มะเร็งตับ มีโอกาสหาย100% ไหม? (ตอน2)

กระทู้คำถาม
จากกระทูเดิมที่บอกว่าแม่ของ จขกทเป็นมะเร็งตับ แล้วถ้าผ่าออกจะมีโอกาสหาย100% ไหม เราก็ขอบคุณทุกคอมเมนท์นคะ

มากระทู้นี้ มีเรื่องช็อค ! ช็อคทั้งครอบครัวและตัวของ จขกท ด้วย คือเราเป็นน้องคนเล็กสุดแล้วยังเรียนอยู่ ที่สำคัญติดแม่มาก
เรื่องช็อคก็คือ แม่เราเหลือตับแค่ 20% !!! ร้องไห้  เรานี่ล้มทั้งยืน ไม่โอเคเลย ตอนนี้กำลังรอแม่ผ่าตัดอยู่ ใจคอเราไม่ดีเลย กอดพ่อร้องไห้ แต่แม่ไม่รุ้ ไม่อยากให้แม่เห็นเราร้องไห้ต่อหน้า มันเจ็บมาก เจ็บกว่าทุกอย่างที่ลีวิตเคยผ่านมา ตับ20% ของแม่ ไม่โอเคเลยยอมรับ ทั้งครอบครัวเราตอนนี้เศร้าไปตามๆกัน แต่แม่สู้มาก แม่ไม่ร้องไห้ แต่เราก็รู้ว่าในใจแม่นี่น้ำตาท่วมเหมือนกัน แต่แม่ก็ต้องฮึ่บไว้ ให้ลูกดูเป็นตัวอย่างว่าแม่ยังไม่ร้องไห้เลย 😭😭😭

เราอยากถามว่าถ้าเป็นแบบนี้แล้ว แม่มีตับแค่20%  แม่เราจะอยู่ได้นานแค่ไหน อยู่ได้กี่ปี ใครพอมีประสบการณ์ช่วยแชร์ให้เรารู้หน่อยนะ ขอบคุณทุกคอมเมนท์ล่วงหน้า
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่