ขอปรบมือให้กับการแสดงของ เต้ย เชียร์ และทุกๆคน ในซ่อนรักกามเทพ คุณได้พิสูจน์ฝีมือให้เห็นแล้วค่ะ

ทึ่งกับเรื่องนี้มาก คือ ตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไรไว้กับเรื่องนี้ แถมแอบหวั่นๆไว้ด้วยว่าเคมีจะเข้ากันได้ไหมเนี่ย 555 ตอนนั้นรู้สึกแค่อย่างน้อยก็ดีใจที่เชียร์ได้มีผลงานต่อ แล้วเต้ยก็ได้เป็นพระเอก ก็แอบลุ้นให้ไปได้ด้วยดี เราก็ไม่คิดจะติดละครอะไร ถ้าเปิดไปดูแล้วสนุกก็จะดูต่อ แล้วพอดูก็สนุกจริงๆ

ขอท้าวความหน่อยนะ เราติดตามเชียร์มาตั้งแต่ละครเรื่องเบญจา คีตา ความรัก เป็นนางเอกที่เท่ดี เป็นเอกลักษณ์ เราก็จะชอบดูเชียร์เล่นหนังแนวๆประมาณเบญจา รักได้ไหมถ้าหัวใจไม่เพี้ยน คมแฝก รุกฆาต อะไรทำนองนี้ ส่วนเรื่องอุ่นไอรัก เราดูนะ สนุกดี แต่เชียร์เป็นอะไรที่ไม่เข้ากับความสีชมพู ความหวานแหววเท่าไหร่55 แล้วก็ชอบเชียร์เล่นละครอีกแนว คือพวกคอมเมดี้ ปลาหลงฟ้าอะไรพวกนี้ ฮามาก ส่วนเรื่องเล่นแล้วฟิสิกส์เคมีชีวะกับพระเอกไหมก็มีเล่นเข้ากับบางคน เพราะเชียร์ไม่ได้เป็นผู้หญิงตัวเล็กอะไรขนาดนั้น(เค้าขอโทษ) บวกกับบุคลิกห้าวๆหน่อย เลยฟินกับพระเอกแค่บางคนอ่า แต่ก็นั่นแหล่ะ เวลาดูละครเชียร์ส่วนใหญ่ เราไม่ได้กะมานั่งจิ้นเชียร์กับพระเอกอ่านะ (ยกเว้นบางเรื่องจิ้นไปเองก็มี55) แต่ดูแล้วเรื่องสนุกดี แสดงดี อะไรอย่างงี้มากกว่า ทั้งนี้เราก็ไม่ถึงขั้นตามดูละครเชียร์ทุกเรื่องนะ

ส่วนเต้ยเราก็เห็นในเรื่องคุณชายรัชชานนท์มาบ้าง เห็นว่า ก็ดี แต่ยังไม่ถึงขั้นต้องเป็นพระเอกม้าง พอเรื่องบางระจัน ก็ ว้าว เล่นเป็นพระเอกก็ได้อยู่แฮะ พอเรื่องกำไลมาศ เราโนคอมเม้นเพราะไม่ได้ดู แต่ดูบทน่าจะขรึมๆหน่อยหรือป่าวเลยไม่ทำให้เต้ยโดดเด่นมาก แต่พอเรื่องนี้ ซ่อนรักกามเทพ เต้ย สงสัยได้เล่นเป็นตัวเอง หรือป่าว หรือชอบบทแบบนี้หรอ 55 คือเต้ยสื่อสารทางสายตาได้ดีมากๆถึงมากที่สุด สายตาหวานๆ มีความขี้เล่นและมีความจริงใจอยู่ในตัว มาพร้อมกับรอยยิ้มแบบนั้น สาวๆแพ้ทางกันหมดเชื่อเหอะ 55 บอกคำเดียวว่า ช่องสามได้พระเอกฝีมือดีอีกคนแล้ว สายตา สีหน้า ที่มีความเสียใจ ก็ทำให้เรารู้สึกได้ว่า เขาเสียใจจริงๆ วันนี้ติดธุระนิดหน่อย กลับบ้านมาเจอฉากพระเอกออกจากเต๊นท์มา แล้วไม่สบาย คือแบบ ทำได้ไง ที่ทำให้เราสงสารเขาขนาดนั้น อยากจะร้องถามว่า เฮ้ย ใครทำอะไรคุณอัทธ์วะ สงสารทั้งที่ไม่รู้ว่าเขาโดนอะไรมาอ่ะ เราถึงขั้นงงตัวเอง รู้แต่ว่า เขาพยายามสู้เพื่อนางเอกจริงๆนะ

กลับมาที่เชียร์ ก็เล่นดราม่าเก่งมากให้ตายสิ ไม่รู้ว่าทำไมเราถึงร้องไห้ด้วย รู้สึกเลยว่าออยหมดแรงจะทำอะไรต่อไปจริงๆ รู้สึกว่าทั้งสองคนพยายามที่จะประคองความรักจนถึงที่สุดแล้ว แล้วก็รู้สึกด้วยว่า ปกติคุณปวีณาเล่นละครจะไม่เล่นด่าลูกแรงๆแบบนี้ - -? ทำไมเชียร์โดนเต็มๆ 555 เชียร์เล่นเรื่องนี้เป็นสาวสวยเต็มตัวค่ะ (ที่จริงรู้สึกว่าสวยแบบสาวสวยเลยตั้งแต่เรื่องที่เล่นกะกันต์แล้วนะ) เรื่องนี้ก็สลัดความห้าวออกไปเกือบร้อยเปอร์เซ็นละ แล้วก็เล่นกับเต้ยได้ลงตัวมากๆ มีความเป็นสาวที่น่าทนุถนอมเวลาอยู่กับเต้ยค่ะ เป็นเคมีที่เข้ากันดีแบบไม่รู้จะบรรยายยังไงอ่าค่ะ แล้วก็ความเล่นฮาๆต้นเรื่องของนางเอก อยากจะถามว่า เขาให้ค่าจ้างมาเท่าไหร่ จ้างร้อยเล่นแสนเลยไหม55 มีความมั่นใจ มั่นหน้า และความฮาดี รู้สึกว่าเชียร์เล่นแบบใจๆ คืนกำไรสู่ผู้บริโภคไปเลย

นักแสดงคนอื่นก็เล่นดีทุกคน ถ้าไม่มีคุณปวีณา เราก็จะไม่เห็นการผูกเรื่องให้พระนางได้แสดงความสามารถขนาดนี้ ขอขอบคุณคุณแม่ พร้อมกับขอให้ดุออยน้อยๆลงหน่อยได้ไหม เราสงสารออย 55 อีกเรื่องคือ เราก็ชอบบัวนะ ตอนที่นางนิสัยดีแล้ว นางแสดงเก่งนะ แววตา สีหน้า คำพูด บวกกับความสวยของนางด้วย

การตัดต่อ เนื้อเรื่อง ถือว่าโอเคในระดับที่น่าพอใจเลย ตอนต้นฮามาก ตัดต่อมุกจังหวะดี ติแค่มุกฮาแบบทะลึ่งเยอะไปหน่อย ตอนท้ายเรื่องดราม่า สามารถตัดต่อได้บีบหัวใจมาก ขอขอบคุณทุกคนนะคะที่ทำละครเรื่องนี้ออกมาให้เราได้ดูกัน ทำให้เราลืมเรื่องเครียดต่างๆในชีวิตจริงไปได้เยอะเลย รู้สึกแฮปปี้มาก

สุดท้ายนี้ คุณได้เต้ยเชียร์มาเป็นเพชรเม็ดงามแล้ว ขอให้ป้อนงานให้เขาต่อไปเรื่อยๆด้วยนะคะ จะรอติดตามน้า ขอบคุณค่ะ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

update: ตั้งกระทู้เสร็จไม่ต่ำกว่าเที่ยงคืน เปิดมาอีกทีแปดโมงครึ่ง ติดกระทู้แนะนำแล้วอ่า เพื่อนๆชอบเล่นพันทิปตอนเช้ากันหรือคะ ^^ หรืออีกนัยนึงคือ ละครเขาคงฮ๊อตจริงๆ เชื่อแล้ว 55 ยังไงก็ขอขอบคุณเพื่อนๆที่ทำให้จขกท.มีกระทู้แนะนำเป็นเกียรติประวัติแก่วงศ์ตระกูลกับเค้าบ้างนะคะ

และขอโทษหากชื่อกระทู้ไปคล้ายกับกระทู้ปรบมือด้านบนนะคะ เพราะเราไม่ได้ดูกระทู้อื่นก่อน มาถึงก็ลงมือเขียนๆๆเลย แต่ที่มีชื่อกระทู้คล้ายๆกัน ก็คงเป็นเพราะพวกเราที่ดูเรื่องนี้ต่างรู้สึกอยากปรบมือให้อย่างไม่ได้นัดหมาย แหะๆ

ขอเขียนเพิ่มนิดนึง เราชื่นชมการแต่งหน้าทำผม เสื้อผ้า คอสตูมเรื่องนี้จัดว่าสามารถทำให้สาวๆสวยได้ทุกคน เยี่ยมไปเลยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่