จับไพ่แบบปีระมิด4ใบได้ 3เหรียญ judgement empress 10ไม้เรียงกันครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้อยากรู้ว่าความรักและความสัมพันธ์ของผมต่อไปจะเป็นอย่างไรบ้างครับอีก5เดือน
เรื่องราว;เมื่อเดือนก่อนผมพบเพื่อนใหม่คนนึงครับ เขาค่อนข้างดูดีเลยทีเดียว ผมลองหาทางสร้างความสัมพันธ์กับเขาหลายๆทางอยู่ครับ จนตอนนี้เราบางทีก็ไปส่งกันตอนกลับบ้านบ้าง โทรหากันบ้างครับผมแต่ผมพยายามจะไม่โทรหาบ่อยเพราะกลัวเขารู้ว่าผมชอบอยู่ ผมไม่รู้นะครับว่าเขาคิดยังไง แต่รู้แค่ว่าผมรู้สึกดีๆกับเขาอยู่ และเขาก็ดีกับผมมากๆ ผมอยากรักษาเขาไว้ ขอให้พี่ๆช่วยดูให้ผมครับ ผมกลัวดูเองแล้วผมจะเข้าข้างตัวเองมากเกินไปครับ
อันนี้เป็นตัวช่วยเผื่อว่าจะช่วยพี่ๆในการทำนายความเป็นไปได้ละเอียดขึ้นครับ
ตัวช่วยที่1;ผมเกิดลัคนาเมษ(ผูกดวงสุริยยาตร์)ปีมะโรง ครับ แต่เพื่อนคนใหม่นี้ เกิดในราศีเมถุน(26มิ.ย.)ครับ คนคุยเก่าผม เกิดราศีกุมภ์ครับ(3มีนา)
ตัวช่วยที่2;เมื่อวานนี้ผมถามไพ่เรื่องคนคุยเก่า(เลิกคุยไป3เดือนแล้ว เลิกคุยเพราะเราไม่มีความสุขกับเขา)เรื่องสถานะการณ์ความรักจับได้ในตำแหน่งอดีต คือ 6ไม้ อดีตที่เพิ่งผ่านมาได้ the sun ,อนาคต ได้ wheel of fortune คู่กับ 1ถ้วย สรุปใบสุดท้ายได้ empress ครับ
จับไพ่แบบปีระมิด4ใบได้ 3เหรียญ judgement empress 10ไม้เรียงกันครับ