ระบาย wonder woman แบบเต็มขั้น ใครยังไม่เคยดูไม่ต้องเข้ามานะคะ สปอยล์เยอะมากกก

สวัสดีจ้าาา คือต้องบอกเลยว่านี่ไปดูวันเด้อวูเมิ่นมา คือบับบ ดีงามมากกกกก

กรี๊ดได้กรี๊ด ขอสปอยล์แบบเต็มขั้น ใครยังไม่ดู ปิดหน้านี้แล้วไปดูเลยนะคะ

ไม่สนุกให้อมขี้หมาเปียกมาพ่นใส่หน้าเลยค่ะ

เกริ่นก่อนว่าไม่ใช่แฟนคอมมิคส์ แค่ชอบดูหนังซุปเปอร์ฮีโร่เฉยๆจ้าา ดังนั้นรายละเอียดไม่เป๊ะแต่ขอเน้นที่อรรถรสนะคะ

เริ่มเรื่องคือ ณ เกาะซัมติง ก็จะมีชนีน้อยหอยสังข์(นางเอกของเรานั่นเองค่ะ) วิ่งไปมาในเกาะ

ละไปแอบดูเหล่านักสู้หญิงรุ่นเฮฟวี่เวทฝึกต่อสู้กันชนิดที่ยังกับหนังเรื่อง 300 ภาควูเมิ่น

ฟันกันช้งเช้งๆ นางเอกก็ไปแอบดูอะเนอะ อารมณ์แบบอยากไปฝึกบ้าง แต่แม่ของนาง(เจ้าของเกาะ เป็นราชินีของเกาะเลยค่ะ นางเอกเลยเป็นเจ้าหญิง) ไม่ให้ฝึกค่ะ บอกว่านางน่ารักใสๆ ให้เป็นเด็กสมวัยไปนะ

ละน้องสาวราชินีเนี่ย เป็นหัวหน้าแม่ทัพ ก็มาต่อสู้เพื่อสิทธิสตรีของหลานตัวเอง แบบให้หลานฝึกเถอะนู่นนี่

สุดท้ายแม่ยอม นางเอกได้ฝึก ละนางก็ได้ฝึกจนเก่งกล้า ชนิดที่เผลอทำท่านแม่ทัพของเราบาดเจ็บขณะซ้อมไปเลย

ตัดฉากมา นางเสียใจจากการทำร้ายอาจารย์ มายืนโศกเศร้าโศกา น้ำตาแห้งปนสับสนงงงวยในความสามารถตัวเองอยู่ริมผา

ละเห็นเครื่องบินพุ่งผ่านเข้ามาในเกาะละตกลงในทะเล [ลืมบอกไป แม่ของนางเล่าว่า เกาะนี้ถูกปกป้องจากโลกภายนอกด้วยพลังของซุส(เทพเจ้ากรีกที่ยิงไฟฟ้าได้นั่นแหละค่ะ) คือคนอื่นจะไม่เห็นเกาะเยล] ด้วยความคนดีนางก็ไปช่วยอะเนอะ

พอขึ้นเกาะมาได้ ก็พบว่าเป็นทหารหนุ่มรูปงาม(พระเอกค่ะคนนี้)คนนึง ละมีเรือตามเข้ามาอีกหลายลำเลย

พระเอกก็บอกคนที่ตามมานั่นตัวร้ายนะ ละแม่นางเอกก็มาพร้อมกองทัพอัศวินหญิงรุ่นเฮฟวี่เวท
ต่อสู้กันไปมา

หลังสู้เสร็จ นางเอกจึงได้รู้ว่าโลกภายนอกนั้นมีสงครามอยู่ นางจึงเห็นผู้ชาย เอ้ย มนุษย์โลกเดือดร้อน จึงตามผู้ออกจากเกาะไป

และแน่นอนนางจะไปแบบไม่มีอาวุธคู่กายไม่ได้ จึงแอบแฮพ ดาบ โล่ โซ่วิเศษ มาจากบ้านเกิดเมืองนอนด้วย

นางตั้งมั่นว่าจะไปฆ่าเอรีส เทพแห่งสงคราม เพื่อจบสงครามนี้

ละนางก็ได้รับความช่วยเหลือจากพระเอก ก็ตั้งทีมเพื่อลุยสมรภูมิ (สมาชิกทีมคือตามรูปจากเรื่อง แบทปะทะซุป)


และนางก็เดินทางมาถึงแนวหน้า ละไม่มีทหารคนไหนลุยไปช่วยคนในหมู่บ้านฝั่งตรงข้ามเลยเพราะมันเป็พรหมแดนข้าศึก แต่นางเป็นนางเอกไง นางยอมได้ที่ไหนละ

เปลี่ยนเสื้อผ้า ใส่ชุดพร้อมรบของนางละลุกขึ้นไปลุยเลย

ฉากนี้คือดีงามแบบขนลุกชูชันเลย ตอนที่นางขึ้นมาจากป้อมหลุมซุ่มยิง ละภาพแบบสโลว์โมชั่นได้อีก สง่าสุดๆ ฉากนี้กรี๊ดสลบไปเลยค่ะ เอาไป 10 10 10 สามผ่านไปเลยค่ะ

นางก็สู้จนมาถึงสังเวียนเกือบสุดท้าย ละได้ฆ่าหัวหน้าทหารฝ่ายตรงข้ามไป(คนที่นางคิดว่าเป็นเอรีส)

แต่มนุษย์กลับไม่หยุดก่อสงคราม คือนางงง นางสับสนมาก เพราะในความเข้าใจนาง นางรับรู้มาตลอดว่ามนุษย์คือสิ่งที่ซุสสร้างขึ้นมา เป็นคนดีงาน แต่เอรีสอิจฉา เพราะเห็นพ่อรักมนุษย์มาก เอรีสเลยใส่ความอิจฉาลงในใจมนุษย์ ใส่ความเกลียดชัง ความกระหายสงครามนู่นนี่นั่น

นี่คือสิ่งที่นางรับรู้มาตลอด นางเลยคิดว่าโอเค ถ้าเอรีสตาย ทุกอย่างจบ มนุษย์โลกรักกัน เราจะจับมือร้องเพลงสามัคคีชุมนุมกันทั้งโลก ให้แซ่ซ้องไปถึงดาวคริปตอน

แต่แล้วฝันก็สลายในพริบตา เมื่อพระเอกทำให้นางรู้ว่า มนุษย์นั้นเลวด้วยตัวเอง มันอยู่ข้างใน ไม่ใช่ว่าใครสร้าง ไม่ใช่ว่าฆ่าใครแล้วทุกอย่างจบ นางเลยบรรลุโสดาบรรณขั้นสูงไปหนึ่ง

สุดท้ายตัวร้ายเผยโฉม (เอรีสที่ดิชั้นคิดว่าไม่มีจริงก็ปรากฏกาย 1 ea) นางเอกได้รู้ความจริงว่าตัวเองไม่ใช่ชาวอเมซอน(เผ่าของนางในตอนแรก) นางก็สู้กัน สู้ด้วยความเชื่อ สู้ด้วยกำลัง สุดท้ายตามคาด ยังไงธรรมะย่อมชนะอธรรม นางเอกชนะ

โลกสงบสุข ขอบคุณเหล่าเพาว์เวอพัพเกิร์ล

จบปิ๊ง ใสใส

ขอภาคต่อเรื่องนี้อาทิตย์หน้าเลยได้ไหมคะ น้องอินมากกกก

สปอยล์เนื้อหาสำคัญนะคะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ปล ชอบนางเอกมาก แสดงคือดี เห็นละแบบอยากไปอยู่เผ่าอเมซอนเลยค่ะ แต่ขอมีผช บนเกาะบ้างนะคะ น้องจะได้มีแรงฝึกซ้อม
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Wonder Woman (ภาพยนตร์) DC Comic ภาพยนตร์ต่างประเทศ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่