หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จะเกิดอะไรขึ้นถ้า quantum computer พัฒนาจนถึงระดับที่แทนที่ชิปแบบปัจจุบัน พวกสกุลเงินเสมือนจริงอย่างbitcoinจะหมดค่าไป...
กระทู้สนทนา
CPU
เทคโนโลยี
คอมพิวเตอร์
วิทยาศาสตร์
จะเกิดอะไรขึ้นถ้า quantum computer พัฒนาจนถึงระดับที่แทนที่ชิปแบบปัจจุบัน พวกสกุลเงินเสมือนจริงอย่างbitcoinจะหมดค่าไปหรือเปล่าครับ
แล้ว การเข้ารหัสรักษาความปลอดภัยต่างต่างในอินเตอร์เน็ตจะไร้ค่าไปหรือเปล่า เพราะพลังคำนวณมหาศาลสามารถใช้ในการถอดรหัสแบบสุ่มได้รวดเร็วมาก
แล้ว intel amd จะถูกแย่งส่วนแบ่งตลาดไปไหม เพราะสิทธิบัตร อยู่กับ d wave หรือว่า quantum computer จะไม่เข้าสู่ตลาดคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อุปกรณ์อิเล็คโทนิคอย่าง raspberry pi (cpu ARM)จะใช้เขียนโปรแกรมเหมือน PC cpu x86หรือเปล่าครับ
อุปกรณ์อิเล็คโทนิคอย่าง raspberry pi (cpu ARM)จะใช้เขียนโปรแกรมเหมือน PC cpu x86หรือเปล่าครับ เพราะดูแล้วมันเหมือนพวก pocket pc ที่ใช้windows ce หรือ มือถือandr
สมาชิกหมายเลข 7253715
กรณีที่ประเทศแถบยุโรป อเมริกา ร่วมมือกันผลิต Quantum Computer ที่มีกำลังรุนแรง 100x ของปัจจุบัน
กรณีที่ประเทศแถบยุโรป อเมริกา ร่วมมือกันใช้งบลับผลิต Quantum Computer ที่มีกำลังรุนแรง 100x ของที่แรงที่สุดในปัจจุบัน เพื่อวัตถุประสงค์อย่างใดอย่างนึงต่อตลาด Cr
fed_03
Quantum Computer ถ้าถูกใช้ถอดรหัส password ได้ เป็นไปได้ไหมที่ QC จะถูกใช้เข้ารหัสเองด้วย เช่นกัน
มีผูกก็ต้องมีแก้ หลายๆคนกลัว Quantum Computer ว่าถ้าอนาคตมันเข้ามาแล้ว จะทำให้พวกบัญชีบิตคอย หรือรหัสผ่านต่างๆ SSL ไม่ปลอดภัยอีกต่อไป แต่เป็นไปได้แค่ไหน ที่หากจ
สมาชิกหมายเลข 1639851
ในทางวิชาการ ชิป M1 ของ Apple แรงกว่าชิป CPU คอมตัวท๊อปๆ ได้อย่างไรครับ
https://www.youtube.com/watch?v=OuF9weSkS68 คือผมดูคลิปนี้ ซึ่งเป็นคลิปประมาณ 2 ปีที่แล้ว ตอนที่ Apple ออกชิป M1 ซึ่งใช้สถาปัตยกรรม RISC มาใหม่ๆ มีคนทำรีวิวไว้ม
สมาชิกหมายเลข 1639851
หายห่วงชั่วคราว Huawei มีใบอนุญาตใช้งาน ARMv8 ถาวรอยู่ในมือ ยังทำชิป Kirin ต่อได้
จากประเด็น ARM หยุดทำธุรกิจกับ Huawei ตามคำสั่งของรัฐบาลสหรัฐอเมริกาก็อาจทำให้หลายคนวิตกกังวลว่า Huawei จะยังสามารถทำสมาร์ตโฟนต่อไปได้หรือไม่ ล่าสุดสื่อในประเทศ
ค้างคาวเป็นอะไรกับปลาช่อน
มีรายงานจาก Etherscan ว่าช่วงนี้มีผู้ใช้งานคริปโตจำนวนมากเริ่มเจอกับการโจมตีแบบ Address Poisoning
ถ้าใครเห็น ธุรกรรมแปลก ๆ หรือมีเหรียญจำนวนเล็กน้อยถูกโอนเข้ากระเป๋าแบบไม่รู้ที่มา อาจต้องระวังให้มากขึ้น.Address Poisoning คืออะไร วิธีการของสแกมเมอร์คือ 1. สร้
parn 256
มีเงินร้อยเดียว แต่อยากได้ทองคำแท้ๆ... ฝันเฟื่องหรือเรื่องจริง?
สมัยก่อนถ้าเราบอกว่า "มีเงิน 100 บาท อยากซื้อทองแท่งเก็บไว้" คนขายคงส่ายหน้าบอกว่าไปหยอดกระปุกมาใหม่เถอะ แต่ตอนนี้โลกกำลังเปลี่ยนไปครับ เพราะหน่วยงานท
Soran Ibrahim
มีใครลงทุนใน Bitkub แล้วเป็นอย่างไรบ้าง ได้กำไรหรือขาดทุน มาแชร์ประสบการณ์กันบ้างค่ะ
- มีใครลงทุน ใน Bitkub แล้วบ้าง ได้กำไรหรือขาดทุน มาแชร์กันหน่อยค่ะ กำลังสนใจอยู่ค่ะ เข้าไปตอนนี้ ช้าไปไหม กะถือยาวๆ สัก 1 - 3 ปี - ถ้าเราซื้อ Bitcoin ใน Bitkub
*Rose*
อักษรพิเศษที่มีฟอนต์ แบบนี้ หาได้ที่ไหนอะคะ
8-) GOTH BOI CLIQUE𝓡𝓪𝓷𝓭𝓸𝓶 𝓒𝓱𝓪𝓽 𝓯𝓸𝓻 𝓔𝓶𝓸𝓼blinkingᒪᎥᑎᗩ ᗪᗩᑎᑕᗴ ᑕᒪᑌᗷ𝔸 ℕ 𝕋 𝕀 𝕊 𝕆 ℂ 𝕀 𝔸 𝕃ɪᴛ's ɴᴏᴛ ᴀ ᴘʜᴀsᴇ คืออยากจะได้ไปเขียนชื่อ เขียน quotes
สมาชิกหมายเลข 1984929
🔰 แชร์ประสบการณ์ ปัญหาปลั๊กไฟ เครื่องปริ้นเตอร์ (Printer) หลวม เสียบไม่แน่น
🖨แชร์ประสบการณ์ ปัญหาปลั๊กไฟ เครื่องปริ้นเตอร์ (Printer) หลวม เสียบไม่แน่น “ใครเคยเจอแบบนี้บ้างครับ? ซื้อเครื่องปริ้นเตอร์มา ราคาก็หลายพัน แต่สายไฟ AC ที่แถมมา
สมาชิกหมายเลข 1183951
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
CPU
เทคโนโลยี
คอมพิวเตอร์
วิทยาศาสตร์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จะเกิดอะไรขึ้นถ้า quantum computer พัฒนาจนถึงระดับที่แทนที่ชิปแบบปัจจุบัน พวกสกุลเงินเสมือนจริงอย่างbitcoinจะหมดค่าไป...
แล้ว การเข้ารหัสรักษาความปลอดภัยต่างต่างในอินเตอร์เน็ตจะไร้ค่าไปหรือเปล่า เพราะพลังคำนวณมหาศาลสามารถใช้ในการถอดรหัสแบบสุ่มได้รวดเร็วมาก
แล้ว intel amd จะถูกแย่งส่วนแบ่งตลาดไปไหม เพราะสิทธิบัตร อยู่กับ d wave หรือว่า quantum computer จะไม่เข้าสู่ตลาดคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลครับ