หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] อีกหนึ่งทริปในความทรงจำ : เกาะช้าง จ.ตราด กับ backpackontour
กระทู้รีวิว
เที่ยวทะเล
จังหวัดตราด
เกาะช้าง
เที่ยวไทย
Backpack
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ที่ชอบท่องเที่ยวเหมือนเรา เวลาว่างคนชอบเที่ยวก็มักจะมองหาโปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ แล้วแบกเป้ไปกับคนรู้ใจที่ไหนสักแห่ง มันเป็น Feel ที่ดีมากๆ ไปที่ไหนก็ไม่สำคัญเท่าไปกับใคร จริงไหมคะ? แต่สำหรับเราจะไปที่ไหนสักที่ มันดูจะเป็นเรื่องใหญ่มากกกกกกกกกกกกก (ก.ไก่ล้านตัว)
ทริปนี้เราไปกับคนรู้ใจค่ะ ไม่ใช่แฟนนะคะ แต่เป็นเพื่อนสาว พี่สาว ญาติพี่น้อง เป็นอะไรหลายๆ อย่างให้กับเรามากยิ่งกว่าแฟนซะอีก เราเลือกไปตอนปิดเทอมค่ะ เพราะนั่นเป็นช่วงเวลาที่เราจะว่างตรงกัน ตั้งใจจะหาสถานที่ใกล้ๆ ไปแบบวันเดียวกลับ แล้วที่สำคัญประหยัดงบในกระเป๋าด้วยค่ะ เรา 2 คน ชอบทะเลเหมือนกันค่ะ ก็เลยมองหาทะเลสวยๆ ใกล้ๆ เสม็ดเอย เกาะล้านเอย เกาะกูดเอย สรุปก็มาได้ที่นี่ค่ะ เกาะช้าง จ.ตราด ทะเลฝั่งตะวันออกของไทย ส่วนวันเดินทางเราเลือกเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ค่ะ คือ 15 – 17 เมษายน 2560 (ไหนบอกหาทริปไปแบบวันเดียวกลับ 555+) ตกลงเวลาและสถานที่กันได้เราก็จัดการจองที่พักกับที่นี่เลยค่ะ
https://web.facebook.com/backpackontourcom/
บริษัทนี้เราเคยใช้บริการเมื่อครั้งที่ไปกระบี่ ยังติดใจในราคาและการบริการของเขา อีกเหตุผลคือ พี่เขาทนความเรื่องมากของเราสองคนได้ 55555+ จับจองจ่ายเงินเรียบร้อย ก็นับเวลาถอยหลังค่ะ
เราเดินทางด้วยรถทัวร์ค่ะ มาขึ้นรถที่ บขส. หมอชิต
รถออกประมาณ 4 ทุ่มค่ะ ถึง บขส.ตราดประมาณตี 4 ค่ะ ถึงเวลานี้ก็ต้องนอนสิคะ
นอนรอที่บขส.ตราด จนใกล้จะหกโมง ก็นั่งรถสองแถวไปยังท่าเรือเฟอรี่ค่ะ ค่ารถคนละ 80 บาท
ท่าเรือที่เราขึ้น คือท่าเรือ Centerpoint ซื้อตั๋วเรืออีกคนละ 80 ได้เวลาลงเรือ นั่งเรือประมาณ 45 นาที ชมวิวไปเรื่อย ทะเล ภูเขา ผู้คนบนเรือที่มีจุดหมายเดียวกันคือ เกาะช้าง
เรือเข้าเทียบท่าก็ต่อรถสองแถวไปยังที่พักค่ะ ค่ารถสองแถวโดนไปคนละ 100 บาท (กว่าจะถึงโดนค่ารถ ค่าเรือไปเท่าไรแล้ว) เราพักที่ รามายานารีสอร์ทค่ะ นั่งสองแถวสัก 20 นาที ก็ถึงที่พักค่ะ
เป็นรีสอร์ทที่เงียบ สงบ ไม่จุ้นจ้านวุ่นวาย และมีแต่นักท่องเที่ยวที่เป็นชาวต่างชาติเข้ามาพัก บรรยากาศก็ร่มรื่นดีค่ะ ต้นไม้เยอะ มีสระว่ายน้ำเล็กๆ พนักงานก็น่ารัก บริการดีขับรถมาส่งถึงห้อง (ถ้าปล่อยให้เดินมาเองหลงแน่ๆค่ะ)
เข้าที่พักเรียบร้อยสิ่งแรกที่ทำคือถ่ายรูปค่ะ 55555+ ก่อนที่มันจะเละ ภายในห้องพักค่ะ
จัดเก็บสัมภาระเรียบร้อยเราก็ออกมาเช่ารถมอเตอร์ไซค์ขับเที่ยวบนเกาะค่ะ ค่าเช่ารถคันละ 200 บาท อยู่ได้ 24 ชั่วโมง วิวดีงามมากค่ะ
เที่ยวจนพอใจก็กลับมาพักผ่อนที่ห้องค่ะ รอเวลาออกตระเวนอีกรอบในตอนเย็น
ถึงเวลาอาหารเย็น ก็ขับรถออกตามหาร้านตามรีวิว จนมาได้ร้านนี้เลยค่ะ คลองพร้าวรีสอร์ท อยู่ไม่ไกลจากที่พักเท่าไรนัก เท่าที่อ่านรีวิวมา ที่นี่คนจะเขียนรีวิวเยอะที่สุด อาหารก็อร่อยค่ะ ที่สำคัญโชว์กระบองไฟที่เราอยากดูก็สวยมากค่ะ บรรยากาศที่ร้านดีมากกกกกกกกกกก รอบข้างเรามีแต่คู่รักหนุ่มสาว (ถ้าจะให้ชัวร์แนะนำให้จองก่อนก็จะดีนะคะ แต่เราไม่ได้จองบังเอิญไปเร็วก็เลยได้โต๊ะติดชายหาดพอดี) จัดการสั่งอาหารอย่างไว ด้วยความหิว
ปลากะพงนึ่งมะนาว ปลาอินทรีทอด สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ต้มยำทะเลน้ำข้น เครื่องดื่มอีกนิดหน่อย สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,190 บาท ใช้เวลาอยู่ที่นี่นานพอสมควรเพราะบรรยากาศดีจริงๆ
โชว์กระบองไฟ ตื่นเต้นมาก เพราะเพิ่งเคยดูครั้งแรก
วันที่ 2 ของเกาะช้าง วันนี้มีโปรแกรมดำน้ำค่ะ ตื่นแต่เช้าออกมาทานอาหารเช้าของโรงแรมแล้วก็รอรถมารับเราไปท่าเรือ ใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะถึงท่าเรือ เส้นทางก็ขึ้นเขา ลงเขาตลอด ไม่แนะนำให้ขับรถมาท่าเรือเองนะคะ เพราะไม่มีที่จอดรถเลยค่ะ จะมีรถสองแถวมารับเราที่โรงแรมมาส่งท่าเรือ ทั้งขาไป และขากลับ (ราคารวมอยู่ในทัวร์ที่เราซื้อแล้ว) เรือที่ขึ้นเป็นเรือขนาดใหญ่ 2 ชั้น และแน่นขนัดไปด้วยผู้คน เพราะเป็นวันหยุดยาว คือมองไปทางไหนก็คน คน คน คน คนไทยน้อยมาก มีแต่ต่างชาติ ใช้เวลานั่งเรือนานพอสมควรค่ะ ระหว่างทางก็ถ่ายรูปเก็บบรรยากาศไปเรื่อยๆ
เกือบๆ 1 ชั่วโมงที่นั่งเรือมา จากที่ตื่นเต้น ก็เริ่มจะมีอาการเมาเรือ เมาคลื่น แนะนำให้เพื่อนๆ ตุนเสบียงลูกอม ของเปรี้ยวติดกระเป๋าไปนะคะ ช่วยได้ค่ะ ได้มะขามจี๊ดจ๊าดไปค่อยดีขึ้นมาหน่อย และในที่สุดก็มาถึงค่ะ คือสวยมาก น้ำฟ้ามากๆ หาดทรายก็ขาวโพน ตัดกับสีน้ำทะเล ธรรมชาติสรรสร้างมาได้ลงตัวมากๆ
สีน้ำทะเลจะใส จะฟ้า จะสวยอะไรเบอร์นั้นนนนนนนน
เกาะที่เราไปประกอบไปด้วย เกาะยักษ์เล็ก เกาะยักษ์ใหญ่ อุทยานแห่งชาติเกาะรัง ได้ดำน้ำดูปะการังสมใจจริงๆค่ะ ปะการังสวยและสมบูรณ์มาก มีปลาแหวกว่ายให้เห็นตลอด เสียดายไม่มีกล้องถ่ายใต้น้ำ ใจไม่ถึงพอที่จะเอาไอโฟนลงทะเล 55555+
มาทะเลก็ต้องถ่ายรูปกับทะเล รูปเยอะหน่อยนะคะ
เอ่อ....ลืมบอกว่าบนเรือมีข้าวให้ฟรีนะคะ เป็นมื้อกลางวัน 1 มื้อ และมีบาร์บีคิว ผลไม้ฟรีค่ะ ส่วนของกินอื่นๆ ก็มีขายนะ พวกมาม่า ขนม มะม่วง ลูกชิ้นทอด ข้าวโพดอบเนย บลาๆๆ ประหนึ่งว่าเป็นตลาด หมดเวลาก็ได้เวลากลับเข้าเกาะ ถึงโรงแรมก็อาบน้ำแต่งตัว ออกไปตามล่าหามื้อเย็นกันค่ะ จากที่เมื่อวานขับรถตะลอนดูก็เห็นมีอยู่ร้านหนึ่งสะดุดตา วันนี้เลยไม่รอดแวะเข้าไปจัดมา 1 มื้อ ชื่อร้านว่าหนองบัวซีฟู้ด จัดกุ้งเผาไป 3 ตัว 500 บาท ปลาหมึกย่าง ต้มยำทะเลมะพร้าวอ่อน สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ยำหอยนางรม สนนราคามื้อนี้ที่ 1,250 บาท (บรรยากาศสู้ร้านแรกไม่ได้เลยค่ะ ยุงเยอะ อิอิ)
หมดไปอีก 1 วัน กลับห้องนอน พรุ่งนี้ก็ต้องกลับแล้ว เก็บสัมภาระเรียบร้อย นอนได้ Zzz
เช้าวันสุดท้ายที่เกาะช้าง เรา 2 คนตัดสินใจเช่ารถอีกครั้ง เพียงเพราะอยากออกไปถ่ายรูปตอนเช้าบริเวณริมชายหาด และจิบชา กาแฟ นั่งมองทะเลท่ามกลางเสียงคลื่น และสายลม มีร้านกาแฟอยู่ร้านหนึ่งตรงคลองพร้าวรีสอร์ท วิวมันโอเคมาก เลยแวะเข้าไป แต่เข้าไปเช้าเกินไป พนักงานเพิ่งจะเข้ามาเปิดร้าน ด้านหลังร้านติดชายหาด เราเลยไปเดินเล่นรอร้านกาแฟเปิด
บริเวณทางเข้าหน้าร้าน เดินไกลนิดนึง แต่ยอมมมมม
ระหว่างรอร้านเปิดก็มาเดินเล่นหลังร้าน
ชารสชาติพอได้ บวกกับบรรยากาศที่ดีเวอร์ ถือว่าผ่านค่ะ ราคาก็เหมือนร้านทั่วๆ ไป ไม่ถูกและไม่แพง
ถ่ายรูป ดื่มด่ำบรรยากาศเรียบร้อย ก็ได้เวลาเดินทางกลับบ้านเรา
มีสองแถวมารับเราที่โรงแรม ไม่ฟรีนะคะจ่ายเอง คนละ 80 บาท ไปส่งท่าเรือ ตั๋วเรืออีกคนละ 80 บาท เก็บภาพก่อนกลับอีกสักหน่อย
ถึงฝั่งต่อสองแถวเข้า บขส. อีกคนละ 50 บาท ซื้อตั๋วรถทัวร์ไปลงเอกมัยอีกสองร้อยกว่าบาท
(ลงหมอชิตรถเต็ม) ต่อ BTS มาลงหมอชิต
ต่อรถตู้ไปลงอยุธยา สุดท้ายจบที่พี่วิน ต่อวินเข้าบ้าน ปิดจ๊อบเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน กับ บริษัท backpackontour ในราคา 3,500 บาท ค่ารถ ค่าเรือ ค่ากิน อย่าไปคิดค่ะ เพราะมันเกินงบที่ตั้งไว้มหาศาลมาก 55555555555++
สุดท้ายแล้ว อยากให้เพื่อนๆ ออกไปหาประสบการณ์แบบเราบ้างนะคะ หรือใครมีประสบการณ์ทริปที่น่าสนใจมาแนะนำเราบ้างนะคะ เพราะในตลอดการเดินทางมันจะมี Story ที่เป็นความทรงจำของเรา ที่แม้จะถ่ายทอดให้คนอื่นๆ ฟัง ก็ไม่เท่ากับต้องไปสัมผัสมันด้วยตัวเอง อีกหนึ่งทริปที่ประทับใจ #คนชอบเที่ยว
ชื่อสินค้า:
บริษัท backpackontour
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
♦ หนีเที่ยวเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน ในวันธรรมดาที่แสนพิเศษ ♦ By...หมีอ้วนแตงโม
ช่วงนี้ทำงานอย่างหนักหน่วง เกิดอาการอยากไปดำน้ำดูปะการังซะหน่อย ก็คิดๆว่าจะไปเที่ยวทะเลที่ไหนดี เกิดปิ๊งไอดีขึ้นมาว่าไปโซนตะวันออกดีกว่า ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก
หมีอ้วนแตงโม
ทริปเกาะหมากและเกาะขาม จ.ตราด 4วัน3คืน ช่วง High Season แต่ฝนตกแทบทุกวัน
ไปเที่ยวเกาะหมากกันค่ะ เขียนครั้งแรกถ้าผิดพลาดอะไรให้อภัยด้วยนะคะ เริ่มที่เรากับแฟนอยากไปทะเลที่น้ำใสๆ ทรายขาวๆ และเคยได้ยินชื่อเสียงของเกาะหมากมานาน จึงวางแผนท
สมาชิกหมายเลข 974084
เกาะช้างวันหม่นหม่น...แต่ว่าคนยังลั๊ลลา (Pajamas Koh chang)
สวัสดีค่ะ ดรีมขี้เกียจตามเคย เกริ่นนำก่อนเลย 5555 จริงๆรอบปีที่แล้วไปเที่ยว แล้วอยากเก็บที่พักมารีวิวอยู่ 4-5 ที่ ประกอบกับเมื่อไม่นานมานี้มีคนมาหลังไมค์มาถามเร
dreammyoye
เกาะหวาย จ.ตราด ฟินเหมือนอยู่เกาะส่วนตัว
สวัสดีค่ะเพื่อนๆเหล่านักเดินทาง วันนี้แจ๊คจะพาไปทริปชิลๆ ทริปพักผ่อน นานๆทีจะพาไปทะเลนะคะ อิอิ หากพูดถึงทะเลตะวันออก ก็จะมีเกาะหลายๆเกาะ มากมายขึ้นมาในหัว แต่มี
jackbodyslam
ใกล้ทะเล ติดน้ำตก เกาะกูด 3 วัน 2 คืน Sunshine on the rock resort @ Kohkood รถส่วนตัว
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว pantip หลังจากเป็นคนชอบตามอ่านรีวิว วันนี้ขอรีวิวเองบ้าง ด้วยทริปการเดินทาง เกาะกูด 3 วัน 2 คืน ช่วงปลายฝนต้นหนาว โดยรถยนต์ส่วนตัวค่ะ:) เริ
สมาชิกหมายเลข 995003
ปราณบุรี งบ 1600 บาท
หนีห่าวววว ชาวพันทิปทุกท่านนะคะ ห่างหายไปนานมากๆๆๆกับการหน้าพันทิปวันนี้มีเวลาให้ตัวเองเเล้ววว เย่ๆๆๆ ช่วยดีใจกับเราหน่อย 5555555 ยังไง..... ยังไง ไม่ยังไง เราห
ตัวไกล_หัวใจสุพรรณ
Sea walk วัดหงษ์ทอง อุโบสถกลางน้ำ วิวทะเลอ่าวไทย เที่ยววัดยังไงเหมือนเที่ยวชายทะเล
ช่วงเช้าเมื่อวาน ญาติโทรหาแม่เปป ชวนให้เป็นเพื่อนไปวัดด้วยกันหน่อย เอ๊า นึกยังไงชวนไปวัด หน้าตาแม่เปปยังไม่ได้เหมาะจะไปปลงสังขารใดๆนะ 55 แต่ด้วยความเป็นคนไม่ขัด
Babycham
ถ้าไปเที่ยว 6คน งบคนละ2500ไปไหนดี
พวกผมเป็นผู้ชาย อายุประมาณ 20 ว่าจะจัดทริปไปเที่ยวกัน 3-4วัน ไปกัน 6-7คน ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี มีงบประมาณคนละ2500 ไม่ต้องหรูมาก แค่อยากได้ที่ที่เป็นความทรงจำที่
สมาชิกหมายเลข 6256137
🇹🇭 {Thailand} พาทานอาหารเช้า ใจกลางป่าลึก ณ "The Ironwood" เชียงใหม่ 🍛☕
สวัสดีค่ะ วันนี้ป้าอาร์ยูขอพาไปเข้าป่าลึก ณ จังหวัดเชียงใหม่เพื่อทานอาหารเช้าในบรรยากาศสุดคลาสสิกกันนะคะ ..ป้าพาลุงกลับไทยมาเที่ยวไทยและมาเยี่ยมบ้านที่เชียงใหม่
Are you for real ?
บลูแพลนเที่ยวชวนคุย : "อุทยานแห่งชาติ"ในไทย ที่ประทับใจมากที่สุด
ประเทศไทยเรามีอุทยานแห่งชาติถึงร้อยกว่าแห่ง ตั้งแต่ยอดดอยสูงเสียดฟ้าที่มีทะเลหมอกหน้าหนาว ไปจนถึงน้ำใสราวกระจกของทะเลทางใต้ แต่ละที่ก็มีเสน่ห์ต่างกันไป นอกจากวิ
บลูแพลนเที่ยว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวทะเล
จังหวัดตราด
เกาะช้าง
เที่ยวไทย
Backpack
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 163
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] อีกหนึ่งทริปในความทรงจำ : เกาะช้าง จ.ตราด กับ backpackontour
ทริปนี้เราไปกับคนรู้ใจค่ะ ไม่ใช่แฟนนะคะ แต่เป็นเพื่อนสาว พี่สาว ญาติพี่น้อง เป็นอะไรหลายๆ อย่างให้กับเรามากยิ่งกว่าแฟนซะอีก เราเลือกไปตอนปิดเทอมค่ะ เพราะนั่นเป็นช่วงเวลาที่เราจะว่างตรงกัน ตั้งใจจะหาสถานที่ใกล้ๆ ไปแบบวันเดียวกลับ แล้วที่สำคัญประหยัดงบในกระเป๋าด้วยค่ะ เรา 2 คน ชอบทะเลเหมือนกันค่ะ ก็เลยมองหาทะเลสวยๆ ใกล้ๆ เสม็ดเอย เกาะล้านเอย เกาะกูดเอย สรุปก็มาได้ที่นี่ค่ะ เกาะช้าง จ.ตราด ทะเลฝั่งตะวันออกของไทย ส่วนวันเดินทางเราเลือกเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ค่ะ คือ 15 – 17 เมษายน 2560 (ไหนบอกหาทริปไปแบบวันเดียวกลับ 555+) ตกลงเวลาและสถานที่กันได้เราก็จัดการจองที่พักกับที่นี่เลยค่ะ https://web.facebook.com/backpackontourcom/ บริษัทนี้เราเคยใช้บริการเมื่อครั้งที่ไปกระบี่ ยังติดใจในราคาและการบริการของเขา อีกเหตุผลคือ พี่เขาทนความเรื่องมากของเราสองคนได้ 55555+ จับจองจ่ายเงินเรียบร้อย ก็นับเวลาถอยหลังค่ะ
เราเดินทางด้วยรถทัวร์ค่ะ มาขึ้นรถที่ บขส. หมอชิต
ถึงเวลาอาหารเย็น ก็ขับรถออกตามหาร้านตามรีวิว จนมาได้ร้านนี้เลยค่ะ คลองพร้าวรีสอร์ท อยู่ไม่ไกลจากที่พักเท่าไรนัก เท่าที่อ่านรีวิวมา ที่นี่คนจะเขียนรีวิวเยอะที่สุด อาหารก็อร่อยค่ะ ที่สำคัญโชว์กระบองไฟที่เราอยากดูก็สวยมากค่ะ บรรยากาศที่ร้านดีมากกกกกกกกกกก รอบข้างเรามีแต่คู่รักหนุ่มสาว (ถ้าจะให้ชัวร์แนะนำให้จองก่อนก็จะดีนะคะ แต่เราไม่ได้จองบังเอิญไปเร็วก็เลยได้โต๊ะติดชายหาดพอดี) จัดการสั่งอาหารอย่างไว ด้วยความหิว
ปลากะพงนึ่งมะนาว ปลาอินทรีทอด สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ต้มยำทะเลน้ำข้น เครื่องดื่มอีกนิดหน่อย สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,190 บาท ใช้เวลาอยู่ที่นี่นานพอสมควรเพราะบรรยากาศดีจริงๆ
เช้าวันสุดท้ายที่เกาะช้าง เรา 2 คนตัดสินใจเช่ารถอีกครั้ง เพียงเพราะอยากออกไปถ่ายรูปตอนเช้าบริเวณริมชายหาด และจิบชา กาแฟ นั่งมองทะเลท่ามกลางเสียงคลื่น และสายลม มีร้านกาแฟอยู่ร้านหนึ่งตรงคลองพร้าวรีสอร์ท วิวมันโอเคมาก เลยแวะเข้าไป แต่เข้าไปเช้าเกินไป พนักงานเพิ่งจะเข้ามาเปิดร้าน ด้านหลังร้านติดชายหาด เราเลยไปเดินเล่นรอร้านกาแฟเปิด
บริเวณทางเข้าหน้าร้าน เดินไกลนิดนึง แต่ยอมมมมม
มีสองแถวมารับเราที่โรงแรม ไม่ฟรีนะคะจ่ายเอง คนละ 80 บาท ไปส่งท่าเรือ ตั๋วเรืออีกคนละ 80 บาท เก็บภาพก่อนกลับอีกสักหน่อย
สุดท้ายแล้ว อยากให้เพื่อนๆ ออกไปหาประสบการณ์แบบเราบ้างนะคะ หรือใครมีประสบการณ์ทริปที่น่าสนใจมาแนะนำเราบ้างนะคะ เพราะในตลอดการเดินทางมันจะมี Story ที่เป็นความทรงจำของเรา ที่แม้จะถ่ายทอดให้คนอื่นๆ ฟัง ก็ไม่เท่ากับต้องไปสัมผัสมันด้วยตัวเอง อีกหนึ่งทริปที่ประทับใจ #คนชอบเที่ยว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น