[CR] กะเทยรีวิว (ภาค 2) จะสวยให้สุดจนผู้ชายจับไม่ได้ว่าเป็นกะเทย

นานาสวัสดี สวัสดีค่ะพอลล่านะคะ จากกระทู้มาดามมดค่ะ https://pantip.com/topic/36154564 (เผื่อมีใครจำไม่ได้)
กลับมาตั้งกระทู้ตามที่สัญญากันไว้ แต่ยังไม่ใช่เรื่องสกินแคร์นะเดี๋ยวๆ 5555 เพราะตอนนี้พอลล่ากำลังบ้าเห่อกับสิ่งที่ทำมาล่าสุดนั่นก็คือ ทำตาเกาหลีกับ Fat Transfer เติมไขมันใบหน้าค่ะ รอบนี้ขอไม่เขียนยาวนะคะ (หรอ) เน้นรูปแล้วกันเนอะ ^^ก่อน – หลังทำตาเกาหลี + Fat Transfer ค่ะจริงๆแล้วพอลล่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกับตาเลยค่ะ แต่ด้วยความอยากสวยยิ่งกว่า 5555 อยากดูเป็นชะนีเกาๆไง นี่ก็จีรนันท์ มโนแจ่มอยู่หลายวันค่ะ ก็เลยจัดทำตาเกาหลีซะเลย สนอง need   นานาแต่งตัวอันนี้ตาเก่านะคะ เห็นมั้ยว่ามันไม่เป็นอะไรเลย แต่อยากจะเปลี่ยนรูปตาให้ดูเกาขึ้นเฉยๆเอ๊งงงอธิบายก่อน คือตาเทคนิคเกาหลีเนี่ย นอกจากสร้างชั้นตาแล้วยังมีเปิดหัวตา , จัดเรียงไขมันที่ตา , ปรับกล้ามเนื้อตา เพื่อให้ตามันดูกลมโต เบ้าตาไม่ลึก ดูแบ๊ว สดใส ดุจชะนีเกาหลี จะได้จิกโอปป้า อันยองงงงง   โอปป้า


ถามว่าเจ็บมั้ย ไม่เจ็บนะคะ ยาชาดี หมอมือเบา เริ่ดดด! แต่แอบช้ำนิดหน่อย เพราะพอลล่าเป็นคนที่แบบช้ำง่าย แต่รอยช้ำแบบเห็นชัดหน่อยจะเป็น 3 วันแรก ตรงหางตา กับใต้ตาค่ะ และหลังจากนั้นก็จางลงค่ะ3 วันแรกค่ะ สังเกตว่าจะมีรอยช้ำนิดหน่อยที่ใต้ตากับหางตานะคะ1 สัปดาห์ค่ะ รอยช้ำใต้ตาไม่มีแล้ว เหลือหางตานิดหน่อย


ซึ่งตรงนี้ไม่มีปัญหาค่ะ เพราะพอลล่าเอาคอนซิลเลอร์โปะๆค่ะ แต่ไม่ได้โดนแผลนะคะ เพราะรอยช้ำอยู่หางตาอย่างที่เห็น
เห็นมั้ย กลบได้เนียนกริบเลย สบายมากก


อมยิ้ม22อมยิ้ม22อมยิ้ม22อมยิ้ม22อมยิ้ม22อมยิ้ม22หลังจากทำตาได้เกือบเดือน พอลล่าก็อยากเป็นสาวเกาหลีให้ยิ่งๆขึ้นไป 5555 เพราะจากที่เห็นคือหน้าค่อนข้างตอบ ทำให้ดูแก่ โทรมสุด ดูไม่ละมุนนี ยังเนียนนีไม่พอ   เพี้ยนโบ๊ะหน้าก่อนฉีด Fat Transfer ค่ะพอลล่าก็เลยจัด Fat Transfer มันก็คือการเอาไขมันของเราเองนี่แหละค่ะ มาฉีดตามส่วนที่เราอยากฉีด ซึ่งที่พอลล่าฉีดก็คือฉีดทั่วใบหน้าเลยค่ะ ขมับ , ร่องแก้ม , หน้าผาก อะไรที่ดูไม่เต็ม พอลล่าจัดหมด เหลือแต่สติค่ะที่ไม่เต็มแต่ฉีดไม่ได้ 5555 ล้อเล่นค่ะ  นานาแต่งตัวก่อน-หลัง ฉีดไขมันหน้า หรือ Fat Transfer ค่ะ


คุณหมอดูดเอาไขมันจากท้องกับขาของพอลล่าไปนะคะ ที่เอาขาด้วยเพราะหน้าท้องของพอลล่ามีไขมันน้อยค่ะ เลยต้องเอาไขมันที่ขามาใช้ด้วยขออนุญาตใช้รูปของทางคลินิกนะคะ


อันนี้ก็ไม่เจ็บอีกเหมือนเดิม เพราะพอลล่าหลับ แต่มันไม่ใช่เทคนิคดมยานะคะ เป็นการฉีดยาผ่านสายน้ำเกลือ แล้วก็หลับเลยแบบสุดฤทธิ์ ตื่นมาคือเสร็จแล้ว แอบถามพยาบาลก่อนกลับว่า ที่เราหลับไปมันคือยานอนหลับหรอ? พยาบาลแจ้งว่าเป็น Painless ค่ะ

Painless คือ การให้ยานอนหลับเข้ากระแสโลหิตในปริมาณเล็กน้อยโดยที่เราจะได้พักผ่อนในช่วงระหว่างการทำศัลยกรรมหรือทรีตเม้นท์ต่างๆ ซึ่งจะปราศจากความเจ็บปวด และตื่นขึ้นมาทันทีภายหลังจากการรักษาเสร็จค่ะหลังทำเสร็จทันทีค่ะ

ซึ่งโชคดีแบบล้านเจ็ดสิบเอ็ดแสนที่ได้ทำวิธีนี้  เพราะว่าไม่รู้สึกเจ็บเลยสักนิดเดียวค่ะ  ไม่เจ็บจริง ไม่จกตา  นานาชอบ


เอาล่ะ เล่ามาเยอะแล้ว (ไหนบอกจะไม่เขียนยาวไง) แมวพิมพ์  ทีนี้เอารูปหลังทำตาและฉีดไขมันไปรัวๆนะคะ  555
อ่อ...ที่พอลล่าเคยบอกไว้ว่า อยากจะแก้จมูก ก็เร็วๆนี้จะแก้แล้วนะคะ เก็บเงินใกล้ครบแล้วค่ะ อิอิ  นางพญาเม่า และแน่นอนว่าไม่ลืมที่จะมารีวิวให้เพื่อนๆชาวพันทิปได้ชมกันอีกแน่นอน ยังไงฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ที่สำคัญตอนนี้ตากับฉีดไขมันของพอลล่าเพิ่งทำสดๆร้อนๆ ตา 1เดือน ฉีดไขมัน 2 อาทิตย์กว่าๆเอง ยังไงก็ปัก ปักหมุด หรือปูเสื่อรอไว้นะคะ ปูเสื่อ พอลล่าจะเข้ามาอัพเดตภาพเรื่อยๆในกระทู้นี้ค่ะ
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านจนถึงบรรทัดนี้นะคะ ^^


#หน้าใหม่ทุกไตรมาส
ชื่อสินค้า:   ตาสองชั้นเทคนิคเกาหลี + ฉีดไขมันหน้า Fat Transfer
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่