หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอความเมตตาให้เหมียวน้อยมีบ้านที่อบอุ่น
กระทู้คำถาม
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
สัตว์เลี้ยง
ขอความเมตตาให้เหมียวน้อยมีบ้านที่อบอุ่น แม่แมวเป็นแมวจรมาคลอดไว้ที่บ้านผม ไม่สะดวกที่จะเลี้ยงต่อครับ เพราะพื้นที่บ้านไม่อำนวย และผมอยู่บ้านคนเดียวไม่มีคนดูแล ยิ่งบางครั้งติดภารกิจหลายวันยิ่งหนักเลย ไม่มีคนให้น้ำและอาหาร ถ้าใครรักและสงสาร มีความสามารถที่จะรับเลี้ยงให้เค้ามีความสุขในอนาคตผมยินดีไปส่งเองถ้าในกรุงเทพฯและปริมณฑลครับ หรือจะมารับเองก็ได้ครับ พิกัดที่ผมอยู่ถนนราชพฤกษ์ตัดถนนนครอินทร์ มีสี่ตัวดังนี้ ตัวผู้สีขาวจุดดำ (จอห์น) ตัวผู้สีดำถุงเท้าขาวสี่ข้าง (เจมส์) ตัวเมียเทาอ่อน (จินนี่) และตัวเมียสีดำล้วน (เจนนิเฟอร์) ทุกตัวมีตาสีเขียวฟ้า ไม่เหมือนแมวทั่วไปนะครับ ผมก็ไม่ทราบว่าน้องเป็นพันธุ์อะไร จะรับรายตัวหรือทั้งหมดหรือรวมแม่เค้าไปด้วยก็ได้ครับยินดี ตอนนี้อายุครบสองเดือนพอดี หย่านมแล้ว กินอาหารเม็ดได้ ใช้กระบะทรายเป็นแล้ว เลี้ยงง่ายซนตามประสาแมวเด็ก ตอนนี้เริ่มวิ่งออกไปเล่นนอกบ้าน ไม่รู้ว่าวันไหนจะเจอแจ๊กพ๊อตรถเหยียบตาย สงสารจริงๆ ครับ ผมเลี้ยงเค้าได้ดีที่สุดเท่านี้จริงๆ เบอร์ผมครับ โทรได้ตลอด ถ้าไม่รับสายส่งข้อความมาได้ครับ หรือผมจะโทรกลับเอง o925o7o34o (เจ๊ค) ขอบคุณแทนน้องเหมียวครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ลูกแมวจรหาบ้าน
เด็กๆ เป็นลูกแมวจรมาคลอดที่ร้านสปา พิกัด แจ้งวัฒนะ ทั้ง3 เป็นตัวเมีย กินอาหารเม็ดได้แล้ว ต้องการบ้านที่อบอุ่น หากท่านใดเมตตา ติดต่อหมู 099 142 5693
สมาชิกหมายเลข 3454346
อยากมีบ้านอยู่จังค่ะ$$$$เหมียววว
รบกวนขอพื้นที่หาบ้านในเด็กๆค่ะ =^-^= สามใบเหมียววน่ารักย่านประดิพัทธ์หาบ้านที่อบอุ่นค่ะ แมวเด็กๆเป็นแมวจรแถวบ้านเช่า สนใจติดต่อตามข้อมูลในรูปได้เลยค่ะ
นัณ
***พาน้อง"เหมียว เหมียว"มาหาบ้านครับ***
หาบ้านให้แมวครับ.. พบแมวน้อยเพศเมีย อายุประมาณ2เดือน สภาพผอมมาก เดินโซซัดโซเซอยู่ข้างถนนแถวซอยเฉลิมเขตร์4(เขตป้อมปราบ) คาดว่าคงโดนนำมาทิ้ง ผมเองกลัวจะโดนรถทับเสียชีวิต เบื้องต้นได้นำมาฝากให้พี่คนหนึ่ง
กินดะ
ญี่ปุ่นยกเลิกการใช้วิธีรมแก๊สแมวจร หันมาใช้วิธี ปลุกจิตสำนึกให้ความรักเมตตากับน้องเหมียว
http://www.thairath.co.th/content/916245
ทาสแมวตั้งแต่เกิด
จู่ๆ ทำไมน้องเหมียวตัวผู้แปลกหน้าจึงมาอ้อนทาสหมาโดยไม่ได้เรียกหา
bobojang
หาบ้านให้แม่แมวท้องแก่
มีโอกาสได้กลับบ้านมาทีไร จะเจอแมวตัวนี้ท้องแก่ เป็นท้องที่ 2 แล้ว ตั้งใจไว้ว่า สักวันมาเจอจะต้องเอาไปทำหมันแน่ แต่โอกาสไม่อำนวยเลย เพราะเท่าที่สังเกตบริเวณนี้ไม่มีแมวตัวเมียเลย กลัวว่าจะตั้งท้องตลอด เ
สวยย้อนยุค
สาวน้อย บราวนี่ ต้องการหาบ้านที่อบอุ่น
มารับหนูไปอยู่ด้วยนะคะ แมวน้อย อายุ 2 เดือน ถ่ายพยาธิแล้ว เข้ากะบะทรายเป็น ถูกนำทิ้งที่ Big C สุขขาภิบาล 3 โปรดเมตตาด้วยคะ ไม่อยากไปเป็นแมวจร
จินนี่5121
ช่วยด้วยค่ะ น้องแมวไม้ยอมกินนมที่ป้อน
เรารับน้องแมวจรมาทุกวันเราจะป้อนนมแพะด้วยไซริ่งแบบมีจุกแต่พอฟันน้องเริ่มขึ้นน้องก็ยังกิน แต่มาวันนี้น้องไม่กินค่ะป้อนเท่าไหร่ก็ไม่ยอมกินแต่ยังวิ่งเล่นอยู่นะคะพอเล่นเหนื่อยน้องก็ไปนอน แต่ไม่ยอมกินนมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6102091
โดนเพื่อนบ้านร้องเรียนเรื่องทรมานสัตว์เฉย
พอดีบ้านเราเปิดร้านอาหารตามสั่งแล้วดันไปเจอเพื่อนบ้านที่แสนน่ารำคาญซึ่งบ้านของเขามีการรับเลี้ยงสุนัขจรและแมวจร โดยตอนแรกๆก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่พอนานๆเข้าเริ่มมาด่าแม่เราเสียๆหายๆขึ้นคำหยาบคาย และมาบอก
สมาชิกหมายเลข 1026675
แมวจรตายโดยไม่ทราบสาเหตุ
สวัสดีค่ะ อยากสาบถามผู้รู้ค่ะ คือตอนช่วงค่ำนี้ กระตายเราหลุดออกจากกรง เราเลยตามหา เดินไปก็ได้ยินเสียงไอแบบหน้ากลัวมากเหมือนคนไอแต่ว่าเราส่องไฟไปดูไม่ใช่คนแต่เป็นแมวจรแถวบ้านที่มาขอข้าวกินบ่อยๆ น้องมีอ
สมาชิกหมายเลข 8002326
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
สัตว์เลี้ยง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 31
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอความเมตตาให้เหมียวน้อยมีบ้านที่อบอุ่น