หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สงสัยจ่าเย็นมีคาถาเรียกบอล
กระทู้สนทนา
ฟุตบอลไทย
สโมสรฟุตบอลไทย
สังเกตุหลายครั้งหล่ะไม่ว่าจะเตะให้ทีมชาติหรือเตะให้สโมสรเมืองทอง เวลาอยู่ในกรอบเขตโทษลูกฟุตบอลมันชอบกระดอนมาให้จ่าได้ยิงตลอด ส่วนจะยิงเข้าไม่เข้าก็อีกเรื่อง แต่แกจะมีโอกาสได้ยิงอยู่เรื่อยๆ แบบนี้หล่ะมั้งที่เขาเรียกมีของ 55 แต่ถึงอย่างไรก็ต้องขอบคุณที่ทำประตูได้ในวันนี้ ทั้งๆที่โดนด่าใว้เยอะแต่ก็ยังมีสมาธิและพิสูจน์ให้คนทั้งประเทศได้เห็นว่า จ่าก็มีของ (คาถาเรียกบอล55)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
5 นักเตะต่างชาติที่ดีที่สุดของแมนฯยูไนเต็ด หลังจากยุคของเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน
1.บรูโน่ แฟร์นันเดส (ย้ายมาตอนต้นปี 2020) - กัปตันทีมคนปัจจุบันของแมนฯยูไนเต็ดกลายเป็นหัวใจสำคัญของทีมในแนวรุกนับตั้งแต่ย้ายมาเมื่อต้นปี 2020 แม้อาจจะมีจังหวะจ่ายบอลเสียบ่อยจากการเล่นบอลจังหวะเดียว แ
สมาชิกหมายเลข 8880583
เลิกเล่นฟุตบอลมาหลายปีแล้วปัจจุบันสูบบุหรี่ด้วย
เริ่มกลับมาเตะฟุตบอลล่าสุด ลงเล่นแปปเดียวเหนื่อยเข้าใจเพราะตัวเองสูบบุหรี่ พอเหนื่อยไว แรงก็ไม่มีจะเล่นต่อ เตะบอลก็ไม่มีแรงจับบอลก็ยังจับไม่อยู่ มีวิธีไหนที่จะทำให้ร่างกายฟิตขึ้นไหมครับ อยากให้ลองแนะน
สมาชิกหมายเลข 9003777
ประตูสุดยอดของ ลุค ชอว์ เมื่อคืนเป็นเทคนิคหลอก หรือ เตะวืดครับ?
ประตูสุดยอดของ ลุค ชอว์ เมื่อคืนเป็นเทคนิคหลอก หรือ เตะวืดครับ? ตอนรับบอลแล้วปล่อยให้กระดอนพื้น แล้วเบียดกองหลังไปยิงนั่น เป็นลูกหลอกแตะให้กระดอนพื้น หรือ เตะวืด ครับนั่น ? ถ้าลูกหลอกนี่ ขอตะลึงแป๊ป
สมาชิกหมายเลข 3763777
พิชา อุทรา ล้มบ่อย จับบอลแป็ก ยิงก็แป็ก จับบอลกระดอน
พิชา อุทรา ล้มบ่อย จับบอลแป็ก ยิงก็แป็ก จับบอลกระดอน เลเวลยังไม่ถึง นักเตะโค้วต้าสโมสร ควรยกเลิกได้ละ
สมาชิกหมายเลข 6856525
U23 ทีมชาติไทย ในวันนี้
ณ ตอนนี้ วันนี้ เรายังเห็น จับบอลลั่น ส่งบอลขาด เลี้ยงบอลห่างตัว แม้แต่คนพากษ์ทางช่องไทยรัฐ ยังพูดออกอากาศ ก็คงต้องให้ความเห็นเหมือนเดิม บอลไทย เปลี่ยนโค้ช แล้ว.....แต่ เบสิคนักฟุตบอล ยังเหมือนเดิม
64_Bonnie
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฟุตบอลไทย
สโมสรฟุตบอลไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สงสัยจ่าเย็นมีคาถาเรียกบอล