ย้ายเครือข่ายมา AIS ไม่ทันไรก็โดนซะแล้ว ใครกำลังตัดสินใจ เปลี่ยนใจยังมันนะครับ

กระทู้คำถาม
เรื่องของเรื่องคือผมกำลังจะเอาเบอร์สำรองที่มีอยู่ของเครือข่าย TRUE มาใช้เป็นเบอร์หลัก แล้วปิดเบอร์หลักปัจจุบันซึ่งเป็นของค่าย AIS ไป
แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเอาเบอร์นั้นย้ายค่ายมา AIS เพราะเชื่อมั่นในบริการมากกว่า

วันที่ 7 มิถุนายน 2560 ก่อนย้ายค่าย ได้คุยกับเจ้าหน้าที่ AIS ทางโทรศัพท์ ปรึกษาเรื่องโปรโมชั่นต่างๆ แล้วก็บอกว่าถ้าย้ายค่ายเข้ามาจะได้ Serenade ด้วย ผมก็ถามว่าได้เลยไม่ต้องมีเงื่อนไขใดๆ เจ้าหน้าที่ก็บอกว่าใช่ ผมเลยตัดสินใจทำรายการย้ายค่ายผ่านเว็บไซต์ของ AIS ได้รับอีเมล์คอนเฟิร์มมาในวันเดียวกัน **แต่พอย้ายเสร็จ เจ้าหน้าที่อีกคนบอกว่า ไม่ได้ Serenade นะครับ จูงใจให้เราย้าย สุดท้ายก็ไม่ได้

วันที่ 8 มิถุนายน 2560 มีเจ้าหน้าที่โทรมา Confirm การย้ายค่าย นัดแนะการจัดส่งซิมการ์ดเรียบร้อย นัดหมายกันวันที่ 16 มิถุนายน 2560 (วันนี้) ช่วงเช้า ก่อนเที่ยง

วันที่ 16 มิถุนายน ผมรีบตื่นมาปิดโหมด Do not disturb กลัวเจ้าหน้าที่จะติดต่อไม่ได้ ผมก็รอ ไม่ออกไปไหน ข้าวยังไม่ได้ทานจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้ทานอะไร เจ้าหน้าที่ก็ยังไม่โทรมาแม้แต่สายเดียว
10:27 ผมติดต่อ AIS ไป เจ้าหน้าที่ติดต่อมาว่า แนะนำรอการจัดส่ง ถ้าเกินเที่ยงแล้วยังไม่ได้ ให้ติดต่อมาใหม่ **ดีจัง เห็นปัญหากำลังจะเกิด แต่ก็รอให้ปัญหาเกิดขึ้นก่อน แล้วค่อยหาทางแก้ ดูเป็นผู้ให้บริการที่ดีมั้ยครับ

11:55 อีก 5 นาทีจะเที่ยง ผมก็ติดต่อกลับไปใหม่ เจ้าหน้าที่บอกขอรับเรื่องไปตรวจสอบ จนตอนนี้ 15:00 เลยเวลานัดที่บอกว่า "ช่วงเช้า ก่อนเที่ยง" มา 3 ชั่วโมง ยังไม่มีใครโทรหาผมเลยซักคน นัดช่วงเช้าก่อนเที่ยง ควรมาถึงก่อนเวลาหรือเปล่าครับ ต่อให้มาตอน 12:00 พอดียังไม่สมควรเลย ไม่มีใครติดต่อเข้ามาอธิบายเหตุการที่เกิดขึ้นเลยแม้แต่คนเดียว ผมยังนั่งรอเจ้าหน้าที่จาก AIS ออกไปไหนไม่ได้อยู่จนถึงตอนนี้


มาแชร์เผื่อช่วยตัดสินใจนะครับ เค้าดูแลเราด้วยใจจริงๆรึเปล่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่