนั้น ต้องบอกเลยว่าวิวอเมซิ่งมาก ผมได้เก็บรูปบางส่วนไว้ครับ อมยิ้ม03
รูปจริงจากสถานที่จริงรับ ฉากดีงามมากก ผมเลยต้อตั้งกล้องถ่ายตัวเองไว้ด้วย ฮ่าๆ c(filter จาก ไอจีครับ) อมยิ้ม02อมยิ้ม02
และแล้วก็ถึงคลองเขาแดง ระหว่างทางเดินขึ้นเรือก็จะมีลิงอยู่หลายตัวกระจายทั่วต้นไม้ครับ (adventure ดี 555) แล้วก็จะมีตัวนี้ที่คอยจะแย่งขนมจากผมไป ผมเลยต้องโยนขนมทิ้ง 5555 อมยิ้ม16
ตอนขึ้นเรือครับ เสียดายไม่ได้ถ่ายตอนล่องเรือไว้ครับพอดีแบตหมดก่อน แต่สวยยยจริงครับเสร็จแล้ว 18:00 ทางรีสอรท์ก็รับเรากลับครับ

วันที่ 2
7:00น. ทางรีสอรท์ก็มีเซ็ตอาหารเช้าให้ซึ่งจัดเต็มสุดๆ Breakfast แบบ เบรคคมากกๆๆๆ แล้วก็มีเคื่องดื่มให้ตามรูปนี้ ขอบอกอิ่มน่ะครับ แต่ฝืนกินต่อ 55555 ดื่มหมดครับ ทั้งกาแฟ น้ำมะพร้าว โยเกริต์หลังจากกินอิ่ม ทางรีสอรท์ก็มีรถพาไปเที่ยวปากน้ำปราณ 09.00 ซึ่งโดยรวมก็โอเครับ
จากนั้นก็ไปเขากะโหลกครับบ
แล้วเขาก็พาเราไปรับประทานอาหารมื้อที่ วิวทะเลเลยย สุดยอดมากก (มื้อที่2) 12.00
ระหว่างทางก็บรรยากาศแบบ เนเจอร์มากก และนี่ก็รูปส่วนนึงของบริเวณรอบร้านอาหารครับ

เมนูอาหารทางรีสอรท์ก็จัดให้เต็มที่ครับบ เซ็ตตามรูปด้านล่างเลยครับบ แต่ถ้าต้องการเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลล์ อันนั้นเราต้องซื้อเองครับ

วิวระหว่างทางครับ

วิวร้านอาหาร
พอทานเข้าเสร็จเขาก็ปล่อยให้เราพักผ่อนบริเวณหาดตามอัธยาศัยครับ
แล้ว 14.00 ก็พาเราเดินทางต่อไปสู่ป่าชายเลนอุทยานปราณบุรี
แล้วก็ตอนเย็น(17.00)ส่งผมกับเพื่อนที่ตลาดเมืองเก่าปราณบุรี เพื่อเดินเล่นหาอาหารทานครับ (มื้อนี้ต้องซื้อกินเองครับ)
20.00 มีรถมารับเรากลับรีสอรท์ครับ
วันที่ 3
7.00 ทานอาหารเช้าจากรีสอรท์มื้อที่ 3 แล้วก็พักผ่อนตามอัธยาศัยครับ

ด้านล่างนี้จะเป็นรูปโดยรวมของรีสอรท์และบริเวณโดยรอบครับ
ชายหาดห่างจากรีสอรท์ 300 ม.
แล้วนี้คือตารางที่ทางรีสอรท์ส่งให้ครับ

โดยรวมแล้วสำหรับราคาไม่ถึง 3000 บาทกับบริการที่ได้ (ที่พัก+อาหาร+เที่ยว,ถ่ายรูป) คุ้มมากกกครับเลยมาเขียนรีวิวบอกต่อ ขอบคุณครับ
ชื่อสินค้า:   โปรดปราณรีสอรท์
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่