หลังจากที่เเฟนโดนจับ แม่แฟนก็ไม่ยอมคุยกับเรา

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อสองเดือนที่เเล้วค่ะ  เรากับแฟนคบกันมาได้สักพักหนึ่ง แต่ยังไม่ถึงปี เราตัวติดกันตลอดเกือบจะ24ชัวโมงเลยก็ว่าได้เพราะเเฟนเป็นคนที่ติดเรามาก
ไปไหนไปด้วยกันตลอดแทบจะไม่ห่างกันเลย
เราสองคนตัดสินใจจะแต่งงานกัน แฟนขอให้เราย้ายมาอยู่บ้านที่เขาซื้อไว้ ไว้หลังแต่งงานจะมาอยู่ที่นี่ด้วยกัน
เราก็ย้ายออกจากคอนโดของเราเพื่อมาอยู่บ้านเขา
(แฟนอยู่บ้านคนเดียวค่ะแม่เขาทำงานอยู่ต่างจังหวัด)


ด้วยความที่ว่าเราเป็นคนต่างจังหวัด เรากับแฟนเลยต้องกลับบ้านเราที่ต่างจังหวัดเพื่อไปคุยเรื่องงานแต่งกับผู้ใหญ่ทางเรา
  วันที่เดินทางกลับต่างจังหวัด มันเป็นช่วงเทศกาลพอดี  แฟนเราโดนตรวจใบขับขี่เลยโดนจับ เพราะมีหมายคดีเก่าๆตั้งเเต่หลายปีที่แล้ว
   พอแฟนเราโดนจับเราก็ทำไรไม่ถูก ร้องไห้ สั่นทำไรไม่ถูก
เราเลยรวบรวมสติโทรหาแม่แฟนเป็นคนเเรก แม่เเฟนเลยมาจากต่างจังหวัดตอนนั้นเลย มาช่วยเดินเรื่องคดีกับอยู่เป็นเพื่อนเราเพราะเราอยู่บ้านคนเดียว เเละเราเป็นคนกลัวผีมาก

ช่วงแรกๆแม่แฟนคุยดีกับเราตลอด ปลอบเราให้กำลังใจเรา



พอเเฟนเราถูกส่งไปอยู่ข้างในเรือนจำ เรากับเเม่เขาก็ไปเยี่ยมตลอด เวลาเยี่ยม1ชั่วโมง แฟนเราคุยกับแม่ไม่ถึง10นาทีแล้วก็ขอคุยกับเราจนหมดเวลาเยี่ยม ทุกครั้งหลังเยี่ยมแม่จะทำหน้าไม่ค่อยพอใจเราเท่าไหร่  เป็นแบบนี้มาตลอด
  พักหลังๆแม่เเฟนเริ่มไม่ค่อยคุยกับเรา ถามคำตอบคำ บางทีก็แกล้งไม่ได้ยินที่เราถามแล้วเดินหนี TT
เริ่มไม่ค่อยอยู่บ้านออกไปไหนไม่บอกเราเลย
เวลาออกไปข้างนอกเราไลน์ไปถามว่าแม่ไปไหนก็ไม่อ่าน
อยู่บ้านหลังเดียวกันแต่ทำเหมือนเราไม่มีตัวตน เลย
ดึกๆค่อยกลับเข้ามาบ้าน  
  เราไม่รู้เลยว่าแกเป็นอะไรไม่ยอมคุยกับเรา
ตอนนี้เรารู้สึกอึดอัดเราไม่รู้เราทำอะไรผิด
ถ้าเราจะย้ายออกไปอยู่ที่อื่นก็สงสารเเฟนกลัวแฟนคิดมากเพราะเขาตั้งใจให้เราอยู่บ้านหลังนี้

เครียดมากค่ะ ทำตัวไม่ถูก ทำไงดีคะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่