เมื่อไหร่ คนจะสตรองกันซะที ! เข็มทิศชีวิต เราลิขิตเองได้ ทำไมต้องมีโคชละ ?

กรณี ยายครูน้ำย้อย  กะ เรื่องราว มหากาฟ เยอะแยะตะเปะ  ขอความเห็น โซเชียลเคม  หรือ ผู้เคยผ่านการไปอบรมกับครูน้ำย้อย

1.  มันมีดีอะไร ไปอบรมเนี้ยนะ  เสียคอร์สตั้ง 30000 บาท  เงินเดือนยังไม่ได้เท่านี้เลย  นี้เรากำลังเสียค่าโง่ กับการอยู่กับตัวเอง สมาธิ สงบนิ่ง  ไม่ต้องเขาวัดวาก็ได้ อยู่กับบ้าน  จิตใจว่าง ๆ   ปล่อยว่าง สตรอง สตรอง ฉันทำได้  ทำได้ ทำได้ สะกดจริงเขาไป  ทำไมต้องมีโคชเชมาบอกด้วย อิฉันงงมาก

2. 30000 บาท  ตัวเองเอาเงินไปทำธุรกิจเล็ก ๆ ได้เลยนะ  อย่าเอาเงินไปให้มันเลย  เสียดายกว่าจะหามาได้สักบาท   มันเป็นคำพูดหลอกลวงทั้งนั้น

3. จากกรณี วาดๆๆๆๆๆๆธัมโมสังโฆ  ถึง ยายครูน้ำย้อย และการชุมนุมต่าง ๆ   ฉันเชื่อเลยว่า คนส่วนใหญ่  อาจจะไม่ค่อยคิดไรเลย  โดนชักจูงได้ไง   เค้าคิดกันบ้างปะ  ว่า เค้าเสียค่าโง่ไปฟรี ๆ   เพื่อให้คนหนึ่งรวย  อีกคนหนึ่งจนตามไปอีก

4. ฝากไว้สักนิด  ชีวิตเราไม่ต้องการโคชจากคนอื่น ๆ  ใจเราเองนี้ละสำคัญที่สุด  คือ อยู่กับตัวเอง  ไม่ต้องให้ยายน้ำย้อยมาเป็นโคช  ใจและสมองที่ดี นี้แหละ   คือโคชในตัวเองที่ดีที่สุด

5.  เราสงสารคนที่โดนหลอกอะ จากใจจริงนะ   เราว่า คนฉันขาดความสตรองมากเลย  ไม่ว่าจะประกันชีวิต  ทัวส์เทียวน้องทอมมี่   แก๊งตบทอง   แก๊งหลอกให้โอนเงินจากต่างชาติ    วาดธัมโม   หรือเรื่องอื่น ๆ มากมาย

6. เราอยากให้คนส่วนใหญ่  มีนิสัยอยากรู้อยากเห็น และชวนสงสัยแบบ  แหม่มโพดำอะ   จริงๆ  มองมุมลึกเค้าเป็นคนดี  และสตรองนะ ชอบเป็นการส่วนตัว แรงดีอะ  ถ้าเทอไปอยู่คอร์สยายครูน้ำย้อย  มีท่าคงโดนแฉเหลก

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่