โซ่เสน่หา ดาราเล่นดีทุกคน

แคสติ้งดีมากนะคะเรื่องนี้ ไม่มีใครเล่นแข็ง
ใครที่ยังไม่ค่อยกล้าดูช่อง7 บอกว่า ดาราไม่รู้จักบ้างอะไรบ้าง ดาราเล่นแข็งโป๊กบ้าง ลองเปิดใจด้วยการดูเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกก่อนก็ดีนะ
นักแสดงหลักเล่นถึงทุกคน
ส่วนนักแสดงสมทบก็คือเล่นดี สมบทบาทหมด เตือนตา รังสรรค์ พี่สุ คุณนายแสงรวี คุณหญิงเจริญศรี คุณจิ๋มปนัดดา(ป้าของเตือน) ผีอำ

อย่างบทรังสรรค์-เตือนตา เนี่ย ด้วยความไม่ค่อยดูช่องเจ็ดก็เลยคิดก่อนละครฉายว่า น่าจะเล่นงั้นๆ ปรากฎว่าพอละครฉายจริงสองคนนนี้เล่นได้พริ้วมากๆ คำพูดคำจาไหลลื่นไม่มีติดขัด เป๊ะ นายรังก็กวนสุดๆ เตือนตาก็ทำให้เราเชื่อได้ว่าเป็นเพื่อนปุ๋มจริงๆ ทั้งๆที่ชีวิตจริงอายุน่าจะห่างกันหลายปี หรืออย่างบทป้าจิ๋ม เราดูแล้วก็เชื่ออ่ะว่าป้าแกธรรมะธัมโมมีจิตใจสะอาด น่าเคารพนับถือ พี่สุก็ทำให้เราเชื่อได้อีกน่ะแหละว่าแกน้ำจิตน้ำใจงาม

มีบางคนคอมเม้นท์ทำนองว่า ละครดำเนินเรื่องเร็วเกิน แต่ละฉากตัดฉับๆรวดเร็ว เวียนหัว ตามไม่ทัน แต่เราว่าแบบนี้อ่ะดีแล้วเหมาะกับยุคสมัยนี้ที่ต้องแข่งกับรีโมทคนดู ถ้ามัวแต่ยืดยาดคนก็เปลี่ยนช่องสิคะโธ้

แต่บทน้องรัตน์ เราว่าผู้กำกับครีเอตให้เล่นติงต๊องไปหน่อยจนดูล้นๆ คือนี่ไม่ใช่อายุสมองสิบขวบแต่เหมือนสามขวบ ทั้งๆที่ตอนต้นๆเรื่องก็เล่นออกมาพอเหมาะพอดีแท้ๆ สงสัยผู้กำกับเห็นว่าต๊องน้อยเกินไป

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  โซ่เสน่หา (ละคร) 7 HD ละครโทรทัศน์ นักแสดงไทย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่